Mách nhỏ các nàng những cách cưa đổ crush cùng lớp dễ không tưởng
source: https://zphoto-2-baomoi.zadn.vn/w1000_r1m/2019_01_12_17_29323951/1aefb27a053bec65b52a.jpg

Nếu trong tình yêu bạn có quan niệm “Trâu đi tìm cọc, chứ cọc không đi tìm trâu” thì quả thực không đúng cho lắm. Yêu thì phải nói cũng như đói thì phải ăn, nếu thích người ta nhưng vì là phận "nữ nhi" nên không dám tỏ bày, liệu một ngày tình yêu trôi qua bạn có cảm thấy hối tiếc không? Mạnh dạn cho trái tim lên tiếng bằng một vài cách gây ấn tượng với bạn trai cùng lớp mà mình sắp chia sẻ sau đây nhé!

Mách nhỏ các nàng những cách cưa đổ crush cùng lớp dễ không tưởng
source: https://i.pinimg.com/originals/30/00/a9/3000a9ecc9afc1fb8627ac4f223c66d3.jpg
baca juga

LUÔN TRONG TRẠNG THÁI VUI VẺ - CƠ THỂ PHẢI THẬT THƠM

Nếu so với một cô gái suốt ngày ủ rủ, mệt mỏi và thiếu sức sống thì những cô nàng tươi vui, hay cười chắc chắn sẽ thắng thế trên đường đua đến trai tim crush. Thế mới thấy, thần thái rất quan trọng. Dù bạn có xinh đẹp đến đâu nhưng lại chẳng bao giờ cười thì không ai có thể chú ý đến bạn được. Hãy luôn nở nụ cười trên môi, cơ thể luôn tràn đầy năng lượng và tinh thần lạc quan. Cùng với đó là mùi hương thoang thoảng toát ra từ cơ thể thì làm sao mà cậu ấy cưỡng lại được chứ. Cách cưa đổ crush cùng lớp hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn, dại gì mà không thử.

LUÔN TRONG TRẠNG THÁI VUI VẺ - CƠ THỂ PHẢI THẬT THƠM
source: https://i.pinimg.com/474x/4f/d5/5f/4fd55f8198ca51c896dfa1f6cd2027c2.jpg

BẮT CHUYỆN VỚI CẤU ẤY

Một trong những cách cưa đổ crush cùng lớp hữu hiệu nữa là thường xuyên bắt chuyện với cậu ấy. Đây là cách cưa đổ crush lạnh lùng mà các nàng không nên bỏ qua bởi nó là cách tiếp cận crush nhanh nhất lại dễ nữa. Tuy nhiên, hãy thật kiên trì nhé vì đôi lúc bạn sẽ nhận về thái độ phũ phàng của cậu ấy. Việc của bạn là cố gắng cho crush thấy được sự chân thành và không bao giờ từ bỏ của mình. Bắt chuyện với cậu ấy bằng những mẩu chuyện đơn giản hằng ngày. Hoặc có thể "vờ" nhờ cậu ấy giảng bài cho chẳng hạn. Nhưng hãy nhớ phải giao tiếp bằng mắt trong suốt buổi trò chuyện. Có như vậy thì mối quan hệ của hai bạn mới trở nên gần gũi hơn. 

BẮT CHUYỆN VỚI CẤU ẤY
source: https://thoidai.com.vn/stores/news_dataimages/anh.trinh/072019/15/11/5139_b10.jpg
baca juga

TRÊU GHẸO CẬU ẤY

Thêm một cách gây ấn tượng với bạn trai cùng lớp nữa sẽ mang lại kết quả bất ngờ cho các nàng chính là hãy trêu ghẹo cậu ấy. Hãy nhớ là trêu ghẹo chứ đừng chế nhạo. Trong quá trình giỡn với cậu ấy, bạn có thể mạnh dạn đề nghị chơi vật tay. Lúc này, bạn có thể "đường đường chính chính" nắm tay crush mà không phải ngại ngùng gì cả. Quan sát xem biểu hiện của cậu ấy có vẻ gì là ngại ngùng khi chạm tay với bạn. Nếu có nghĩa là anh chàng này cũng có chút tình nhẹ mà không dám thổ lộ với bạn rồi đấy.

TRÊU GHẸO CẬU ẤY
source: https://www.cuasotinhyeu.vn/sites/default/files/tin-tuc/2019/06/11/machcongaibikipchinhphuccrush-csty3-min.jpg

HỌC BÀI CÙNG NHAU

Nếu thấy cậu ấy cần sự giúp đỡ ở môn học nào đó mà bạn hoàn toàn có khả năng làm được, hãy chủ động đề nghị được giúp đỡ. Hoặc ngược lại nếu bạn cần sự trợ giúp từ cậu ấy, hãy mạnh dạn xin "chỉ giáo" nhé. Đây chính là thời cơ tốt nhất để hai bạn có thể có nhiều thời gian bên nhau hơn và dễ dàng phát triển mối quan hệ. Nhưng đừng ngày nào cũng nhờ chỉ bài nhé, như vậy rất lộ liễu, có khi còn vô tình làm cậu ấy khó chịu đấy.

HỌC BÀI CÙNG NHAU
source: http://www.republicanpost.sg/wp-content/uploads/2014/12/Mourning-Grave.jpg

PHẢI THẬT LÔI CUỐN

Nếu muốn gây ấn tượng với cậu ấy ngay trong lớp học, bạn cần trở nên cuốn hút hơn bất kỳ ai khác vì hầu như ngày nào hai bạn cũng gặp nhau. Quần áo, tóc tai phải thật tươm tất, đừng bao giờ để bộ dạng xuề xòa của bạn lọt vào mắt cậu ấy, sẽ mất điểm trầm trọng đấy. Bạn đừng cố tỏ ra ồn ào mà hãy thu hút cậu ấy bằng những hành động tự nhiên và vui vẻ. Dù gì đi nữa hãy là chính mình vẫn tốt hơn. Đây là cách cưa đổi crush cùng lớp bằng ngoại hình được nhiều nàng áp dụng hiệu quả đấy.

PHẢI THẬT LÔI CUỐN
source: https://www.hancinema.net/photos/fullsizephoto441549.jpg

Tình yêu thời học sinh tuy thú vị nhưng sẽ thật trọn vẹn nếu bạn biết cách tán bạn trai cùng lớp và nhận được tín hiệu tốt từ cậu ấy. Hãy mạnh dạn đi tìm tình yêu của mình, dù kết quả có thể nào thì chắc chắn một điều rằng bạn sẽ không bao giờ hối tiếc. Hy vọng với những cách cưa đổ crush cùng lớp dễ không tưởng mà mình vừa chia sẻ trên đây có thể giúp các nàng tự tin để chinh phục anh bạn cùng lớp nhé. Thường xuyên theo dõi Beautiesvietnam để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm quý báu giúp bạn nhanh chóng tìm được tình yêu đích thực của mình.