1. KHẨU TRANG LỌC BỤI MỊN 3M

Đây là loại khẩu trang lọc bụi mịn đến từ Mỹ. Khẩu trang 3M được làm bằng vải từ than hoạt tính, khả năng lọc sạch bụi, vi khuẩn, khói… lên tới 95%. Khẩu trang được thiết kế với phần ốp mũi chất liệu kim loại giúp bạn dễ áp sát vào mặt mình. Từ đó, giúp cho khẩu trang được kín với mặt, hiệu quả lọc không khí cao hơn.
 
Tuy nhiên, khi ốp sát như vậy bạn sẽ không cảm thấy ngạt bởi dòng khẩu trang 3M sử dụng chất liệu bông tĩnh. Những điện trở lực của chúng thấp giúp không khí dễ dàng đi qua nhưng lại cản được hạt bụi mịn, vi khuẩn… Làn da của bạn sẽ được bảo vệ cao, cảm giác sử dụng mềm mại, thoải mái, thoáng mát.

Ngoài ra, loại khẩu trang 3M còn có cả van lạnh, nhiệt độ từ hơi thở bên trong được giảm xuống. Các chị em phụ nữ chắc chắn sẽ không thích kiểu dáng của loại khẩu trang này lắm bởi kiểu dáng đơn giản, không quá thời trang. Khẩu trang 3M hiện đang có giá khoảng 25.000 – 100.000 VNĐ cho 1 chiếc tùy loại và mẫu mã.
 

1. KHẨU TRANG LỌC BỤI MỊN 3M
source: http://hoanghaiminh.com/wp-content/uploads/2014/12/3m-8233.jpg

2. KHẨU TRANG LỌC BỤI MỊN CAMBRIDGE MASK CO

Dòng khẩu trang này được áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại đến từ Bộ Quốc Phòng Anh. Công nghệ lọc nhân Triple Filter có khả năng lọc hoàn toàn được bụi mịn cho đến siêu mịn kích thước PM2.5. Không khí được lọc qua loại khẩu trang này có mức độ trong lành lên tới 99%. 

Ngoài ra, thiết kế của Cambridge Mask Co còn phù hợp với nhiều kích thước khuôn mặt khác nhau. Bởi phần hông khẩu trang có nút chỉnh kích thước mang lại cho người dùng sự thoải mái nhất. Từ đó, sức khỏe, làn da của bạn được bảo vệ một cách tối đa khi phải ra khỏi nhà. 

Giá thành của một chiếc khẩu trang loại Cambridge Mask Co là 390.000 VNĐ. Tuy đây là một mức giá khá cao nhưng bạn có thể sử dụng chúng được nhiều lần, mà khả năng chống bụi mịn lại rất tốt. 
 

2. KHẨU TRANG LỌC BỤI MỊN CAMBRIDGE MASK CO
source: https://khautrangchongdoc.vn/wp-content/uploads/2019/10/Khau-trang-cambridge-mask-basic.jpg
baca juga

3. KHẨU TRANG LỌC BỤI MỊN XIAOMI AIRPOP

Xiaomi AirPOP là một dòng khẩu trang chống lại bụi ô nhiễm có kích thước siêu nhỏ khá ổn. Mỗi chiếc khẩu trang được thiết kế 4 lớp lọc sạch vi khuẩn, bị bẩn trong không khí. Bên cạnh đó, khẩu trang Xiaomi AirPOP còn có cấu tạo thêm phần van xoay giúp khí được thoát ra. 

Điểm này rất hữu dụng cho những người đeo kính, bởi hơi sẽ không bị phả ra từ khẩu trang, làm giảm tầm nhìn. Bên cạnh đó, phần dây đeo của chiếc khẩu trang này được tối ưu hóa, không gây ra cho người dùng cảm giác đau tai, lỏng lẻo. Khẩu trang lọc bụi mịn Xiaomi AirPOP đang được bán trên thị trường với mức giá khoảng 69.000 VNĐ.
 

3. KHẨU TRANG LỌC BỤI MỊN XIAOMI AIRPOP
source: https://photo2.tinhte.vn/data/attachment-files/2019/04/4630487_Cover_Tren_tay_xiaomi_airpop_khau_trang_tinhte.jpg

4. KHẨU TRANG LỌC BỤI MỊN VOGMASK

Các chị em chắc hẳn sẽ rất thích chiếc khẩu trang lọc bụi mịn này. Không chỉ sở hữu chức năng lọc không khí rất tốt, chiếc VogMask còn được chú trọng trong thiết kế. Sản phẩm trông khá thời trang, kiểu dáng đẹp mắt, màu sắc hiện đại, trẻ trung. Ngoài ra, chiếc khẩu trang này còn có thêm phần van thở phổ dụng.

Bên cạnh đó, gọng khẩu trang được thiết kế bằng kim loại giúp khuôn mặt được ôm sát dù bạn sở hữu sống mũi cao hay thấp. Từ đó, khả năng ngăn bụi lọt qua khẩu trang được hạn chế tối đa. Giá của một chiếc khẩu trang VogMask khoảng 800.000 VNĐ. Tuy giá thành hơi cao nhưng bạn có thể sử dụng chiếc khẩu trang này tới 3 năm nếu trong vùng không khí ít ô nhiễm. 
 

4. KHẨU TRANG LỌC BỤI MỊN VOGMASK
source: http://genknews.genkcdn.vn/2017/a9-crop-1511323618165.jpg
baca juga

5. KHẨU TRANG LỌC BỤI MỊN AIRPHIN

Đây là chiếc khẩu trang lọc bụi mịn có nguồn gốc từ Tây Ban Nha. Khả năng lọc không khí của Airphin rất tốt, đạt tiêu chuẩn châu  u. Sản phẩm này có thể lọc được khoảng 95% lượng bụi mịn PM2.5. Điểm đáng chú ý của chiếc khẩu trang Airphin đó là được thiết kế thêm lớp lọc chống được tia UV.

Khẩu trang Airphin được thiết kế vừa vặn có thể ôm khít mọi kích thước khuôn mặt. Hơn nữa, chiếc khẩu trang này cũng có cấu tạo thêm phần van thở bằng nhựa không làm bí hơi, bạn hít thở dễ dàng. Chiếc khẩu trang Airphin có giá khoảng 50.000 VNĐ. 
 

5. KHẨU TRANG LỌC BỤI MỊN AIRPHIN
source: https://photo2.tinhte.vn/data/attachment-files/2019/04/4623927_Cover_tren_tay_khau_trang_airphin_tinhte.jpg

Trong không khí hiện nay chứa không ít các hạt bụi mịn, siêu mịn. Những chiếc khẩu trang y tế thông thường chắc chắn không đủ khả năng để bảo vệ bạn khỏi điều đấy. Do đó, ngay từ bây giờ bạn hãy trang bị cho bản thân một trong 5 khẩu trang lọc bụi mịn mà mình vừa chia sẻ trên đây nhé.