BẠN CẢM NHẬN ĐƯỢC SỰ AN TOÀN

Làm sao biết bạn đã yêu đúng người? Mình tin câu trả lời tự bản thân nàng sẽ là người rõ nhất! Hãy thử nhớ đến những lúc bên cạnh anh ấy bạn có thực sự cảm thấy an toàn và bình yên? Đây là yếu tố tiên quyết, cực kì quan trọng nàng nhé! An toàn có nghĩa là anh ấy sẽ bảo bọc, che chở được cho bạn. Ở bên cạnh anh ấy bạn thấy yên tâm, một cảm giác mà không có người nào khác mang đến cho bạn.

BẠN CẢM NHẬN ĐƯỢC SỰ AN TOÀN
source: https://icdn.dantri.com.vn/thumb_w/640/2018/10/4/bo-anh-day-cam-xuc-cua-doi-ban-than-thanh-mai-truc-ma-3-1538669026970460664989.jpg

Bạn sẽ chẳng thể hạnh phúc nếu yêu một người không mang đến cho bạn cảm giác an toàn, thật đấy! Hãy tưởng tượng bên cạnh anh ấy bạn phải lo sợ nhiều điều thì thời gian đâu mà vun đắp tình cảm được chứ? Một người con trai ngay cả bảo vệ bạn gái mình cũng không làm được thì nàng trông mong điều gì ở anh ta chứ? Cảm giác của chính mình quan trọng lắm nên hãy sống thật với nó nàng nhé!

BẠN CẢM NHẬN ĐƯỢC SỰ AN TOÀN
source: http://kenh14cdn.com/k:3qsvZHBxXH8xPdzaJmLFPEqgKxHka/Image/2014/12/large-3f01d/con-gai-du-manh-me-van-can-mot-nguoi-cho-che.jpg
baca juga

ANH ẤY LUÔN QUAN TÂM BẠN

Câu trả lời tiếp theo cho câu hỏi làm sao biết bạn đã yêu đúng người đó là đo mức độ quan tâm của anh ấy. Có những chàng trai lúc tán tỉnh hoặc mới yêu rất mực quan tâm, chiều chuộng bạn gái. Thế nhưng thời gian đã làm thay đổi mọi thứ, mức độ quan tâm và tình cảm của họ phai nhạt dần. Đây là lúc nàng cần tinh tế quan sát và nhận ra anh ấy có yêu mình thật lòng không đấy nhé!

ANH ẤY LUÔN QUAN TÂM BẠN
source: https://cdn.vietnammoi.vn/stores/news_dataimages/trangctm/012019/14/16/2442_1.jpg

Cảm giác khi yêu đúng người đó là thấy mình được anh ấy yêu thương, chăm sóc không phải bằng lời nói mà là hành động. Những hành động rất nhỏ và tinh tế như che dù nghiêng về phía bạn, để bạn đi phía bên phải của họ và hỏi bạn về cuộc sống mỗi ngày. Đặc biệt là họ có mặt trong những lúc bạn cần, mua thuốc cho bạn vào những lúc ốm đau là những cử chỉ quan tâm đầy sự yêu thương.

ANH ẤY LUÔN QUAN TÂM BẠN
source: http://myidol.com.vn/pictures/picfullsizes/2015/10/10/dus1444466480.jpg
baca juga

BẠN LUÔN MUỐN BÊN CẠNH ANH ẤY

Thế nào là yêu đúng người đây nhỉ? Là bạn luôn muốn bên cạnh người ấy, luôn nghĩ và luôn mong nhớ về họ. Có người đã từng nói thước đo của tình yêu chính là nỗi nhớ. Và mình tin điều ấy chưa bao giờ sai. Họ nhớ về nhau bởi vì họ khát khao được ở bên cạnh nhau. Và cũng bởi vì ở bên anh ấy nàng cảm thấy an toàn, bình yên, vui vẻ và thật sự hạnh phúc. Tình yêu đích thực là chỉ cần ở bên cạnh nhau, im lặng thôi cũng đã thấy đủ lắm rồi!

BẠN LUÔN MUỐN BÊN CẠNH ANH ẤY
source: http://mcnews3.media.netnews.vn/tiin//archive/images/2018/02/08/231622_bo-anh-cuoi-mang-mnau-sac-hoai-co_1.jpg

Có phải những lúc mệt mỏi và áp lực nhất bạn chỉ muốn được ở bên cạnh, ôm chầm lấy anh ấy? Đó là biểu hiện của sự tin tưởng, yêu thương. Trong những lúc khó khăn của cuộc sống bạn nghĩ về anh ấy và anh ấy chính là động lực để bạn cố gắng. Ngược lại chàng trai đó sẽ ở bên vỗ về, an ủi và siết chặt tay bạn bất cứ lúc nào. Tình yêu không phải những gì quá cao xa, chỉ cần bên cạnh nhau và cho nhau bình yên là đủ rồi.

BẠN LUÔN MUỐN BÊN CẠNH ANH ẤY
source: https://media.ex-cdn.com/EXP/media.phunutoday.vn/files/hongnhung/2018/05/04/pham-chat-1507.jpg

BẠN LÀ CHÍNH MÌNH

Thế nào là đúng người đúng thời điểm? Là khi hai bạn ở bên nhau cùng cảm thấy thật thoải mái và cả 2 được là chính mình. Tình yêu cũng giống như trò chơi xếp gỗ, bạn phải tìm một mảnh ghép thực sự phù hợp chứ không phải cố thay đổi mình để tương xứng với họ. Bạn đã phải "diễn" quá nhiều với cuộc sống này rồi, ngay cả với anh ấy bạn cũng không được sống thật thì tồi tệ biết bao nhiêu. Hãy thể hiện đúng bản chất con người mình, yêu là chấp nhận nhau chứ không phải bắt ép nhau bạn nhé!

BẠN LÀ CHÍNH MÌNH
source: https://didalat.com/images/news/bo_anh_cuoi5.jpg

Làm sao biết bạn đã yêu đúng người? Là anh ấy yêu những gì thuộc về bạn, dù bạn có thế nào đi nữa trong mắt họ bạn vẫn rất xinh đẹp và đáng yêu. Họ sẽ không bắt bạn thay đổi thói quen hay đam mê của mình chỉ vì họ không thích. Họ không có quyền cấm cản bạn và bạn cũng nhất định không được từ bỏ sở thích của mình vì họ đâu đấy! Đừng nghĩ chỉ vì yêu bạn họ mới làm vậy, đó chỉ là sự ích kỉ của bản thân họ mà thôi. Hãy nhớ đừng vì tình yêu mà đánh mất chính mình, nó không thực sự xứng đáng!

BẠN LÀ CHÍNH MÌNH
source: https://images.guucdn.net/full/2018/06/15/7a3f3d46b5f865ca58185524d99db3668d0daec4.jpg

Bạn có đang yêu đúng người không nhỉ? Tình cảm thì không bao giờ có công thức chung cả thế nên hãy cảm nhận theo cách riêng của mình, bạn nhé! Dù chưa yêu hay đã yêu, đúng người hay sai người thì tình yêu vẫn là một cánh cửa tươi đẹp, hạnh phúc đón chờ chúng ta bước vào đấy!