BẠCH DƯƠNG

Bóng tối trong tâm hồn 12 cung hoàng đạo, ẩn sâu trong tính cách của Bạch Dương là kẻ tham lam, cố chấp, luôn cãi chày, cãi cối mọi vấn đề. Cũng vì sống tham vọng lớn nên họ dễ tham lam, hiếu thắng, luôn mong muốn mình phải đứng đầu trong bất kì lĩnh vực gì nên họ trở nên vô tâm, chỉ tập trung vào đòi hỏi của bản thân mình mà không chia sẻ hay thấu hiểu cho người khác. Chính vì thế, đôi khi Bạch Dương gây ra cho những người bên cạnh những tổn thương mà Dương Dương vẫn vô tư không biết.

BẠCH DƯƠNG
source: https://www.elle.vn/wp-content/uploads/2017/05/29/cung-hoang-dao-elle-vn-1.jpg

KIM NGƯU

Mặt tối của 12 cung hoàng đạo đối với Kim Ngưu là những con người sống coi trọng tiền bạc, vật chất hơn cả, sẵn sàng làm mọi thứ để kiếm tiền, kể cả tình nghĩa cũng không là gì đối với họ. Đã thế, Kim Ngưu lại còn hay bị ám ảnh bởi những thứ phù phiếm như ngoại hình, những lời tâng bốc hay hào nhoáng bên ngoài… Chính điểm chí mạng này có thể khiến họ tử đánh mất bản thân mình vào một ngày nào đó không xa.

KIM NGƯU
source: https://cms.lichngaytot.com/medias/original/2018/8/9/cung-kim-nguu.jpg
baca juga

SONG TỬ

Những con quái vật nào đang tiềm ẩn trong 12 cung hoàng đạo ứng với chòm sao Song Tử vậy? Bình thường Song Tử sống chan hòa với mọi người là vậy nhưng bên trong họ lại tổng hợp nhiều tính cách khác nhau trong cùng một con người. Và, sớm mai thức dậy, bạn không thể biết rằng tính cách nào sẽ trỗi dậy trong con người của Song Tử cả đâu?
 

SONG TỬ
source: http://3.bp.blogspot.com/-iUDkAhI7ARs/VR-Vwfts2oI/AAAAAAAAAek/uqynLNQntZk/s1600/Cung-song-tu.jpg

Con quỷ trong 12 cung hoàng đạo, ẩn mình trong con người Song Tử luôn sẵn sàng nói xấu, tung tin đồn thất thiệt mà không hề cảm thấy áy náy, thậm chí nhiều lúc còn có thể nở một nụ cười rất tươi, sung sướng trong khi làm chuyện ác. Bạn chân thành là một khái niệm cực xa xỉ với Song Tử, bởi lẽ bất cứ ai cũng có thể bị họ soi mói, mỉa móc đằng sau lưng.

CỰ GIẢI

Bóng tối trong tâm hồn 12 cung hoàng đạo, nằm khuất sâu trong con người Cự Giải đấy là sự bi quan đúng nghĩa nên lúc nào cũng nhăn nhó, khó chịu, suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực. Họ mất niềm tin vào cuộc sống cho dù là ở hiện tại hay tương lai nên hay thù dai và than vãn. Tuy vậy, Cự Giải lại rất giỏi trong việc giấu mình, hiếm khi tiết lộ quá nhiều về bản thân, thích chơi trò giật dây, thao túng, điều khiển người khác đi vào đúng lộ trình mà họ đã vạch ra từ trước.

