CỐ TÌNH TRÁNH MẶT

Nếu bạn thích một ai đó chắc hẳn bạn sẽ tìm mọi cách để người ấy biết được tình cảm của mình. Việc trước tiên là xuất hiện trước mặt người ấy nhiều lần hơn dù là vô tình hay cố ý. Ví dụ như gặp nhau ở chỗ gửi xe, chỗ mua đồ ăn hay chờ người ấy về cùng lúc. Dần dà tần suất gặp nhiều hơn sẽ khiến người ấy cảm giác được tình cảm của bạn song đây cũng là lúc mà dấu hiệu crush không thích mình bắt đầu xuất hiện. Một khi đã không thích chàng sẽ kiếm cớ tránh mặt bạn, khiến tần suất gặp mặt bị giảm đi.

CỐ TÌNH TRÁNH MẶT
source: https://media-spiceee.net/uploads/content/image/1776945/large_3439920d-ce84-48e7-b2dc-59f4afe2ad2e.jpg

TRẢ LỜI TIN NHẮN HỜI HỢT

Những dấu hiệu crush không thích bạn dễ thấy nhất chính là thông qua cách trả lời tin nhắn của người ấy. Bạn sẽ thường xuyên muốn nhắn tin hỏi han người ấy, muốn hỏi người ấy về những sở thích. Có thể vì đã quen bạn từ trước nên chàng sẽ nhắn tin lại, thế nhưng đó là những câu trả lời theo phép lịch sự và chàng không có ý muốn kéo dài cuộc trò chuyện thì xin chia buồn có lẽ chàng chỉ coi bạn là một người bạn bình thường mà thôi.

TRẢ LỜI TIN NHẮN HỜI HỢT
source: https://www.elle.vn/wp-content/uploads/2019/04/04/elle-viet-nam-crush-06.jpeg
baca juga

CỐ TÌNH KHÔNG BIẾT TÌNH CẢM CỦA BẠN

Khi thích người cùng lớp hoặc là đồng nghiệp thì bạn càng dễ dàng phát hiện là những dấu hiệu khi crush không thích bạn. Có lẽ bạn không còn xa lạ gì với chuyện gán ghép nữa và việc nhiều người có ý gán ghép bạn và chàng cũng đủ để chàng hiểu bạn đang để ý đến chàng rồi. Vậy nên việc chàng không có tình cảm với bạn thì chàng sẽ cố tình không hiểu trước những lời gán ghép đó.
 

CỐ TÌNH KHÔNG BIẾT TÌNH CẢM CỦA BẠN
source: https://webp.ex-cdn.com/EXP/media.giadinhmoi.vn/files/content/2019/05/28/6-dau-hieu-nguoi-ta-dang-tham-thich-ban-04-1018.jpg

KHÔNG MUỐN ĐI RIÊNG HOẶC Ở RIÊNG VỚI BẠN

Trong những chuyến du lịch hoặc đi chơi tập thể có bạn và người ấy thì kiểu gì bạn cũng muốn tìm cơ hội được ở riêng cùng người ấy. Ấy vậy mà ngược lại chàng chỉ thích bám theo đoàn mà thôi. Bạn phải hiểu trong tình huống như vậy thì thật tiếc đây lại thuộc những dấu hiệu nhận biết crush không thích bạn. Nếu chàng thích bạn thì đã tìm mọi cách ở riêng và biết đâu chọn thời cơ tỏ tình với bạn rồi. Sau vụ này hãy thật tỉnh táo để từ bỏ mối tình đơn phương này nhé.
 

KHÔNG MUỐN ĐI RIÊNG HOẶC Ở RIÊNG VỚI BẠN
source: https://photo-1-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/2019_08_16_329_31855353/2203a108e4480d165459.jpg
baca juga

CHÀNG LÀM MỐI CHO BẠN VỚI BẠN BÈ CỦA CHÀNG

Tình yêu đồng nghĩa với việc sở hữu mà ở phái nam điều đó lại càng mạnh mẽ. Khi chàng thích bạn chàng sẽ chỉ muốn bạn là của riêng chàng mà thôi. Còn nếu chàng kể cả vô tình hay cố tình làm mối cho bạn với ai đó trong hội của chàng thì chàng không muốn có quan hệ yêu đương gì với bạn cả, trong mắt chàng bạn chỉ là một người bạn không hơn không kém.
 

CHÀNG LÀM MỐI CHO BẠN VỚI BẠN BÈ CỦA CHÀNG
source: https://cdn.tuoitre.vn/thumb_w/640/2018/6/2/dau-hieu-1-15279514768091738520787.jpg

KHÔNG CHỦ ĐỘNG DÙ BẠN BẬT ĐÈN XANH

Biểu hiện dễ thấy của một chàng trai thích bạn đó là việc họ liên tục chủ động nhắn tin cho bạn, kể cho bạn nghe những chuyện đơn giản trong ngày của họ, mời bạn đi chơi, liên tục gọi điện cho bạn. Thậm chí nhiều lúc làm bạn thấy phiền. Trái lại với đó khi bạn đã chủ động cho chàng số điện thoại rồi mà bạn vẫn phải chủ động trong những chuyện khác nữa thì đây đích thị là dấu hiệu crush không thích mình chút nào.
 

KHÔNG CHỦ ĐỘNG DÙ BẠN BẬT ĐÈN XANH
source: https://www.cuasotinhyeu.vn/sites/default/files/tin-tuc/2019/05/15/5dieucantranhtrongbuoihenhodautien-csty4-min.jpg

LUÔN SÒNG PHẲNG CHUYỆN TIỀN BẠC

Trong chuyện tình cảm thì vấn đề tiền bạc vô cùng nhạy cảm, thế nhưng thường thì các chàng sẽ thích tỏ ra ga lăng với người mình thích để tạo ấn tượng tốt và không bao giờ để bạn phải trả tiền cả. Vậy nên nếu có cơ hội hai người đi ăn riêng với nhau mà chàng lại có ý chia đôi thì khẳng định luôn là chàng chả có ý gì với bạn, chàng chỉ coi bạn như một người bạn thông thường.
 

LUÔN SÒNG PHẲNG CHUYỆN TIỀN BẠC
source: https://icdn.dantri.com.vn/thumb_w/640/2018/4/12/song-phang-15234968969831653422250.jpg

Tình yêu là một thứ vô cùng tốt đẹp nhưng cũng nhiều mặt. Tình yêu ngọt ngào là được đáp lại nhưng cũng mặn chát nếu chỉ là đơn phương. Hi vọng rằng với những dấu hiệu crush không thích mình này sẽ giúp các bạn sáng suốt hơn trong tình yêu.