THAY ĐỔI HOÀN TOÀN TRONG NHỮNG CUỘC TRÒ CHUYỆN ẢO

Nếu như trong giai đoạn thả thính, bạn thường là người bắt đầu và khơi gợi ra những câu chuyện, thì một khi chàng đã dính thính của bạn, chàng chính là người làm những việc đấy. Với những câu hỏi vu vơ kiểu như “em đang làm gì?”, “chiều nay có rảnh không?”... đó chính là cách khơi gợi lời mời ngỏ để bạn gật đầu đồng ý một cuộc hẹn hò đó. Hoặc không, chàng có thể sẽ nhờ vả bạn một việc gì đó, cốt yếu là để gặp và trò chuyện nhiều hơn với bạn ở ngoài đời. Hãy nhanh chóng bắt được dấu hiệu crush thích mình để bắt nhịp và mở ra một mối quan hệ mới ngay nhé.

THAY ĐỔI HOÀN TOÀN TRONG NHỮNG CUỘC TRÒ CHUYỆN ẢO
source: https://4.bp.blogspot.com/-opDZqcijyOo/Wl-JOMewiEI/AAAAAAAADeI/4Vf5qE_OSJIRsyIeJaI8AOd2XpxbHKgBwCLcBGAs/s640/romantic%2Bkdrama%2Bto%2Bwatch%2Bthis%2Bvalentines%2Bday.png

Ngoài chuyện chủ động, thời gian chàng nhắn tin với bạn cũng trở nên khác biệt hơn trước. Tần suất nhắn tin nhiều hơn, bạn chẳng cần phải chờ đợi quá lâu, tin nhắn của chàng cứ thế mà ầm ập kéo tới, chứng tỏ dấu hiệu crush đớp thính rất đúng ý bạn rồi đúng không?

GẶP BẠN LÀ AUTO YÊU ĐỜI

Cứ mỗi lần ở gần người mình yêu thích, đó chính là khoảnh khắc hạnh phúc nhất của một người, cho dù đó là những cô nàng nhiều cảm xúc hay thậm chí là những chàng trai mạnh mẽ. Nếu bình thường, chàng không giỏi trong việc giao tiếp, hoặc luôn giữ thái độ lạnh như băng, nhưng khi thấy bạn là chàng tức khắc auto yêu đời, thì chẳng còn chối cãi được nữa, đó chính là dấu hiệu crush đớp thính rõ như ban ngày luôn rồi.

Bạn biết không? Ngay cả những chàng trai vốn kín tiếng nhất cũng khó mà che giấu được cảm xúc của mình mỗi khi gặp crush. Vậy nên, đừng chỉ nghĩ đến cảm xúc của mình, mà hãy quan sát chàng để biết được tính ý của chàng ngay cả khi chàng không biểu hiện ra bằng lời nói.

GẶP BẠN LÀ AUTO YÊU ĐỜI
source: https://doy9lykf9ter0.cloudfront.net/photo/5acdcadc6aebc4051a4a4030_l
baca juga

HÀNH ĐỘNG NÓI LÊN TẤT CẢ

Nếu crush của bạn không phải tuýp dẻo miệng có thể khiến bạn phải lòng ngay từ những câu nói ban đầu, thì chắc chắn chàng sẽ gửi đến bạn những tín hiệu rất khác. Nếu họ thường xuyên kiếm cớ đi cùng đường, làm chung việc với bạn, ăn đúng món bạn thích... đó chính là cách để tiếp cận bạn dễ nhất đấy. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, những hành động galant mà không phải ai cũng sẵn lòng làm cho bạn trong bất kỳ hoàn cảnh nào như chủ động mở cửa, chủ động dắt xe, mang theo ô khi trời mưa, che chắn cho bạn khi qua đường, sẵn sàng che nắng cho bạn, nhắc nhở bạn ăn uống hoặc uống thuốc khi bị bệnh... tất cả những hành động này chỉ có thể xuất hiện ở một người đã yêu thương bạn mà thôi.

HÀNH ĐỘNG NÓI LÊN TẤT CẢ
source: https://www.hypable.com/wp-content/uploads/2019/01/best-asian-drama-netflix-love-o2o.jpg

DẤU HIỆU THỨ TƯ ĐẾN TỪ SỰ MỞ LÒNG

Con trai rất khó chia sẻ những câu chuyện hằng ngày, chuyện gia đình, chuyện bạn bè trừ những chiến hữu cực kỳ thân thiết của họ, và... người họ thích. Dấu hiệu crush đớp thính có thể dễ nhận ra khi bạn thấy chàng thường xuyên chia sẻ nhiều hơn về những câu chuyện hàng ngày của họ, những thành viên trong gia đình bạn, những người bạn của chàng và thậm chí là cảm xúc của chàng. Chẳng dễ dàng để một thằng con trai mở lời kể về những chuyện như thế, nhưng nếu bạn là người được chàng tâm sự, đó là lúc chàng đang gửi đến những dấu hiệu crush thích mình cực kỳ chuẩn xác luôn đấy.

DẤU HIỆU THỨ TƯ ĐẾN TỪ SỰ MỞ LÒNG
source: https://usercontent1.hubstatic.com/14437114_f520.jpg

4 gạch đầu dòng trên không phải chỉ là cách đọc vị cảm xúc của chàng, mà đó còn là 4 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị thả thính ngược lại. Đáng vui không nào? Vì chính những nỗ lực chinh phục chàng của bạn giờ đây đã có kết quả tốt rồi, bắt đầu nghĩ cách để “xúc tiến” mối quan hệ tốt đẹp của hai bạn đi nào!