CỰ GIẢI
source: https://baotinhhoa.com/wp-content/uploads/2019/07/67712838_2579727798743894_5589895318654156800_o.jpg
baca juga

SƯ TỬ

Trong lòng Sư Tử, họ luôn cho mình là nhất, luôn muốn người khác phải chú ý tới mình, phải thán phục mình và phải ngưỡng mộ những thành quả của mình. Nếu có kẻ nào tỏ ra coi thường hoặc làm trái ý, Sư Tử sẵn sàng lao vào cấu xé "dằn mặt" cho đến khi đối phương chịu khuất phục thì thôi. Nếu trong lớp có kẻ nào luôn buồn vì chỉ đạt 9,5 chứ không phải 10 điểm thì đó chính là Sư Tử. Sư Tử luôn đặt ra tiêu chuẩn cao hơn tất cả cung hoàng đạo khác, và trong thâm tâm thì họ không bao giờ nghĩ là mình sai cả.

SƯ TỬ
source: https://d4.violet.vn/uploads/blogs/748921/062018s3/vntsthd00113.gif

Sư Tử thường rất đáng yêu và quyến rũ, nhưng họ lại chỉ yêu bản thân mình nhất. Họ đòi hỏi sự chú ý và sẽ cố gắng trở thành trung tâm của vũ trụ mọi lúc mọi nơi. Hay nói cách khác, Sư Tử là người nghiện sự chú ý. Với họ, mọi sự đều xoay quanh mình. Họ chưa bao giờ không tự thốt lên "yêu bản thân mình quá" khi nhìn vào gương. Và điều gì sẽ xảy ra nếu họ bị ngó lơ? Họ sẽ nổi giận ngay lập tức.

XỬ NỮ

Hay để bụng, thù dai, suy nghĩ tiêu cực về những thứ không đâu là một phần góc khuất trong con người Xử Nữ. Cũng giống với Sư Tử, Xử Nữ hiếm khi thấy mình sai và nếu có thì cái tôi của họ quá lớn để thừa nhận điều đó. Ngoài ra, họ còn có tiêu chuẩn rất cao nên nếu bạn quá ư là “bình thường” thì đừng mong lọt vào mắt xanh của họ nha.

XỬ NỮ
source: https://media.ex-cdn.com/EXP/media.phunutoday.vn/files/news/2019/07/01/tu-vi-thang-7-2019-cua-12-cung-hoang-dao-nhan-ma-duong-dau-cam-do-kim-nguu-am-anh-ve-chuyen-tinh-xua-091919.jpg

THIÊN BÌNH

Bóng tối trong tâm hồn 12 cung hoàng đạo của chòm sao Thiên Bình là cực đoan, lười nhác lại hay ba hoa khoác lác, nửa nạc, nửa mỡ để rồi cuối cùng không tìm được lối đi riêng cho bản thân mình vì còn mải lựa chọn không biết nên chọn gì, giữ gì? Ngoài ra, cũng vốn tính đố kỵ nên Thiên Bình luôn lo lắng khi bản thân trông xấu xí và chẳng thích người khác đẹp hơn họ tẹo nào.

THIÊN BÌNH
source: https://sohanews.sohacdn.com/thumb_w/660/2018/9/24/photo1537756519525-15377565195251366978012.jpg

THIÊN YẾT

Luôn tôn sùng sức mạnh và quyền lực, ẩn sâu trong con người Thiên Yết là sự coi thường và căm ghét những người yếu đuối, kém cỏi lại hay phàn nàn về cuộc sống. Nếu 12 cung hoàng đạo là một băng đảng mafia, Thiên Yết xứng đáng là một ông trùm, đứng đầu bầy quỷ dữ, cầm trịch điều khiển mọi thứ bằng bạo lực, chẳng bao giờ bận tâm đến những người khác đang sợ hãi.

THIÊN YẾT
source: http://kenh14cdn.com/thumb_w/660/2018/7/10/gif-15-1531217142047590141098.gif


 

NHÂN MÃ

Bóng tối trong tâm hồn 12 cung hoàng đạo dễ nổi nóng, hung hăng, thiếu suy nghĩ và to mồm nhất đám là cung Nhân Mã. Nhân Mã được liệt vào dạng "đầu óc ngu si, tứ chi phát triển". Trên chiến trường, họ sẵn sàng làm theo ý mình phá tan tành mọi kế hoạch được đưa ra trước đó, và nếu có vì sự bất cẩn mà làm người khác bị thương thì họ cũng không đời nào chịu thay đổi mà vẫn cố tình xông lên phía trước.

