BẠCH DƯƠNG

Vốn dĩ các cô nàng Bạch Dương đã có mái tóc khá dày và bóng khỏe rồi thế nên chẳng cần làm kiểu tóc cầu kì nào chỉ cần để tóc dài, suôn mượt, để ngôi giữa là hợp nhất rồi nhé.

Còn với những chàng trai cung này hãy thử kiểu đầu quân đội xem sao. Vẫn theo tiêu chí đơn giản là đẹp nhất cũng đủ tôn thêm vẻ khỏe mạnh, rắn rỏi của trai Bạch Dương rồi.
 

BẠCH DƯƠNG
source: https://media-spiceee.net/uploads/content/image/1134049/large_large_9bd46c7409c8b32d25228b759908ecdb.jpg

KIM NGƯU

Trong bản đồ sao Kim Ngưu thuộc tuýp người đơn giản nhất thế nên để cắt tóc theo cung hoàng đạo này thì cứ chọn kiểu giản dị, dễ chăm sóc và ít phải thay đổi. Kiểu tóc bob lệch chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu với nữ hay phá cách hơn tí thì là kiểu pixie.

Còn ngược lại các chàng trai Kim Ngưu lại có thể để tóc dài vì rất có kinh nghiệm chăm sóc mái tóc.

KIM NGƯU
source: https://thuvientruyenhinh.com/wp-content/uploads/2019/08/no-1-4.jpg
baca juga

SONG TỬ

Song Tử không thích những thứ theo khuôn mẫu, chuẩn mực vậy nên chẳng có gì lạ khi họ luôn thích thay thổi nhiều kiểu tóc mới lạ. Với những mái tóc dài sẽ lý tưởng để Song Tử thử sức với nhiều kiểu tóc khác nhau nhất, đặc biệt là kiểu làm xoăn đuôi và nhấn nhá bằng những cọng highlight màu sắc.

Còn những chàng trai Song Tử thì kiểu Mohawk sẽ không tồi chút nào đâu.

SONG TỬ
source: https://media-spiceee.net/uploads/content/image/903351/large_9defe056b9903515cce82de816439279.jpg

CỰ GIẢI

Cũng giống như Kim Ngưu, Cự Giải cũng chỉ thích những thứ đơn giản, không màu mè. Tuy nhiên nữ Cự Giải yểu điệu thục nữ hơn nên kiểu tóc lý tưởng cho 12 cung hoàng đạo Cự Giải là tóc màu đen truyền thống cắt đuôi bằng hoặc vát chữ U.

Nam Cự Giải thì ổn nhất là tóc cắt gọn gàng có khi là cạo trọc đầu.

CỰ GIẢI
source: https://we25.vn/media/images/((0/bo-quen-mai-toc-den-huyen-thoai-quynh-anh-shyn-ngay-cang-chat-voi-mau-toc-nau-khoi-dep-khoi-ban(4).jpg
baca juga

SƯ TỬ

Sư Tử mạnh mẽ và dũng cảm bao nhiêu thì họ lại càng dành sự ưu tiên cho sáng tạo bấy nhiêu. Với những kiểu tóc của 12 cung hoàng đạo có thể biến hóa với nhiều màu sắc, đặc biệt là những màu rực rỡ rất được Sư Tử ưa thích ví như tóc pixie nhuộm gam màu đỏ, vàng sáng, bạch kim.

Chuyển sang các bạn nam cung này thì kiểu tóc xoăn xù sẽ hợp với họ hơn cả.

SƯ TỬ
source: https://media.ex-cdn.com/EXP/media.phunutoday.vn/files/content/2019/05/04/1556877855-2-khi-phu-nu-cat-toc-pixie-dan-ong-nhat-dinh-khong-the-roi-mat-korean-boo-1556270252-width600height748-0818.jpg

XỬ NỮ

Xử Nữ là người khó tính và cực kì cầu toàn. Việc một mái tóc quá ngắn hoặc quá dài đều làm họ khó chịu. Kiểu tóc mà có thể làm hài lòng Xử Nữ chỉ có thể là mái tóc ngắn ngang vai được dập xù chân tóc.

Các chàng Xử Nữ thì chọn kiểu tóc ngắn ở mức độ vừa phải và được cạo phần gáy thật gọn để tăng thêm vẻ chững chạc, đàn ông.

