XÔNG HƠI DA MẶT LÀ GÌ?

Xông hơi da mặt là phương pháp làm đẹp truyền thống được các nàng tin tưởng và lựa chọn rất nhiều nhưng không phải ai cũng hiểu rõ xông mặt có tác dụng gì và mẹo làm đẹp này có hiệu quả như thế nào với làn da của mình.

XÔNG HƠI DA MẶT LÀ GÌ?
source: https://i.pinimg.com/564x/37/9e/73/379e73837b64a5bcf3a0920d24c5db8a.jpg

Xông hơi là một hình thức dùng hơi nóng tác động lên da mặt nhằm làm cho các mao mạch và lỗ chân lông trên da giãn nở. Trong quá trình này, các chất nhờn và cặn bẩn sẽ được đào thải thông qua mồ hôi thoát ra từ lỗ chân lông. Không những thế, xông hơi còn giúp kích thích sự lưu thông máu, giúp da duy trì được độ đàn hồi, tái tạo làn da và có khả năng làm sạch sâu. Từ đó giúp da hấp thu được dưỡng chất từ các sản phẩm dưỡng da một cách tốt hơn.

THẢO DƯỢC XÔNG HƠI SKINNA FACIAL HERBAL STEAM

Thảo dược xông hơi Skinna Facial Herbal Steam với thành phần chính là hoa khô tự nhiên như: hoa hồng, hoa oải hương, hoa cúc, lá bạc hà, lá thơm hương thảo, hoa cúc Calendula. Toàn bộ hoa mà Skinna sử dụng đều được nuôi trồng hữu cơ và được nhập khẩu trực tiếp từ Bulgaria. Trong quá trình nuôi trồng không hề sử dụng bất kỳ hóa chất diệt sâu bọ nào nên trong hoa vẫn còn sự tồn tại của chúng.

THẢO DƯỢC XÔNG HƠI SKINNA FACIAL HERBAL STEAM
source: https://theskinna.com/upload/article_image/2015_dec/56612c0ba983f.jpg

Vì thế nên Skinna có lưu ý trong quá trình sử dụng đôi lúc bạn sẽ phát hiện ra vài con bọ nhỏ hiện diện trong nước xông hơi nhưng chúng ta có thể yên tâm sử dụng vì khi xông hơi, mình chỉ dùng tới phần hơi nước bốc lên. Sau khi xông hơi xong thì đổ bỏ phần nước nên mình có thể yên tâm sử dụng vì sự xuất hiện của sâu bọ cũng không làm ảnh hưởng tới chất lượng của thảo dược Skinna. Tuy nói vậy nhưng khi mình dùng thảo dược xông hơi của Skinna cũng không thấy có xác bọ nổi lên, nên chắc hãng chỉ nhắc nhở vậy cho bọn mình khỏi lo lắng nếu “lỡ” còn sót em bọ nào trong thảo dược thôi.

baca juga

CÔNG DỤNG THẢO DƯỢC XÔNG HƠI SKINNA

Thảo dược xông hơi Skinna với thành phần chính là hoa hồng, hoa oải hương Lavender và hoa cúc Chamomile có tác dụng tăng cường quá trình thanh lọc da, giúp làm dịu da, chống kích ứng, phù hợp với cả làn da nhạy cảm khó chịu.
CÔNG DỤNG THẢO DƯỢC XÔNG HƠI SKINNA
source: http://theskinna.com/upload/product_image/2015_dec/566723395f66d_N.png
Ngoài ra, thảo dược Skinna còn có tác dụng loại bỏ bã nhờn trên da, giảm oxy hóa và ngăn ngừa tổn thương ở mức tế bào, cung cấp độ ẩm, có khả năng làm sạch sâu, thu nhỏ lỗ chân lông, diệt khuẩn và sát trùng cho da mụn. Đồng thời, thảo dược Skinna còn tốt cho phổi, tăng cường quá trình lưu thông máu dưới da, giúp da trở nên mềm mại và sáng hồng lên trông thấy.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THẢO DƯỢC XÔNG HƠI

  • Cho lượng thảo dược vừa đủ vào thau nước sôi trong vòng 3 phút đồng thời dùng khăn đậy lại để giữ hơi nóng.
  • Bạn ngồi lên ghế, giữ mặt cách thau nước khoảng cách 20cm, đủ để tiếp nhận hơi nóng. Không nên cách quá gần có thể gây phỏng da.
  • Trùm khăn kín đầu, phủ kín cả mặt lẫn chậu nước.
  • Nhắm mắt lại, thư giãn và hít thở sâu vì thảo dược xông hơi cũng có tác dụng rất tốt đối với phổi.
  • Giữ nguyên như vậy khoảng 10-15 phút, sau đó rửa mặt sạch bằng nước lạnh rồi tiếp tục các bước dưỡng da thông thường.
  • Bạn có thể thực hiện phương pháp xông hơi thảo dược từ 2-3 lần/tuần để đạt được hiệu quả tốt nhất.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THẢO DƯỢC XÔNG HƠI
source: https://i.pinimg.com/564x/17/ee/08/17ee08660798eb5b1829f350af833335.jpg

Cá nhân mình sau khi sử dụng thảo dược xông hơi Skinna Facial Herbal Steam cảm giác da nhẹ đi và thông thoáng hơn rất nhiều. Ngoài ra da mình cũng không gặp hiện tượng kích ứng hay nổi mẩn đỏ sau khi sử dụng. Quá trình hấp thu dưỡng chất từ các sản phẩm dưỡng da sau khi sử dụng phương pháp xông hơi cũng diễn ra tốt hơn. Đây là điều làm mình ưng ý nhất đối với thảo dược xông hơi Skinna.