NHÂN MÃ
source: https://4.bp.blogspot.com/-M8EhO6KPau4/WsIdEiGnKzI/AAAAAAAAvI0/JkC0OXUoEesp_qKJlPdSGeRiCHKa8oHtgCLcBGAs/s640/hinh-anh-dep-cung-nhan-ma-19.jpg

Ngoài ra, Nhân Mã dễ dãi trong mọi quan hệ, nhưng chỉ cần thấy một chút dấu hiệu nghiêm túc và ràng buộc từ người kia thì họ sẽ tính kế chuồn ngay. Họ chỉ thích làm ngựa hoang lông bông mà thôi.
 

MA KẾT

Độc mồm độc miệng, keo kiệt bủn xỉn, nhỏ mọn lại thù dai… là bóng tối trong tâm hồn của Ma Kết. Ma Kết rất có tài trong việc hút cạn ý chí kháng cự và sống còn của người khác đến mức họ phải đầu hàng và làm con rối cho cung hoàng đạo này. Để lên cao, họ sẵn sàng đạp lên lưng người khác chứ không đơn giản chỉ là vượt qua khó khăn.

MA KẾT
source: https://img.lostbird.vn/w600/2019/10/nang-tien-ca-2.jpg

Họ có rất ít bạn, hầu như không kết bạn bao giờ, bởi lẽ bạn bè chỉ là những kẻ cứng đầu khó ưa trong suy nghĩ của họ mà thôi.
 

BẢO BÌNH

Rùng mình với những con quỷ dữ ẩn sâu trong tâm hồn 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình sẽ chăm chú quan sát, chờ đến lúc người khác phạm sai lầm thì sẽ nhảy vào vạch mặt, sau đó lại ra vẻ từ bi cao thượng và mở lòng tha thứ nhằm nâng cao hình ảnh của mình. Trong suy nghĩ của cung hoàng đạo này, họ có thể chả cần đến ai nhưng cả thế giới phải cần đến họ, phụ thuộc vào họ. Nếu để mặc cho họ làm bất cứ cái gì mình muốn, họ sẽ nghỉ đến chuyện tạo ra thứ vũ khí khủng khiếp nhất để quét sạch cả thế giới này.

BẢO BÌNH
source: https://cunghoangdao.info/wp-content/uploads/2019/06/bao-binh-va-ban-be.jpg

SONG NGƯ

Rùng mình với những con quỷ dữ ẩn sâu trong tâm hồn 12 cung hoàng đạo. Một từ chính xác để nói về cung hoàng đạo này, chính là "tráo trở". Họ có thể ngọt ngào dịu dàng với bạn lúc đầu để lấy lòng, nhưng một khi đã đạt được mục đích thì họ sẵn sàng dìm bạn xuống bùn đen để chuồn đi gọn lẹ. Họ sẽ nâng niu bạn như một bông hoa để rồi khi thấy bạn thành công họ sẽ vò nát ngay tại chỗ.

SONG NGƯ
source: https://image2.tin247.com/pictures/2018/06/29/qhu1530245399.jpg

Bề ngoài, Song Ngư là những kẻ ngây thơ, vô dụng, không làm nổi việc gì ra hồn, nhưng ẩn sâu bên trong, họ có đủ sự tàn nhẫn và mưu cao kế hiểm để thống trị cả thế giới.
 

SONG NGƯ
source: https://images.guucdn.net/full/2017/01/14/733a31cb618df47e4f5506df947ea7e2fe5d6b74.jpg

Giờ đây, bạn đã biết ẩn sâu trong bóng tối trong tâm hồn 12 cung hoàng đạo của mình thế nào rồi nhỉ. Những thông tin trên chỉ mang tính chất minh họa thôi nhé. Chúc các bạn xem tin này vui vẻ!