HƯƠNG XÔNG NHÀ HOME SCENT NO.26 NAUNAU – ĐIỀU GÌ TẠO NÊN ĐẶC BIỆT?

Có lẽ, hương xông nhà đang là một sản phẩm khá mới mẻ đối với chị em phụ nữ. Nhưng những công dụng cũng như những tiện lợi đặc biệt của sản phẩm đã được Naunau nghiên cứu, áp dụng và cho ra đời những chai tán hương xông nhà rất đặc biệt và ấn tượng.

Những chai tán hương của Naunau là vật dụng nhỏ xinh và tinh tế mà rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Người ta chuộng bởi hương thơm, nét thanh lịch, sang trọng bề ngoài của nó. Với một sự nghiện cứu miệt mài, cùng với công thức pha chế thông mình, sử dụng nguyên liệu tinh dầu thiên nhiên an toàn cho sức khoẻ, đồng thời có khả năng lưu giữ và lan toả hương thơm tốt, Naunau đã cho ra đời tổ hợp Home Scent Naunau với rất nhiều hương thơm khác nhau. Trong đó, nổi bật nhất có lẽ là em hương xông nhà Home Scent No.26 Naunau.
 

HƯƠNG XÔNG NHÀ HOME SCENT NO.26 NAUNAU – ĐIỀU GÌ TẠO NÊN ĐẶC BIỆT?
source: http://naunau.vn/image.php?w=450&h=540&f=36239960_2219393108101968_8234141721697452032_o.jpg

Home Scent No.26 Naunau tạo nên một dấu ấn đặc biệt có lẽ là nhờ chính mùi hương của nó. Đó là sự kết hợp hoàn hảo bởi:

  • Hương cam dịu nhẹ: cam là một loại hương liệu có tính chất khử mùi rất tốt. Hương thơm của nó khuếch tán trong không khí, lấn át hết những mùi hôi khó chịu, mùi ẩm mốc,…
  • Hương quýt vàng tươi: cũng giống như cam, quýt cũng mang trong mình một hương thơm trong lành, tươi mát, góp phần tạo nên một bầu khí thở dễ chịu, thư thái, nhẹ nhàng.
HƯƠNG XÔNG NHÀ HOME SCENT NO.26 NAUNAU – ĐIỀU GÌ TẠO NÊN ĐẶC BIỆT?
source: http://image.baophapluat.vn/w620/Uploaded/2018/zsgkqzztgymu/2017_09_14/1_rpqo.jpg
baca juga
  • Hương hoa thủy tiên thuần khiết: hoa thủy tiên là họ hàng với hoa loa kèn, sinh trưởng từ củ và nở rộ vào mùa xuân. Những tinh túy của đất trời ban tặng hội tụ tạo nên một hương thơm rất đặc biệt. Dịu nhẹ, thuần khiết, trong lành mơ hồ tựa sương mai.

Có thể thấy rằng, những hương thơm này kết hợp với nhau đã tạo nên một kiệt tác mang tên hương xông nhà Home Scent No.26 Naunau.

HƯƠNG XÔNG NHÀ HOME SCENT NO.26 NAUNAU – ĐIỀU GÌ TẠO NÊN ĐẶC BIỆT?
source: https://muahoaonline.com/blog/wp-content/uploads/2017/01/8.jpg

NGẤT NGÂY VỚI CÔNG DỤNG CỦA HOME SCENT NO.26 NAUNAU

  • Thứ nhất, với một ngoại hình vô cùng thanh lịch cùng các tia khuếch tán mùi hương, sản phẩm có thể trở thành một vật để trang trí. Một bề ngoài rất sang trọng, ưa nhìn và bắt mắt.
  • Tiếp đến, mùi hương này giúp khử đi những mùi hôi khó chịu trong căn nhà của bạn: ví dụ như mùi thức ăn, mùi ẩm mốc, mùi động vật,…
  • Thứ ba, vì hoàn toàn không có hóa chất nên sản phẩm còn có vai trò như một loại tinh dầu giúp đầu óc, tâm trí của người sử dụng được thư giãn một cách tối đa.
NGẤT NGÂY VỚI CÔNG DỤNG CỦA HOME SCENT NO.26 NAUNAU
source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/5bdfee3ec768fc0e0dab1560_m
baca juga
  • Thứ tư đó là không thể không kể đến sự tiện lợi của nó. Sản phẩm này khiến không gian của bạn luôn lưu giữ mùi hương 24/24. Khác với những sản phẩm xịt mùi khác, nó chỉ lưu hương trong căn nhà của bạn tầm 3-4 tiếng mà thôi.
  • Với cơ chế hoạt động là khuếch tán mùi hương trong không khí, sản phẩm sử dụng được rất lâu dài.
  • Sắm một em như thế này mà để trong nhà tắm hoặc trong phòng ngủ thì quả thật là một ý tưởng tuyệt cú mèo. Vừa duy trì sự tươi mát cho không gian, vừa khử mùi vô cùng hiệu quả.

CẢM NHẬN SAU KHI SỬ DỤNG

Có thể nói rằng, đây là một mùi hương khá là ấn tượng, là sự kết hợp hoàn hảo giữa các nguyên liệu tự nhiên. Mùi hương này mang một nét nhẹ nhàng, tươi mát, rất phù hợp cho những ngày hè nóng nực. Khi sử dụng sản phẩm, chúng mình có thể cảm nhận được sự thay đổi của không gian mình đang sống. Nó đem lại cho mình một cảm giác mát lành và khá là dễ chịu. Thời tiết có thể nóng nực, nhưng khi về nhà, hít hà hương thoang thoảng, nhận ra vị cam mát lành, vị quýt vàng tươi và vị hoa thủy tinh thuần khiết, đầu óc của bạn sẽ được thư giãn và cải thiện, giải tỏa áp lực và căng thẳng biết bao nhiêu.

CẢM NHẬN SAU KHI SỬ DỤNG
source: http://static.ybox.vn/2017/10/27/28c2578a-bb16-11e7-955c-cac091044fd5.jpg

Hãy thay đổi không gian mình sống bằng những sản phẩm hương xông nhà của Naunau nhé.