BẠCH DƯƠNG

Bí mật 12 cung hoàng đạo của Bạch Dương là gì đây nhỉ? Bạn nghĩ cô nàng mạnh mẽ, năng động hay cười và luôn thể hiện mình rất yêu đời này sẽ che giấu điều gì? Những người cố tỏ ra mạnh mẽ là những người yếu đuối. Vui vẻ chỉ là lớp vỏ bọc Cừu tạo ra để lấp đi nỗi buồn, nỗi lo, nỗi sợ. Thật ra Bạch Dương không cứng cỏi như mọi người nghĩ, vì lòng tự tôn, vì bản tính kiêu ngạo Bạch Dương chỉ trút muộn phiền của mình vào đêm bằng những trận khóc xé lòng.

BẠCH DƯƠNG
source: https://vnwriter.net/wp-content/uploads/2017/04/5-nguyen-tac-song-2.jpg

KIM NGƯU

Chòm sao này thuộc tuýp người sống khá khép kín. Nếu muốn bước vào nội tâm của họ, trừ khi bạn là người rất thân thiết và được họ tin tưởng. Còn không thì chặng đường ấy gian nan lắm nhé! Vì kín kẽ như vậy nêu hầu như không ai biết được Kim Ngưu là một người khá kiêu ngạo. Đôi lúc họ còn xem thường người khác nhưng tuyệt nhiên không hề thể hiện ra ngoài đâu nha!

KIM NGƯU
source: https://image.giaoducthoidai.vn/uploaded/thuyvt/2019-01-26/lanhlung165428803_ouvj.jpg?width=500
baca juga

SONG TỬ

Bí mật 12 cung hoàng đạo của Song Tử được xem là một tật xấu đáng yêu của cô nàng này đấy! Song Tử là một người giỏi và đa tài, cậu ấy có rất nhiều tài lẻ khiến người khác ngưỡng mộ. Thế nhưng nếu cảm nhận được sự thờ ơ từ người khác cậu ấy sẽ tỏ ra "khó ở". Đôi khi còn "giận cá chém thớt" và cáu với mọi người. Song Tử chỉ cần mọi người yêu thương thôi mà, đúng không nào?

SONG TỬ
source: https://sohanews.sohacdn.com/2017/photo-2-1507433612763.jpg

CỰ GIẢI

Cự Giải được mệnh danh là chòm sao đáng tin tưởng nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Tại sao cậu ấy lại được tin tưởng như vậy nhỉ? Cự Giải là người không khó đoán. Họ không có khả năng che giấu cảm xúc, tất cả tâm tư tình cảm đều được bộc lộ ra bên ngoài. Cũng vì thế mà Cự Giải thường chịu thiệt thòi trong các mối quan hệ, họ hết lòng với người khác nhưng chưa chắc sẽ nhận lại được điều tương tự.

CỰ GIẢI
source: http://kenh14cdn.com/2017/21-1507885592304.png
baca juga

SƯ TỬ

Khá giống với Bạch Dương, Sư Tử là cô nàng có lòng tự tôn cao ngất ngưỡng và hiếm khi cho phép mình yếu đuối trước mặt người khác. Chòm sao này luôn cố tỏ ra mạnh mẽ, dùng nụ cười để khỏa lấp đi những vụn vỡ trong lòng. Thường thì họ cũng rất ít chia sẻ nỗi buồn với người khác, một mình gậm nhấm và tự vượt qua. 

SƯ TỬ
source: https://images.guucdn.net/full/2019/03/10/40d78a3265a022093d8a4a98b949e0b7f6ad55a5.jpg

XỬ NỮ

Xử Nữ trong bí mật của 12 cung hoàng đạo nữ có những điều thú vị lắm đấy nhé! Chòm sao này là người yêu thích và luôn hướng đến sự hoàn mỹ. Họ luôn khắt khe trong nhiều vấn đề và kể cả với bạn bè, người thân. Tuy nhiên Xử Nữ lại cực kì không thích những lời chê bai dành cho mình. Khi nhận được sự góp ý bạn ấy không hề vui chút nào đâu nha!

XỬ NỮ
source: http://img.gioitrenews.com/portals/0/news_images/2017/02/nguyenloan/gioitrenews_con_gai_1_1.jpg

THIÊN BÌNH

Thiên Bình là chòm sao rất siêng năng, chăm chỉ và yêu thích sự công bằng nhất trên đời. Tuy nhiên Thiên Bình lại là những người thích soi mói, phán xét người khác. Đặc biệt là những người họ không thích thì càng có lý do để Thiên Bình "vạch lá tìm sâu". Một khi đã tin tưởng thì cậu ấy sẽ nhiệt tình hết lòng, nhưng đừng dại dột mà phản bội lòng tin của Thiên Bình nhé!

