MÙI HƯƠNG VETIVER

Mùi hương Vetiver là một trong những mùi hương được yêu thích nhất tại Mỹ vào năm 2018. Vetiver là gì và tại sao lại có sức hấp dẫn như vậy?
 

MÙI HƯƠNG VETIVER
source: https://d384u2mq2suvbq.cloudfront.net/public/spree/products/1542/jumbo/Vetiver-Fragrance-Oil.jpg?1486557476

Vetiver là một loại cỏ có nguồn gốc ở Ấn Độ. Đây không chỉ là loại cỏ rất tốt cho các loại vật nuôi trong gia đình mà loại cỏ này còn được các chuyên gia mùi hương đánh giá rất cao. Khả năng lưu hương của của Vetiver rất lâu, có mùi hương nhẹ nhẹ, thoang thoảng hương gỗ khô vô cùng đặc biệt, rất tự nhiên, rất thu hút. Có thể nói, chính nhờ sự nhẹ nhàng này của Vetiver đã khiến cho nó đã được lựa chọn dùng để chiết xuất nước hoa.

THÀNH PHẦN NƯỚC HOA NAUNAU VETIVER NATURAL PERFUME

Thành phần chính của nước hoa Naunau Vetiver Natural Perfume là cỏ Vetiver. Bên cạnh thành phần chính này, các nguyên liệu để làm ra em nước hoa này hoàn toàn là các nguyên liệu có từ thiên nhiên. Không chỉ đem đến cảm nhận mùi hương của gỗ mà loại nước hoa này còn khiến nàng cảm giác có mùi khói nhẹ rất tự nhiên, thoang thoảng.

THÀNH PHẦN NƯỚC HOA NAUNAU VETIVER NATURAL PERFUME
source: https://www.aspcapro.org/sites/default/files/styles/image_component/public/image-paragraph/oil.jpg?itok=YvqOMSzd

Cô gái nào yêu thích hương nước hoa này chắc hẳn là một cô gái rất thuần khiết và trong sáng. Sự duyên dáng, tự nhiên và trong sáng của nàng sẽ thể hiện qua mùi hương hoa cỏ Vetiver mà nàng mang theo. Người ta thường nói, mùi nước hoa có thể nói lên tính cách một người. Nàng yêu thích hương thơm của Vetiver chắc chắn nàng yêu thiên nhiên, yêu thiên nhiên chắc hẳn nàng là một cô gái trong sáng. Tâm hồn nàng sẽ thể hiện như chính nước hoa nàng mang theo trên cơ thể của mình. Naunau Vetiver Natural Perfume sẽ đem đến cho nàng một sự quyến rũ khó ai có được, khó ai có thể bắt được bởi nàng mạnh mẽ nhưng vô cùng thướt tha như cỏ kia.

baca juga

REVIEW NƯỚC HOA NAUNAU VETIVER NATURAL PERFUME

Em nước hoa này có dạng minisize và fullsize. Vừa mới được Naunau cho ra mắt, em này đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều cô nàng yêu thích sử dụng nước hoa thiên nhiên.

REVIEW NƯỚC HOA NAUNAU VETIVER NATURAL PERFUME
source: https://www.sendo.vn/nhip-song/media/camnang/2015/11/Tuyet-chieu-luu-giu-huong-nuoc-hoa-suot-ca-ngay-4.jpg

Độ lưu hương của nước hoa Naunau Vetiver Natural Perfume rất tốt, lên tới 14 tiếng. Cho dù nàng có hoạt động ngoài trời nhiều, nàng có ra mồ hôi đi chăng nữa thì mùi hương cỏ Vetiver sẽ bám chặt nàng không buông. Hương thơm lưu lại lâu, bám vào quần áo và trở thành mùi thương hiệu của nàng luôn đó, cô gái mộng mơ ạ!

SỬ DỤNG NƯỚC HOA NAUNAU VETIVER NATURAL PERFUME ĐÚNG CÁCH

Để có thể sử dụng đúng cách nước hoa Naunau Vetiver Natural Perfume thì nàng cần có một chút kiến thức về nước hoa. Có những bộ phận trên cơ thể của các cô gái chúng ta bám mùi rất tốt, một số chỗ khác thì không. Nàng nên biết lựa chọn những vùng da trên cơ thể để xịt nước hoa để giúp lưu hương lại trên da lâu nhất.

Những bộ phận như cổ tay, hai bên cổ, sau tai là những vùng có thể lưu lại hương nước hoa lâu nhất. Mỗi lần dùng nước hoa, nàng nên xịt nhẹ nhàng ra tay và để thoa nhẹ nhàng lên các bộ phận bám nước hoa như hướng dẫn. Cách khác, nàng có thể xịt trực tiếp vào bộ phận đó cũng được. Nhưng, thường thì cách này khiến nàng không kiểm soát được lượng nước hoa xịt ra, gây lãng phí.

SỬ DỤNG NƯỚC HOA NAUNAU VETIVER NATURAL PERFUME ĐÚNG CÁCH
source: http://naunau.vn/image.php?w=450&h=540&f=Vetiver%20-%20natural%20perfume.jpg

Một lưu ý nữa, mỗi lần nàng dùng nước hoa thì phần tay cầm cứ thoải mái để bám và nhấn vào vòi xịt. Nhiều nàng chưa có thói quen xịt nước hoa ấn vội rất nhiều lần nhưng vẫn bị tắc ở vòi xịt. Hãy thả lỏng cổ tay, tinh thần thoải mái, nàng sẽ có được cách xịt nước hoa chuyên nghiệp và đúng cách hơn.

Nàng có thể tìm mua em nước hoa Naunau Vetiver Natural Perfume hay các loại nước hoa Naunau tại shop mỹ phẩm của Naunau. Có thể đặt mua trên mạng hoặc mua trực tiếp tại shop.
Hãy ghi dấu ấn của mình bằng mùi hương nước hoa Naunau Vetiver Natural Perfume nàng nhé! Chúc nàng luôn xinh đẹp và yêu đời!