XỬ NỮ
source: https://lacongaithattuyet.vn/wp-content/uploads/2019/05/kieu-toc-ngan-dep-12.jpg

THIÊN BÌNH

Những cô nàng tiểu thư Thiên Bình thì chỉ có thể hợp với mái tóc vừa dài vừa thẳng mà thôi. Phần mái sẽ là mái chéo giúp khuôn mặt được sáng hơn, khoe được nét mặt thanh tú vốn có.

Còn các bạn trai là kiểu tóc được cạo ngắn phần gáy và tóc được vuốt ngược ra sau.

THIÊN BÌNH
source: https://sancysalon.com/wp-content/uploads/top-5-kieu-toc-dai-dep-khong-bao-gio-loi-mot.jpg

BỌ CẠP

Bọ Cạp có rất nhiều tính cách khác nhau trong cùng một con người thế nên kiểu tóc của họ sẽ thay đổi theo tâm trạng. Thay vì cắt, nhuộm nhiều thì mái tóc có độ dài vừa phải có thể giúp nàng Bọ Cạp biến tấu theo nhiều kiểu khác nhau như buộc đuôi ngựa cao, thấp, làm xoăn đuôi.

Riêng về các chàng, muốn diện mạo được bảnh bao hơn thì chọn kiểu tóc thủy thủ.

BỌ CẠP
source: https://cdn.voh.com.vn/voh/Image/2019/07/16/tocduoingua_20190716105004.jpg

NHÂN MÃ

Cô nàng Nhân Mã rất thích chạy nhảy nên cứ kiểu tóc dài xoăn đuôi được buộc một cách gọn gàng sẽ hợp với cô nàng nhất. Hơn nữa thì đây còn là kiểu tóc đi học của 12 chòm sao được gọn gàng mà vẫn đáng yêu.

Các chàng trai Nhân Mã thì cứ kiểu tóc ngắn bình thường là đẹp nhất.
 

NHÂN MÃ
source: https://cdn.pose.com.vn/assets/2018/08/irene-3-1.jpg

MA KẾT

Là cung hoàng đạo khờ nhất trong 12 chòm sao nên để xóa bỏ định kiến này Ma Kết thường chọn kiểu tóc nổi loạn chút. Đồng thời thì đó cũng là cách để làm cuộc sống của họ bớt vô vị.
Với từng kiểu mặt khác nhau thì nên cắt khác nhau. Cô nàng Ma Kết mặt tròn nên tỉa tóc nhiều lớp nhưng không để dài còn mặt góc cạnh thì nên thử sức với tóc bob lệch hoặc dáng tóc bob chữ A.

Các bạn nữ đã có kiểu tóc cho mình rồi còn các bạn nam Ma Kết thì sao? Gợi ý cho chàng Ma Kết kiểu tóc cạo hai bên và cắt mái kiểu một chút đảm bảo chuẩn soái ca ngay.

MA KẾT
source: https://cdn.voh.com.vn/voh/image/2019/09/13/image009_20190913174525.jpg

BẢO BÌNH

Rất nhạy bén với sự thay đổi thời trang bảo sao chưa bao giờ thấy Bảo Bình trông quê mùa cả. Không chỉ là quần áo mà kiểu tóc cũng được họ bắt nhịp cực nhanh. Riêng với phái nữ thì hiện nay kiểu tóc ngắn mái thưa hoặc xoăn nhẹ nhuộm highlight, ombre màu sắc rất hợp với họ.

Còn các bạn nam thì cũng điệu đà chút bằng cách sử dụng keo vuốt tóc hoặc làm xoăn.
 

BẢO BÌNH
source: https://img2.thuthuatphanmem.vn/uploads/2019/04/27/toc-ngang-vai-uon-xoan-nhe_084422434.jpg

SONG NGƯ

Đâu chỉ riêng Bảo Bình, Song Ngư cũng sành điệu không kém. Thậm chí Song Ngư chỉ cần quan tâm mẫu tóc nào đang hot mà không cần biết mình có hợp hay không. Để lựa chọn cho cô nàng này thì tóc dài ngang vai được ép thẳng với mái tóc bằng có thể là lựa chọn perfect nhất.

Còn các chàng trai Song Ngư thì hãy để kiểu tóc dài kiểu Hàn Quốc.

SONG NGƯ
source: https://cdn.pose.com.vn/assets/2019/05/04/t3-1556870306524986091826.jpg

Với 12 kiểu tóc của 12 cung hoàng đạo này bạn thấy chúng có phù hợp với mình hay không? Nếu vẫn bí ý tưởng thì ngại gì mà không thử kia chứ.