1- SỬ DỤNG CONCEALER

Tất nhiên rồi, điều đầu tiên khi nghĩ đến cách che khuyết điểm đó chính là dùng kem che khuyết điểm. Concealer được ví như “bảo bối” trong việc trang điểm luôn vậy. Bạn hãy chọn loại concealer sáng hơn da mình một tone để hiệu quả lên màu “xịn” nhất nhé. Các ánh xanh tím từ vùng thâm ở mắt sẽ được che đi một cách hiệu quả và vùng da thâm quầng sẽ sáng một cách tự nhiên hơn.

1- SỬ DỤNG CONCEALER
source: https://photo-2-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/18/06/28/139/26687260/3_9695.jpg

Bây giờ thì bắt tay vào thực hiện thôi nào. Chúng mình chấm kem lên vùng da thâm quầng quanh mắt sau đó nhẹ nhàng tán đều kem ra xung quanh. Vùng da này rất mỏng và nhạy cảm nên bạn nhớ nhẹ tay thôi nhé. Bạn cũng nên thoa trước một chút kem dưỡng ẩm mắt để dưỡng ẩm và tránh tình trạng khô mốc nha.

1- SỬ DỤNG CONCEALER
source: http://afamilycdn.com/2019/1/18/1460995655-ghk-40makeup-07-15477460353032030801954.jpg

Nếu muốn tham khảo một số loại kem che khuyết điểm tốt cho mắt, bạn vào đường link này nè, hy vọng sẽ hữu ích cho bạn: 3 loại kem che khuyết điểm cho mắt giúp nàng “giấu nhẹm” quầng thâm và bọng mắt

baca juga

2- SON MÔI CŨNG CÓ THỂ CHE QUẦNG THÂM MẮT HIỆU QUẢ

Ngoài việc thoa cho đôi môi hồng rực rỡ, những thỏi son còn là trợ thủ đắc lực trong việc che quầng thâm mắt. Đầu tiên là chọn cho mình một thỏi son màu thích hợp đã nhé. Nếu bạn có làn da trắng thì dùng son tone hồng, còn da ngăm thì chọn tone đỏ. Việc lựa chọn màu phù hợp sẽ khiến cho màu da và màu mỹ phẩm tương đồng và có nét tự nhiên hơn.

2- SON MÔI CŨNG CÓ THỂ CHE QUẦNG THÂM MẮT HIỆU QUẢ
source: http://static2.yan.vn/YanNews/2167221/201807/can-gi-gi-phuc-tap-1-thoi-son-cung-du-tri-dam-quang-tham-roi-9957d073.jpg

Hãy chấm một chút ở đầu son và thoa nhẹ theo hình vòng cung quanh vùng da tối màu quanh mắt. Nhớ là nhẹ nhàng thôi đấy. Khi màu son đã đều trên da thì bạn chấm thêm một lớp kem che khuyết điểm là bao nhiêu bọng mắt, quầng thâm biến mất hết luôn. Nhớ tán đều kem và để cẩn thận hơn thì phủ thêm một lớp phấn phủ để cố định hơn nữa nhé.
Trong trường hợp gấp mà không có Concealer, bạn có thể dùng phấn phủ nhẹ lên vùng da đã thoa son trước đó cũng có hiệu quả che quầng thâm mắt khá ổn

3- TẠO ĐIỂM NHẤN TẬP TRUNG VÀO VỊ TRÍ KHÁC

3- TẠO ĐIỂM NHẤN TẬP TRUNG VÀO VỊ TRÍ KHÁC
source: https://kienthuc1805.com/wp-content/uploads/2018/07/1531817304_226_my-pham-het-han-vi-sao-van-co-the-tai-su-dung-lam-dep.jpg

Tạo điểm nhấn vào các điểm khác của đôi mắt để "đánh lừa" cảm giác của người đối diện, tạm quên đi vùng da thâm quầng xấu xí cũng là một cách nè. Kẻ mắt, chuốt mi cong hay đánh phấn sáng vừa giúp cho đôi mắt bạn to tròn long lanh hơn, vừa phân tán được sự chú ý của người đối diện.

baca juga

4- SỬ DỤNG NHỮNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN

Nếu như 3 cách bên trên tập trung vào việc che khuyết điểm ngay lập tức, thì cách thứ 4 mình muốn giới thiệu với các bạn sẽ mất thời gian hơn một chút. Đó chính là sử dụng những nguyên liệu từ thiên nhiên để làm mặt nạ cho mắt.

4- SỬ DỤNG NHỮNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN
source: https://cdnimg.vietnamplus.vn/t620/uploaded/xpcwvovt/2013_11_05/2013511_doimat_1.jpg

Mình vẫn muốn nhắc lại một điều rằng những cách này mới chỉ giúp che quầng thâm mắt tạm thời cho chúng mình thôi. Việc làm đẹp phải được thực hiện từ bên trong.
Một chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt khoa học đồng thời chăm sóc cho mắt bằng những sản phẩm dưỡng sẽ giúp các nàng có một đôi mắt khỏe đẹp rạng ngời. Có nền móng vững chắc thì việc trang điểm để sẽ góp phần nâng level nhan sắc của chúng mình lên một tầm cao mới. 

Hy vọng bài viết của mình sẽ giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích để ngày càng xinh đẹp hơn. Xin chào và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo và đừng quên theo dõi Beauties VietNam thường xuyên nha.