BƯỚC 1: SỬ DỤNG KEM LÓT LÀM MỊN VÀ ĐIỀU HÒA SẮC TỐ DA

Sử dụng kem lót là bước trang điểm đầu tiên và cũng gần như quan trọng nhất mà các nàng cần chú ý. Lớp kem lót này sẽ giúp hiệu chỉnh làm đều màu da và cũng làm che đi những khuyết điểm có trên mặt bạn. Hơn thế nữa bước trang điểm này cũng giúp các nàng có được một lớp nền hoàn hảo hơn. Một vài lưu ý để các nàng chọn lựa kem lót cho phong cách trang điểm này đó là Mac CC Cream Color Corrector để tạo lớp nền màu nude tự nhiên trong suốt.
 

BƯỚC 1: SỬ DỤNG KEM LÓT LÀM MỊN VÀ ĐIỀU HÒA SẮC TỐ DA
source: https://cdn.influenster.com/media/product/image/3158952.JPG.355x355_q85ss0_progressive.jpg

BƯỚC 2: SỬ DỤNG KEM NỀN ĐỂ CÓ MỘT LỚP NỀN HOÀN HẢO VÀ LÂU TRÔI

Với phong cách trang điểm này, các bạn gái nên chọn kem nền tiệp với màu da để có được lớp nền tự nhiên nhất. Hoặc các bạn cũng có thể chọn kem nền tối hơn màu da tự nhiên của bạn 1-2 tone để tạo cảm giác một làn da khỏe khoắn hơn. Các cô nàng cũng nên đầu tư mút trang điểm hoặc cọ trang điểm để lớp make-up của mình được đều màu và lâu trôi hơn dưới những hoạt động ngoài trời.
 

BƯỚC 2: SỬ DỤNG KEM NỀN ĐỂ CÓ MỘT LỚP NỀN HOÀN HẢO VÀ LÂU TRÔI
source: https://mint07.com/wp-content/uploads/2019/04/kem-nen-bobbi-brown-skin-long-wear-weightless-spf15-30ml5.jpg

Gợi ý cho bạn nên sử dụng kem nền Bobbi Brown với chất kem lỏng sẽ tạo cho bạn một lớp nền mỏng nhẹ và dễ dàng tán đều màu da hơn.
 

baca juga

BƯỚC 3: SỬ DỤNG KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM CHE ĐI QUẦNG THÂM, ĐỐM MỤN TRÊN DA

Với các cô gái với làn da có nhiều khuyết điểm hoặc những cô nàng thường xuyên thức khuya, các nàng nên sử dụng kem che khuyết điểm. Để che đi quầng mắt “gấu trúc” các nàng có thể chấm kem thành hình tam giác ngược dưới quầng mắt sau đó tán đều.
 

BƯỚC 3: SỬ DỤNG KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM CHE ĐI QUẦNG THÂM, ĐỐM MỤN TRÊN DA
source: https://moonstore.com.vn/wp-content/uploads/2017/05/208-1-510x650.jpg

Sau bước che khuyết điểm, các bạn gái nên áp dụng ngay phương pháp baking nghĩa là dùng phấn phủ dặm lên phần da đã phủ kem che khuyết điểm trước đó. Các bạn gái cũng nên dặm phấn cẩn thận ở những vùng đổ nhiều dầu như vùng chữ T chẳng hạn. Bạn có thể sử dụng kem che khuyết điểm Maybeline , phấn phủ Baby Shiseido cho bước này.
 

BƯỚC 3: SỬ DỤNG KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM CHE ĐI QUẦNG THÂM, ĐỐM MỤN TRÊN DA
source: https://beautygarden.vn/Upload/images/phan-phu-dang-nen-shiseido-baby-powder-50gr-0-hinh-anh-1.jpg
baca juga

BƯỚC 4: TẠO KHỐI VÀ HIGHLIGHT CHO KHUÔN MẶT


Tạo khối chính là cách sử dụng phấn dạng kem hoặc chì có màu tối hơn màu da khoảng 2 tông để tạo mảng tối cho những góc cạnh của gương mặt hoặc giúp thon gọn những vùng như mũi, trán, cằm, xương gò má. Việc tạo khối khiến cho các đường nét trên khuôn mặt của bạn trở nên rõ ràng hơn. Sản phẩm khuyên dùng Benefit Watt’s Up.
 

BƯỚC 4: TẠO KHỐI VÀ HIGHLIGHT CHO KHUÔN MẶT
source: https://s1.thcdn.com/productimg/1600/1600/10563087-1424669840188567.jpg

Đánh highlight là một trong những thủ thuật trang điểm để tạo nên gương mặt sáng bóng, che đi những khuyết điểm và làm nổi bật những đường nét hoàn hảo. Sản phẩm mà Beauties Vietnam muốn giới thiệu đến các bạn đó là The Balm Mary-Lou Manizer Highlighter Shadow là phấn bắt sáng màu champaign phù hợp với sắc cam đất.
 

