SƯ TỬ

Tuy là người rất chi là cá tính, dễ nổi nóng nhưng bên cạnh đó Sư Tử cũng chính là một trong những cung hoàng đạo nhây nhất. Trong độ nhây của 12 cung hoàng đạo nữ thì bạn xứng đáng đứng ở vị trí đầu tiên luôn á. Bạn có một năng khiếu mà ít ai có thể bắt chước được đó là khiếu kể chuyện. Cùng một câu chuyện người khác kể thì có vẻ chả có gì hay ho hấp dẫn cả, nhưng vào cái miệng phun châu nhả ngọc vủa bạn thì người nghe phải cười lăn cười bò vì cách thêm thắt, tạo cao trào và xen lẫn những yếu tố “không hài mà lại thành hài”.

Sư Tử nói rất nhiều, thế cho nên khi hòa nhập với môi trường mới, bạn rất dễ thích nghi, chỉ mất tầm 2 tuần thôi là bạn đã có  thể thân thiết với người mới vì bạn biết cách mang đến niềm vui, tiếng cười cho họ. Phép “nói quá” bạn hay vận dụng nó chỉ có tác dụng ở một số trường hợp thôi nhé, đừng có mà ở đâu, ở hoàn cảnh nào cũng áp dụng phương pháp này thì chỉ có rước họa vào thân thôi đó nhe.

SƯ TỬ
source: https://xonefm.com/wp-content/uploads/2019/09/0-25.png

BẠCH DƯƠNG

Bạch Dương, bạn cũng là một người khá hoạt ngôn và sự dí dỏm của bạn nó thể hiện trong từng dáng đi, điệu bộ và thần thái khuôn mặt. Với khuôn mặt giải trí ai nhìn cũng không thể nhịn được cười thì bạn xứng đáng đứng ở vị trí thứ hai trong top những cung hoàng đạo nhây nhất. Sự vui tính, dí dỏm của bạn khiến người ta chú ý đặc biệt và cũng chính vì thế bạn rất dễ nổi bật giữa đám đông.

Trong một quán café chẳng hạn, khi bạn diễn tả hay bắt chước một điều gì đó, mọi người đều nhìn bạn và bật cười vì bạn quá là lố đi mà. Nếu như Sư Tử có khiếu kể chuyện thì bạn lại là người có thiếu “nhái” lại từ cử chỉ cho đến lời nói của người khác. Bạn không phải nhái lại một cách rập khuôn mà bạn nhái rất chi là hài hước. Từ lời nói của ông nội cho đến dáng đi của bố; từ cách ăn uống của một anh trai trong công ty hay là phong thái của sếp. Bạn mang lại tiếng cười giòn dã cho những người xung quanh thế cho nên họ cũng rất yêu quý bạn.

BẠCH DƯƠNG
source: http://saobiz.net/wp-content/uploads/2015/12/wwwww.png
baca juga

SONG TỬ

Nhắc đến sự lầy lội của 12 cung hoàng đạo mà không có sự xuất hiện của Song Tử thì phải nói thật là sai lầm. Sinh ra, bạn đã mang trong mình một năng khiếu hài hước mà không phải ai cũng có. Bạn giỏi ứng biến với nhiều hoàn cảnh; giỏi biến sự căng thẳng thành niềm vui thế cho nên bạn luôn cứu cánh cho những người xung quanh một phen trông thấy. Điều này cũng thể hiện sự khôn khéo trong con người của bạn.

Những câu chuyện bạn kể; những hành động bạn làm đều khiến người ta cười đứt hơi nhưng đêm về cũng phải suy nghĩ. Bạn lầy, bạn nhây nhưng lại rất có chừng mực và biết cách lồng ghép những lời nhắn nhủ, dặn dò người khác. Thế cho nên bạn được rất nhiều người yêu quý.

SONG TỬ
source: https://i.ytimg.com/vi/kcwP592heZk/maxresdefault.jpg

THIÊN BÌNH


Nhìn bề ngoại, chẳng ai có thể ngờ được cô nàng chính là một người siêu lầy lội đúng không. Độ lầy của cô nàng phải nói là nhất bảng khi ở bên hội bạn thân. Trước mặt người lạ, nàng Thiên Bình luôn tỏ ra mình là một người ngây thơ trong sáng và cực kỳ vô tư. Tuy nhiên khi ở bên những người đã hiểu rõ về mình, bạn bộc lộ ra khiến cho người ngoài nhìn vào phải sốc và không thể tin được đó là Thiên Bình.

Đầu óc của bạn còn nghĩ ra được lắm trò để troll người khác nữa cơ. Những cái trò tác oai tác quái của bạn lại cực kỳ sáng tạo và độc đáo khiến cho mọi người được phen cười đứt cả phanh. Đấy, không phải bề ngoài cứ im ỉm mà bên trong cũng như thế đâu nhé. Chơi lâu mới hiện được nguyên hình ra đó.
THIÊN BÌNH
source: https://t.a4vn.com/2019/10/6/sa-chao-co-chu-di-va-loat-anh-che-hai-huoc-ve-cau-be-lai-viet-nhat-719.jpg

Trên đây chính là top những cung hoàng đạo nhây nhất. Lầy lội sẽ mang đến niềm vui nhưng hãy nhớ lầy có mức độ thôi nhé, đừng có mà lầy quá trớn đó nè.