SKINNA LÀ GÌ?

Bạn đã bao giờ biết đến thương hiệu Skinna chưa nhỉ? Một lần dạo quanh các trang tìm sản phẩm chăm sóc, làm đẹp có thành phần từ thiên nhiên, mình tình cờ phát hiện nhãn hàng này. Thế là cũng lân la tìm hiểu thử.

Skinna là thương hiệu Organic của Việt Nam, với cam kết 100% các thành phần của sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên. Lần đầu tiên mình thấy có một thương hiệu Việt Nam cam kết rạch ròi về chất lượng và nguồn gốc như vậy. Không phải kiểu PR gì gì, chỉ đơn giản là thấy vui khi phát hiện ra thương hiệu Organic Việt Nam uy tín, đáng tin tưởng muốn giới thiệu cho mọi người.

SKINNA LÀ GÌ?
source: http://www.elle.vn/wp-content/uploads/2015/11/28/skinna.jpg

CHUYỆN CỦA DẦU XẢ THẢO DƯỢC SKINNA

Hôm nay, mình sẽ review cho mọi người một sản phẩm của Skinna mà mình đã sử dụng -  dầu xả thảo dược Skinna, mình đã tậu em ý được gần một 1 tháng rồi. Chuyện là, sau khi đi tuốt lại vẻ đẹp mái tóc từ duỗi, uốn cộng nhuộm màu, tóc mình trở nên khô, xơ hơn. Thêm chứng rụng tóc kinh niên lâu nay chưa tìm được giải pháp khiến mình rầu thúi ruột. Thế là lại lân la các trang mạng để tìm sản phẩm chăm sóc tóc với công thức tự nhiên và vớ được em này. Vì luôn có thói quen dùng dầu gội nào thì kèm luôn dầu xả đó nên bấm bụng tậu nguyên một combo.

CHUYỆN CỦA DẦU XẢ THẢO DƯỢC SKINNA
source: https://theskinna.com/upload/article_image/2015_dec/56612c0ba983f.jpg
baca juga

DẦU XẢ THẢO DƯỢC SKINNA

Lọ dầu xả thảo dược Skinna có dung tích 180ml, được trang trí theo lối Vintage đơn giản, mộc mạc. Với mọi người không biết thế nào, nhưng mình thích kiểu thiết kế này đơn giản, không màu mè hoa lá hẹ. Trông vừa cổ điển lại có vẻ gì đó sang trọng, dù nhãn hiệu không liên quan mấy đến chất lượng, nhưng có thứ gì bắt mắt lại khiến ta tò mò. Lọ thiết kế có vòi xịt thuận tiện cho việc sử dụng, kiểu thiết kế này đang được sử dụng phổ biến thay thế dạng nắp bật.

Dầu xả thảo mộc Skinna với dung dịch đặc, sánh mềm thoang thoảng mùi thảo mộc nhẹ nhàng, thơm tho hương đồng cỏ nội. Mình không rõ thật ra nó là mùi của thảo mộc nào nhưng cảm giác dễ chịu. Không quá nồng nàn, đậm đà mùi thảo mộc mà chỉ thoang thoảng lưu lại trên mái tóc. Một số bạn sẽ không thích mùi thảo mộc quá nồng, với dầu xả Skinna bạn không phải lo điều này.

DẦU XẢ THẢO DƯỢC SKINNA
source: http://theskinna.com/upload/article_image/2018_aug/5b7c2f6fe8027.jpg
Dầu xả thảo mộc Skinna được chiết xuất từ các loại thảo mộc Đông Y giàu dưỡng chất. Cung cấp tinh chất thấm sâu nuôi dưỡng từ bên trong, giúp mái tóc bóng mượt, chắc khỏe, ngăn rụng tóc, phù hợp với tất cả các loại tóc đặc biệt là tóc khô và hư tổn. Công dụng hấp dẫn của em ý đánh ngay vào tâm lý của mình, thế là dính bẩy.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DẦU XẢ THẢO DƯỢC SKINNA

Sau gần một tháng sử dụng, kết quả là mái tóc mình thật sự dần phục hồi, tình trạng khô xơ giảm đi hẳn, đặc biệt là những đoạn tóc uốn phía chân tóc. Mái tóc bồng bềnh và bóng mượt hơn, phần tóc uốn trông thật thích. Cảm giác tóc mượt mà, hương thơm nhè nhẹ thật khoái, bất giác thi thoảng lại cho tay lên vuốt nhẹ tóc.

Buổi sáng khi thức giấc, mái tóc không còn rối bù như trước. Nhiều lúc vội đi làm mình không màng chải tóc vẫn không lo đầu tóc bù xù. Không như những loại dầu xả trước, mình chỉ cần dùng một hai lần sẽ cảm nhận thấy ngay tác dụng, mái tóc bóng mượt, bồng bềnh. Nhưng sau một thời gian dài sử dụng tóc lại bắt đầu có dấu hiệu khô trở lại. Dầu xả thảo mộc Skinna dưỡng chất thấm từ từ, sau vài lần sử dụng mới cảm nhận được hết tác dụng.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DẦU XẢ THẢO DƯỢC SKINNA
source: https://hellobacsi.com/wp-content/uploads/2017/06/627036221.jpg
baca juga

MỘT CHÚT BẤT TIỆN CỦA DẦU XẢ THẢO DƯỢC SKINNA

Có một điều là tóc mình vẫn rụng như nó đã từng, có chăng chỉ giảm đi đôi phần. Mình cũng không trông mong gì lắm, tóc mình bắt đầu rụng từ lúc dậy thì đến giờ, mình cũng dùng nhiều cách rồi mà vẫn vậy. Không thể có thảo dược nào có thể ngày một ngày hai đã giúp ngưng rụng tóc ngay. Thật ra lúc gội đầu tóc mình đã đỡ rụng hơn hẳn so với khi dùng dầu gội lúc trước, dù sao thì cũng có một chút chuyển biến nhỏ. Một điều khá nhạy cảm là giá thành của dầu xả thảo mộc Skinna cao hơn các loại dầu xả công nghiệp khác. Ngày có ý định mua trọn bộ hai em ấy mình phải suy nghĩ dữ lắm mới đặt mua. Nhưng cuối cùng vẫn không hối tiếc.

Mong bài viết dầu xả Skinna review của mình sẽ giúp ích được các bạn.