BƯỚC 5 : VẼ CHÂN MÀY MÀU NÂU

Bạn cần điều chỉnh lông mày của mình một chút. Hãy vẽ chân mình theo đường xương chân mình của mình. Đừng có chạy theo phong trào bởi vì lông mày đẹp là khi nó phù hợp với khuôn xương mày của gương mặt. Bạn có thể dùng chì kẻ mày, bột tán mày hoặc gel kẻ mày ở bước này. Nếu cần sự lâu trôi hơn, bạn có thể sử dụng thêm masscara lông mày. Và đừng quên lựa chọn màu nâu để phù hợp với makeup này nhé.
 

BƯỚC 5 : VẼ CHÂN MÀY MÀU NÂU
source: https://encrypted-tbn0.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcQwn21Kgv_D12976UYjnhxfE7bd9OsZ2T3r3mQgWHrxySVJa671

BƯỚC 6 : SỬ DỤNG PHẤN MẮT TONE MÀU CAM ĐẤT

Linh hồn của make up này nằm ở phần mắt của bạn. Bạn cần chọn cho mình màu mắt có màu cam đất để làm điểm nhấn cho đôi mắt. Sắc nâu để nhấn đuôi cũng nên là nâu ấm để có thể hài hòa với màu cam đất này.

BƯỚC 6 : SỬ DỤNG PHẤN MẮT TONE MÀU CAM ĐẤT
source: http://media.bizwebmedia.net/Sites/86170/data/upload/2018/3/morphe_eyeshadow_palette_15d_day_slayer_4.jpg?0

Bảng Phấn Mắt Morphe Eyeshadow Palette 15D Day Slayer với những màu sắc tuyệt đẹp, từ cam nhạt – nâu cam hay đến cam cháy rồi cam neon thật khéo léo mà ấn tượng cực phù hợp với kiểu trang điểm tone cam đất.
 

BƯỚC 6 : SỬ DỤNG PHẤN MẮT TONE MÀU CAM ĐẤT
source: http://media.bizwebmedia.net/Sites/86170/data/upload/2018/3/morphe_eyeshadow_palette_15d_day_slayer_3.jpg?0

BƯỚC 7: HOÀN CHỈNH MAKEUP MẮT VỚI MASSACARA

Các nàng có thể hoàn thiện lớp trang điểm bằng cách chuốt lông mi bằng mascara và kẻ viền mắt để có được một đôi mắt quyến rũ, cá tính hơn.
 

BƯỚC 7: HOÀN CHỈNH MAKEUP MẮT VỚI MASSACARA
source: https://www.dior.com/beauty/version-5.1563986503609/resize-image/ep/460/498/90/0/horizon%252Fimages_additionnelles%252Fvue_alt_mascara_GHC.jpg

BƯỚC 8: SỬ DỤNG MÁ HỒNG SẮC CAM

Ở bước này, bạn cần quan tâm đến vấn đề màu sắc để có được makeup đúng chuẩn tone cam đất nhé. Bạn nên lựa chọn những loại phấn má có tone cam. Bạn có thể sử dụng phấn má dạng kem hay dạng bột phấn đều ổn. Màu phấn má cần có sự tương đồng với phấn mắt để gương mặt bạn trở nên hài hòa hơn.
 

BƯỚC 8: SỬ DỤNG MÁ HỒNG SẮC CAM
source: https://bizweb.dktcdn.net/thumb/grande/100/037/728/products/180615-diotima-16-1.jpg?v=1529339860903

Sản phẩm bạn có thể dùng ở bước này 3CE Take a Layer màu Diotima. Đây là sản phẩm có tone cam đất pha nude, khi đánh lên tạo cảm giác rất kiêu kỳ, sang chảnh.
 

BƯỚC 9: THỰC HIỆN BƯỚC CUỐI VỚI SON TONE CAM ĐẤT

Tô điểm đôi môi của bạn bằng thỏi son cam đất bạn thích nhất như Modest Espoir, MAC Mocha hoặc 3CE màu 908,… là bạn đã có một gương mặt hoàn hảo vừa rạng rỡ mà cũng thật tự nhiên rồi.
 

BƯỚC 9: THỰC HIỆN BƯỚC CUỐI VỚI SON TONE CAM ĐẤT
source: https://cf.shopee.vn/file/71910a29fd5e7ce08ab7c6b3b65f641e

Thật là không khó để sở hữu cho mình lớp makeup với tone cam đất đúng không nào. Bài viết đã cung cấp cho bạn cách thực hiện các bước make up cũng như một số sản phẩm bạn có thể dùng. Hãy chào đón đông về với make up tone cam đất nhé.