CÁCH ĐÁNH MẮT KHÓI TONE ĐEN

Một đôi mắt khói đen sẽ vô cùng hút hồn người đối diện. Make up tạo cho bạn một vẻ ngoài ấn tượng và tự tin.
 

CÁCH ĐÁNH MẮT KHÓI TONE ĐEN
source: http://www.elle.vn/wp-content/uploads/2016/07/22/trang-diem-mat-khoi-tong-nau-1.jpg

Bước 1: Bạn dùng chì kẻ mắt màu đen đánh ⅔ lên mắt. Sau đó dùng cọ tán để tán màu đến vùng hốc mắt nhằm tạo độ sâu và tự nhiên hơn.
Bước 2: Bạn dùng phấn màu nâu nude để tán đều vào vùng hốc mắt cho phấn mắt đen sẽ trông tự nhiên hơn.
Bước 3: Đánh phấn đen vào ⅓ mí bên dưới bằng cọ trang điểm khác để lan đều đường mí dưới màu đen.
Bước 4: Vẫn là eyeliner kết hợp với một ít mascara cho hàng mi ấn tượng và cuốn hút hơn. Còn nếu bạn muốn mình trông thật nổi bật, thì đừng quên một cặp mi giả sẽ rất hoàn hảo.
Bước 5: Đối với cách đánh mặt khói màu đen này, bạn nên tránh xa những tông màu son đậm. Vì nó sẽ khiến bạn trông già hơn đấy. Chỉ cần một ít son màu đất, bạn đã đủ cá tính rồi không cần quá đậm màu.
 

CÁCH ĐÁNH MẮT KHÓI TONE NÂU VÀNG

Đối với những bữa tiệc vào ban đêm, để nàng luôn nổi bật, chắc chắn nàng không thể quên màu mắt lấp lánh. Màu nhũ vàng champagne sẽ là màu chủ đạo cho loại mắt khói tone nâu vàng này.
 

CÁCH ĐÁNH MẮT KHÓI TONE NÂU VÀNG
source: http://media.phunuchudong.vn/files/ngocdiep/2018/10/31/image3-1508.png

Bước 1: Để màu sắc chính xác và lâu trôi trên mắt, hãy sử dụng kem lót mắt.
Bước 2:Sử dụng cọ đầu dẹt ẩm, sau áp dụng tán màu mắt vàng nhũ lên bầu mắt.
Bước 3: Sau đó bạn dùng màu nâu đậm đánh hình chữ V ở ⅓ phần đuôi mắt và sau đó tán đều ra ở vùng hốc mắt để tạo chiều sâu cho đôi mắt.
Bước 4: Tiếp tục bạn sử dụng màu nâu đậm để để đánh ở ⅔ viền mí dưới để làm cho đôi mắt trông to hơn. Nên nhớ, sử dụng tông màu vàng đánh ⅓ trên đỉnh mắt và khóe mắt.
Bước 5: Kẻ eyeliner theo kiểu mèo thật mảnh, sau đó bấm mi và chuốt mascara.
Bước 6: Lựa chọn tông son màu đỏ ấn tượng như đỏ rượu vang, đỏ đậm, đỏ đô cho vẻ ngoài sang trọng hơn.
 

baca juga
CÁCH ĐÁNH MẮT KHÓI TONE NÂU VÀNG
source: https://www.mekhonghoanhao.com/image/data/common/2016/3/28/F_10_1002_3354_2160_no_watm/Cach-trang-diem-mat-dep-voi-tong-mau-nau-dong-hinh-anh1.jpg

CÁCH ĐÁNH MẮT KHÓI TONE NUDE

Nếu bạn là một cô gái không thích quá nhiều điểm nhấn hoặc không muốn trang điểm quá nhiều, thì phong cách trang điểm mắt khói vẫn giúp bạn trông thật dịu dàng, thanh lịch nhưng vẫn không kém phần quyến rũ.
 

CÁCH ĐÁNH MẮT KHÓI TONE NUDE
source: https://cdn.tgdd.vn/Products/Images/6801/171048/4-kieu-trang-diem-duoc-con-gai-viet-dien-nhieu-nha-1.jpg

Bước 1: Sử dụng phấn mắt màu nâu để tạo thành hình chữ V ở ⅓ đuôi mắt và ⅓ bầu mắt, sau đó sử dụng phần màu nhũ vàng dạng mịn, không quá lấp lánh, để đánh vào giữa phần còn lại của bầu mắt.
Bước 2: Dùng loại phấn có màu nâu nhạt hơn và tán đều các màu vừa được đánh và sử dụng màu mắt nâu để phác thảo đường mí mắt dưới.
Bước 3: Chắc chắn không thể thiếu việc đó là một đường kẻ mắt thật mỏng, một chút cùng với mascara.
Bước cuối: Nếu bạn đi dự tiệc đêm, hãy thêm một chút son đỏ. Nếu bạn đi đến những bữa tiệc ngoài trời thì nên lựa chọn tông son màu nude đất sẽ rất hợp.
 

baca juga

 

CÁCH ĐÁNH MẮT KHÓI TONE NUDE
source: https://webtrangdiem.com/wp-content/uploads/2015/03/cach-trang-diem-mat-khoi.jpg

Quả đúng là không cần quá thành thục trong việc trang điểm hay phối màu để có thể trang điểm mắt khói. Chỉ cần một chút kĩ thuật đánh mắt đơn giản cùng với những tông màu trung tính sẽ khiến bạn trở thành tâm điểm trong bữa tiệc. Chắc chắn sau khi đọc bài viết này, bạn đã có thể thực hiện được các bước trang điểm mắt khói một cách cực dễ dàng. Những bữa tiệc sắp đến rồi hãy cùng Beauties Vietnam làm nổi bật mình với cách trang điểm này nhé.