ẤN TƯỢNG VỚI NƯỚC HOA CUNG NHÂN MÃ

Có thể các bạn không biết, mỗi cung đều sở hữu một loại hương vị khác biệt. Phù hợp với tính cách, sở thích và cá tính. Với một sự tìm hiểu vô cùng kỹ lưỡng về đặc điểm cũng như nét đặc trưng riêng biệt, Naunau đã cho ra đời bộ nước hoa 12 cung hoàng đạo làm chao đảo những cô nàng khó tính nhất.
 

ẤN TƯỢNG VỚI NƯỚC HOA CUNG NHÂN MÃ
source: https://media.sheis.vn/images/image017(779).jpg

Sinh thần vào 25 tháng 11, tôi thuộc cung Nhân Mã, và tôi cảm thấy mình thật có lỗi khi không review về sản phẩm quá ư là tuyệt vời này. Hầu hết những người thuộc cung này đều rất vui vẻ, dễ gần và hào phóng, không những vậy, những người thuộc cung này có sức sống mãnh liệt và ham muốn tìm tòi những điều mới mẻ. Với đặc trưng khá nổi bật này, Naunau đã kết hợp những hương liệu sau đây để thể hiện rõ đúng với cá tính và khí chất của những con người thuộc cung Nhân Mã.
 

ẤN TƯỢNG VỚI NƯỚC HOA CUNG NHÂN MÃ
source: https://kenh14cdn.com/2017/nhan-ma-1514366690192.jpg
baca juga
  • Thứ nhất đó là hương cam, chanh và hoa cam. Phải nói rằng hương cam luôn luôn là một sự bứt phá, phá hủy mọi ranh giới và rào cản, đánh bay những mùi hương khác quanh mình. Điều này có thể cho ta thấy rõ sự phong lưu, khí chất của Nhân Mã đã bắt đầu hiện nguyên hình ở ngay thành phần đầu tiên.
  • Tiếp theo đó là hoa anh đào. Hoa anh đào mang một màu hồng phớt, tưởng yếu đuối nhưng vô cùng mạnh mẽ. Hoa anh đào có thể chịu đựng được sự khắc nghiệt của thời tiết, nở rộ vào độ tiết trời giá lạnh. Có thể nói đó chính là một sức sống dồi dào và mãnh liệt.
ẤN TƯỢNG VỚI NƯỚC HOA CUNG NHÂN MÃ
source: http://herbafructus.al/wp-content/uploads/2017/06/flores-auranti2.jpg
  • Hương trác bách diệp. Cũng giống như hoa anh đào, trác bách diệp thể hiện một sự mạnh mẽ, một sự bứt phá đến cùng.
  • Cuối cùng đó là xạ hương. Là một điểm nhấn vô cùng ngọt ngào trong các thành phần của sản phẩm. Mặc dù mạnh mẽ, mặc dù bứt phá, đam mê tìm tòi song Nhân Mã vẫn mang trong mình một vẻ dễ thương, dễ mến, chan hòa như xạ hương vậy.
Có thể thấy rằng, mỗi hương liệu mang một đặc trưng khác nhau, tất cả hòa quyện lại, tạo nên một mùi hương vô cùng đặc biệt, có một không hai, xứng đáng tôn lên vẻ đẹp của những con người cung Nhân Mã.
ẤN TƯỢNG VỚI NƯỚC HOA CUNG NHÂN MÃ
source: http://dogothaoanh.com/public/img/news/1492847638.884.jpg
baca juga

TRẢI NGHIỆM VÀ CẢM NHẬN NƯỚC HOA NHÂN MÃ NAUNAU

Những cô nàng Nhân Mã thường gây thương nhớ bởi khiếu nói chuyện vô cùng hài hước, mồm miệng nở hoa khiến không ai có thể rời mắt đi được. Là trung tâm của vũ trụ nên Nhân Mã luôn ý thức được rằng bản thân phải trau chuốt từ những chi tiết nhỏ nhất. Trên thế giới hiện nay, có rất nhiều loại nước hoa cho cung Nhân Mã, song lựa chọn đến với Naunau có lẽ là một lựa chọn khiến tôi không bao giờ hối hận.

Thứ nhất đó là về thiết kế. Có lẽ trót đem lòng yêu em nên tôi thấy cái gì thuộc về em cũng vô cùng xinh đẹp. Một thiết kế trong suốt tinh khôi, trông em thật mảnh mai và thanh lịch. Không những vậy, với cấu tạo dạng lăn thông minh sẽ giúp chị em kiểm soát được lượng nước hoa mình sử dụng.

TRẢI NGHIỆM VÀ CẢM NHẬN NƯỚC HOA NHÂN MÃ NAUNAU
source: http://naunau.vn/image.php?w=450&h=540&f=IMG_5491.JPG

Thứ hai đó là về mùi hương. Khi xức lên người loại nước hoa này, tôi cảm nhận được hương thơm nó thấm sâu vào từng thớ thịt. Ngay cả đến lúc tôi đi tắm, mang đồ đi giặt nhưng mùi hương vẫn thoang thoảng phảng phất. Chính bản thân mình còn xao xuyến vì chính cái hương thơm đặc trưng đó nữa là những người xung quanh mình. Tôi còn thấy được sự nổi bật giữa muôn vàn hương sắc của mình. Tự tin với một nét riêng chấm phá cô cùng đặc biệt. Mùi hương này cũng gợi thương gợi nhớ như chính tính cách của những con người thuộc cung Nhân Mã. Một chút bứt phá, một chút kiên cường, một chút mạnh mẽ, rồi nhấn nhá một chút dễ thương hòa đồng, và một chút nhạy cảm thì thử hỏi sao không chiếm trọn lấy trái tim của bao gã khờ.

TRẢI NGHIỆM VÀ CẢM NHẬN NƯỚC HOA NHÂN MÃ NAUNAU
source: https://hongngochospital.vn/wp-content/uploads/2013/11/xa-huong-khai-khieu-giam-dau-1.jpg

Đến với kho tàng nước hoa Naunau, chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình một sản phẩm vô cùng ưng ý và phù hợp với chính tính cách và sở thích của bản thân mình.