CƯỜI THƯỜNG XUYÊN HƠN VÀ KHÔNG NGỪNG NHÌN BẠN

Một người yêu thích bạn sẽ thường dành nhiều thời gian cho bạn hơn, đặc biệt, đó là những lúc họ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc nhất. Tất nhiên, cảm xúc ấy sẽ thể hiện qua nụ cười, có thể “bẽn lẽn”, có thể tự nhiên, nhưng tất cả đó là cảm xúc thật của họ. Thỉnh thoảng, họ còn không kiềm chế được ánh nhìn của họ dành cho bạn. Vì vậy, có vô tâm đến mấy thì cũng phải đảo mắt xem chàng có nhìn lén bạn hay không đấy nhé, đó chính là dấu hiệu chàng đang để ý đến bạn rất rõ ràng luôn.
 

CƯỜI THƯỜNG XUYÊN HƠN VÀ KHÔNG NGỪNG NHÌN BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/ce/96/68/ce96682ccc53d0cc5ba880d10378ff3a.jpg

CỰ LY TIẾP CẬN CỰC GẦN HOẶC CỰC XA

Khi chàng thích một ai, sẽ có hai trường hợp xảy ra.

Một số người sẽ thường xuyên ở gần bạn với mọi cơ hội mà chàng có được. Đây là tuýp các chàng trai chủ động, họ sẽ tận dụng hoặc tạo ra cơ hội để có cơ hội trò chuyện, giúp đỡ bạn, tiếp theo sẽ là những lời mời đi chơi, hẹn hò. Họ thường rất bạo dạn nên bạn sẽ cảm thấy rất rõ tín hiệu chàng bật đèn xanh.

Ngược lại, một số chàng trai sẽ giữ khoảng cách nhất định, thường là do chàng ngại và chưa biết cách tiếp cận với bạn làm sao. Đây thường là những người chân thành, ngại ngùng. Nếu bạn đã đọc hiểu được chàng, và bạn cũng đang crush chàng thì cách duy nhất chính là hãy chủ động trước. Không phải nói lời yêu, nhưng hãy tạo nên những tình huống để hai bạn có thể nói chuyện nhiều hơn. Một khi chàng tự tin hơn, chắc chắn chàng sẽ chiếm lĩnh câu chuyện và chủ động lại với bạn.

CỰ LY TIẾP CẬN CỰC GẦN HOẶC CỰC XA
source: https://i.pinimg.com/564x/ae/5a/01/ae5a0134e4a8311d436814736eaba50b.jpg
baca juga

KHÔNG NGỪNG NHẮC ĐẾN BẠN

Bất kỳ khi nào nói chuyện với bạn bè, đầu óc chàng cũng luôn liên tưởng đến bạn và vô tình hay hữu ý cũng sẽ ít nhiều nhắc đến bạn trong những câu chuyện ấy. Các chiến hữu cũng sẽ bắt nhịp được ngay dấu hiệu chàng bị bạn thu hút. Rất có thể bạn bè của chàng chọc đùa, đến lúc này chàng sẽ hoặc thừa nhận trong tự hào hoặc sẽ giấu bay giấu bảy chỉ vì ngại mà thôi.
 

KHÔNG NGỪNG NHẮC ĐẾN BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/11/a5/d2/11a5d2d4e829788f491d075845b254c0.jpg

TÍN HIỆU CHÀNG ĐỂ Ý BẠN QUA SỞ THÍCH

Tín hiệu chàng để ý bạn cũng sẽ nhanh chóng được bộc lộ qua cách sinh hoạt hàng ngày của chàng. Nếu hàng ngày họ chẳng hề quan tâm gì đến người khác, thì giờ đây những điều bạn yêu thích cũng sẽ biến thành sở thích của chàng. Ví dụ như bạn thích đi xem phim, thì một người có thể trước giờ chưa bao giờ đặt chân vào phòng vé như chàng cũng sẽ cảm thấy xem phim thật là thú vị. Nếu bạn thích trà sữa, chắc chắn đó cũng sẽ trở thành món chàng yêu thích, hoặc ít nhất đó cũng là món mà chàng thích mua để tặng bạn.

TÍN HIỆU CHÀNG ĐỂ Ý BẠN QUA SỞ THÍCH
source: https://i.pinimg.com/564x/9e/16/c8/9e16c89a6b921d5b858ef3a66a36482a.jpg
baca juga

LUÔN CHỦ ĐỘNG THANH TOÁN TRONG NHỮNG CUỘC GẶP GỠ GIỮA BẠN VÀ CHÀNG

Chuyện ai thanh toán hóa đơn trong những cuộc gặp gỡ hẳn là gây nhiều tranh cãi. Nhưng khi chàng đang có những dấu hiệu phải lòng bạn, chắc chắn chàng sẽ không bao giờ để bạn phải chi trả gì mà luôn sẵn lòng thể hiện mình trong mọi cuộc hẹn. Tuy nhiên, chúng ta vẫn nên chia sẻ trong một số lần để chàng thấy được thành ý của bạn, và sẽ có cảm nhận tốt hơn về bạn đấy.

LUÔN CHỦ ĐỘNG THANH TOÁN TRONG NHỮNG CUỘC GẶP GỠ GIỮA BẠN VÀ CHÀNG
source: https://i.pinimg.com/564x/fd/1e/cd/fd1ecd7bbb394bd81fbcc27f35c3b092.jpg

GALĂNG TRONG MỌI TÌNH HUỐNG

Những vấn đề như bấm thang máy, mở cửa, nhường đường... hẳn không phải chàng trai nào cũng tinh tế để nhận ra và làm cho bạn. Tuy nhiên, nếu chàng thay bạn làm hết những việc này, vào bất kỳ lúc nào, hãy yên tâm vì đó chính là tín hiệu chàng để ý bạn rất rõ nét.
 

GALĂNG TRONG MỌI TÌNH HUỐNG
source: https://i.pinimg.com/564x/bc/5e/97/bc5e97b64fb56e198a98f3dc8c42f1db.jpg

Thế là bạn đã nắm thóp được các chàng rồi đúng không? Nếu chàng đã bày tỏ nhiều tín hiệu tích cực như vậy với bạn, hãy mở lòng và bắt đầu một mối quan hệ tuyệt vời này đi nào?