“THỜI ĐIỂM VÀNG” CHĂM SÓC LÀN DA LÀ TRONG GIẤC NGỦ

Ban ngày da chịu quá nhiều áp lực từ môi trường cũng như quá trình tự trao đổi chất bên trong cơ thể. Làn da luôn đặt mình trong trạng thái phòng vệ căng thẳng dễ hình thành các nếp nhăn và những tổn thương từ sâu bên trong. Dưỡng da ban ngày chưa đủ, nàng còn cần một chế độ chăm sóc da ban đêm hoàn hảo nữa đấy nhé.

Ban đêm là thời gian để tế bào sản sinh và phục hồi

Để hỗ trợ đẩy nhanh quá trình sản sinh và phục hồi tế bào da, một chế độ dưỡng da ban đêm là điều đặc biệt cần thiết.

“THỜI ĐIỂM VÀNG” CHĂM SÓC LÀN DA LÀ TRONG GIẤC NGỦ
source: https://completewellbeing.com/wp-content/uploads/2017/08/day-time-strategies-to-hep-you-sleep-better.jpg

Ban đêm da dễ hấp thu dưỡng chất hơn rất nhiều

Không còn gồng mình chống lại những tác động xấu từ môi trường, làn da thả lỏng hơn sau khi được được thư giãn trong quá trình làm sạch bằng sữa rửa mặt và dầu tẩy trang chuyên dụng. Khi đó, các dưỡng chất có lợi trong mặt nạ ngủ The Herbal Cup dễ dàng len lỏi vào sâu bên trong da cấp ẩm và cung cấp dinh dưỡng nuôi da khỏe đẹp, mịn màng hiệu quả nhất.

Nhiệt độ da trong đêm sẽ cao hơn ban ngày

Vào bên đêm những tầng biểu bì da sẽ mất nước nhiều hơn do nhiệt độ da cao hơn so với ban ngày. Vì vậy, nàng cần một loại mặt nạ ngủ để cấp nước và dưỡng ẩm tốt nhất cho da.

MẶT NẠ NGỦ TRÀ XANH THEHERBALCUP – YÊU CHIỀU MỌI LÀN DA NHẠY CẢM

Mặt nạ ngủ trà xanh TheHerbalCup sẽ hỗ trợ nàng chăm sóc làn da ngay trong giấc ngủ. Với thành phần chủ yếu từ nguyên liệu trà xanh thiên nhiên kết hợp cùng vitamin E và các khoáng chất có lợi, mặt nạ ngủ The Herbal Cup đặc biệt an toàn ngay cả với làn da khó tính nhất. Tinh túy trà xanh có sẵn trong nguyên liệu có khả năng hỗ trợ da cân bằng độ ẩm và sát khuẩn hiệu quả. Ngoài ra, khả năng làm sáng da của mặt nạ ngủ trà xanh cũng được đánh giá khá cao.

MẶT NẠ NGỦ TRÀ XANH THEHERBALCUP – YÊU CHIỀU MỌI LÀN DA NHẠY CẢM
source: http://goccuamoc.com/wp-content/uploads/2018/04/nntra1.png

The Herbal Cup đã chỉ định dòng mặt nạ ngủ trà xanh này được dành riêng cho da mụn. Sau nhiều nghiên cứu, sản phẩm chăm sóc da ban đêm này là bước chuyển mình trong công nghệ sản xuất đến từ thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên thuần Việt. Sau quá trình chọn lọc nguyên liệu tỉ mỉ và công nghệ sản xuất hiện đại, mặt nạ ngủ trà xanh ra đời giúp tái tạo da và tăng khả năng hấp thu dưỡng chất cũng như giảm tình trạng nếp nhăn vô cùng hiệu quả. Đối với những làn da mụn, mặt nạ ngủ này còn có khả năng làm tốt công dụng kháng khuẩn, làm dịu các nốt mụn và hạn chế tình trạng mụn quay lại.

baca juga

CẢM NHẬN KHI DÙNG MẶT NẠ NGỦ TRÀ XANH THE HERBAL CUP

Ngay khi cầm em mặt nạ ngủ trà xanh trên tay, cảm nhận đầu tiên của các nàng là phần thiết kế có phần hơi khác so với những loại mặt nạ ủ thông thường. Nhưng đây cũng là một điểm mạnh giúp em ấy tạo sự khác biệt trong lòng các tín đồ làm đẹp. Về mặt công dụng, nhìn chung mặt nạ ngủ trà xanh nhà The Herbal Cup có đầy đủ những công dụng như nhà sản xuất hứa hẹn.

CẢM NHẬN KHI DÙNG MẶT NẠ NGỦ TRÀ XANH THE HERBAL CUP
source: http://www.benew.vn/userfiles/dapmatnatraxanh.jpg

Với làn da nhiều nốt sưng tấy sau mụn thì em ấy là một “thần dược” cần có giúp giảm sưng tiêu viêm hiệu quả. Đồng thời, khả năng làm sạch da và cấp ẩm khá tốt cũng là ưu điểm đáng nói tới. Riêng về khả năng chống lão hóa được nhà sản xuất hứa hẹn thì hiện tại cá nhân mình chưa cảm nhận được sau hơn tháng sử dụng. Hiện tại, giá niêm yết trên website chính hãng của mặt nạ ngủ trà xanh hiện đang là 154.000 đồng. Với mức giá quá hời này các nàng có thể “rinh” ngay về cảm nhận và review lại cùng Beautiesvietnam nàng nhé.