THIÊN BÌNH
source: https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/Ycgmvlbp/2019_09_08/bachkhoa1_1.jpg

BỌ CẠP

Những bí mật về 12 cung hoàng đạo nữ của Bọ Cạp là gì đây nhỉ? Một điều khiến Bọ Cạp tự khiến bản thân mình trở nên buồn bã, đau lòng chính là hoài niệm quá nhiều về quá khứ. Những chuyện khiến họ tổn thương họ cứ nhớ dai dẳng và khó có thể quên được. Nhất là những người có lỗi với Bọ Cạp cậu ấy càng nhớ sâu sắc.

BỌ CẠP
source: https://2.bp.blogspot.com/-7XvyuSntUBU/WmSJ8uXV0BI/AAAAAAAAt1Y/xkMnuw06VYEah2691yAtTZvd-b2eWUVMgCLcBGAs/s640/ai-bao-anh-yeu-mot-co-gai-tung-ton-thuong-1.jpg

NHÂN MÃ

Được mệnh danh là chòm sao ham vui bậc nhất hoàng đạo, nhưng liệu nụ cười ấy có xuất phát từ vui vẻ thật sự? Nhân Mã thực chất là những người rất sâu sắc, cậu ấy làm nhiều hơn nói. Hơn hết Nhân Mã luôn tỏ ra thờ ơ với người khác nhưng bên trong họ rất quan tâm và luôn muốn dành những điều tốt nhất cho người mình yêu thương.

NHÂN MÃ
source: https://3.bp.blogspot.com/-NzsyfWKzyYI/XOEHHOMB58I/AAAAAAAAFLI/yTtsL2ENNfwHUkOHULaYnswcMKOr0KCWQCLcBGAs/s1600/6-co-con-gai-xinh-dep-cua-cac-hoa-hau-a-hau-mot-thoi-9.jpg

MA KẾT

Giải mã bí mật 12 cung hoàng đạo của Ma Kết sẽ khiến nàng thấy bất ngờ đấy! Chòm sao này là những người rất giỏi trong việc che giấu cảm xúc. Hầu như những điều họ bộc lộ ra bên ngoài không có gì liên quan so với điều họ nghĩ. Sở dĩ Ma Kết nghĩ, để người khác "đọc" được nội tâm của mình là "con dao 2 lưỡi". Có thể họ sẽ chia sẻ với mình nhưng rất có thể họ sẽ dựa vào đó để "đối phó" với mình, Ma Kết nhỉ?

MA KẾT
source: https://tintaynguyen.com/wp-content/uploads/2017/11/1511852123-1347-6-41079.jpg

BẢO BÌNH

Là một người thông minh, tỉnh táo và sáng suốt trong các tình huống cần đưa ra quyết định quan trọng. Tuy nhiên Bảo Bình lại quá đa nghi. Vì bản tính cẩn thận, không muốn điều gì bất trắc xảy ra nên họ luôn đặt ra những mối hoài nghi. Đôi khi cậu ấy còn suy nghĩ đến việc những người bạn của mình có thực sự chơi với mình không vụ lợi?

BẢO BÌNH
source: https://anh.24h.com.vn/upload/news/2012-07-25/1343206018-kieu-ngao-1.jpg

SONG NGƯ

Bí mật 12 cung hoàng đạo của Song Ngư chính là sự mềm lòng và mơ mộng quá mức. Họ luôn sống trong những giấc "mơ" và khi đối diện với thực tế nghiệt ngã Song Ngư cảm thấy chênh vênh, mệt mỏi. Hơn thế nàng ấy còn rất dễ mềm lòng nên bị người khác "lợi dụng" tình thương. Tha thứ là điều rất tốt nhưng đừng để người khác vịn vào đó mà tổn thương mình hết lần này đến lần khác Song Ngư nhé!

SONG NGƯ
source: https://cdn.tgdd.vn/Files/2018/11/07/1129749/20-cach-tao-dang-chup-anh-voi-cuc-hoa-mi-than-thanh-chat-lu-20.jpg

Ai cũng có cho riêng mình những bí mật và hiển nhiên là chẳng muốn người khác chạm đến. Điều ấy làm nên nét độc đáo và sức hút cho mỗi người. Tuy nhiên có những điều không phải cứ khư khư "ôm" trong lòng là tốt đâu nhé! Sao không chia sẻ để cùng nhau yêu thương, nàng nhỉ?