#1. KHÔNG QUAN TÂM ĐẾN CUỘC SỐNG BẠN LÀ MỘT TRONG NHỮNG DẤU HIỆU CRUSH KHÔNG THÍCH MÌNH

Chúng ta thường có những tiêu chí chuẩn mực rõ ràng để lựa chọn một hình mẫu lý tưởng cho bản thân. Nhưng khi đã yêu một ai rồi thì những tiêu chí đó có thể không còn quan trọng nữa. Chúng ta có xu hướng yêu luôn tất cả những khuyết điểm thuộc về người ấy và đặc biệt là chúng ta rất muốn tìm hiểu và quan tâm về cuộc sống của đối phương. Gia đình, nơi sống, nơi làm việc, nơi học tập hay lịch sinh hoạt của bạn đều làm cho người ấy hứng thú.

Do đó những dấu hiệu crush không thích bạn là khi trò chuyện với bạn anh ấy vẫn có thể nói một cách bình thường, nhưng anh ấy lại không có mối quan tâm nào về bản thân bạn hay về gia đình bạn, thì mối quan hệ này đối với anh ấy chỉ dừng ở mức bạn bè hay đồng nghiệp xã giao, chứ anh ấy không hề có ý định tiến tới một mối quan hệ mới.

#1. KHÔNG QUAN TÂM ĐẾN CUỘC SỐNG BẠN LÀ MỘT TRONG NHỮNG DẤU HIỆU CRUSH KHÔNG THÍCH MÌNH
source: https://i.pinimg.com/564x/72/3f/e0/723fe06fc8c9745e6399867dfdb0e3d7.jpg

#2. DẤU HIỆU CRUSH KHÔNG THÍCH MÌNH QUA NHỮNG CÂU TRẢ LỜI TIN NHẮN NGẮN GỌN

Nhiều bạn thường nghĩ rằng, hằng ngày nhắn tin cho crush và nhận được phản hồi từ crush là người ta đã bắt đầu thích mình. Nhưng bạn hãy chú ý hơn vào những điều sau nhé. Trả lời là một phần những tốc độ trả lời tin nhắn và cách đáp trả sẽ là mấu chốt của vấn đề. Những câu trả lời cục xúc như "ừ", "đúng rồi", hay chỉ "seen" mà không có hồi đáp,... thì bạn nên suy nghĩ lại nhé. Nếu người ta thật tình có tình cảm với bạn, thì người ta sẽ trả lời nhanh một cách cẩn thận và vui vẻ hơn khi nhận được tin nhắn. Vì thế đây là một trong những dấu hiệu khi crush không thích bạn mà các bạn cần chú ý để tránh nhận tổn thương cho bản thân đấy nhé.

#2. DẤU HIỆU CRUSH KHÔNG THÍCH MÌNH QUA NHỮNG CÂU TRẢ LỜI TIN NHẮN NGẮN GỌN
source: https://i.pinimg.com/564x/48/6c/8e/486c8ecc94014ef357c0fd34de47533a.jpg
baca juga

#3. NGƯỜI KHÔNG BAO GIỜ CHỦ ĐỘNG TRONG CUỘC HẸN

Những dấu hiệu nhận biết crush không thích bạn được thể hiện rõ ràng qua hành động và thái độ mà họ làm. Khi một người có tình cảm với bạn họ sẽ chủ động hơn trong những cuộc hẹn gặp. Còn khi crush không muốn đáp lại tình cảm của chúng ta họ sẽ diện cớ bận một việc gì đó hay là rủ nhiều người khác đi cùng với lý do nhiều người đi sẽ vui hơn. Không chủ động hay viện lý do tức là họ đang muốn né tránh tình cảm của bạn. Người ta nói rất đúng nếu muốn sẽ tìm cách, còn khi đã thực sự không muốn sẽ tìm mọi lý do.

#3. NGƯỜI KHÔNG BAO GIỜ CHỦ ĐỘNG TRONG CUỘC HẸN
source: https://i.pinimg.com/564x/2a/ab/9b/2aab9b12afbc93e237e43af670fd13e0.jpg

#4. KHÔNG DÀNH LỜI KHEN CHO BẠN VÀ THƯỜNG NHẮC ĐẾN MỘT NGƯỜI KHÁC

Dấu hiệu crush không thích mình được thể hiện qua việc crush luôn nhắc đến đối tượng A nào đó trong mọi cuộc nói chuyện với bạn. Lúc đấy bạn sẽ tự hiểu rằng mình không phải là tầm ngắm mà crush đang hướng tới. Bất kỳ sự thay đổi về diện mạo của bạn khi đến trường, đến văn phòng làm việc crush cũng không quan tâm hay dành tặng bất kỳ lời khen có cánh nào. Nhưng với A thì anh ấy để ý từng chút một. Đây chính là điều đau lòng nhất và bạn đã biết crush không thích mình.

#4. KHÔNG DÀNH LỜI KHEN CHO BẠN VÀ THƯỜNG NHẮC ĐẾN MỘT NGƯỜI KHÁC
source: https://i.pinimg.com/564x/a2/7e/2e/a27e2e5fa355d408849502454fe9e17e.jpg
baca juga

#5. NGƯỜI LUÔN RÕ RÀNG VỀ VẤN ĐỀ TÀI CHÍNH

Dấu hiệu crush không thích mình được thể hiện qua cuộc hẹn luôn rõ ràng về tài chính. Người sẵn sàng chi trả trong những cuộc hẹn hò không phải vì họ quá giàu mà chỉ là vì họ trân trọng tình cảm và mối quan hệ hiện tại. Nhưng nếu đi ăn với người bạn đang thầm crush mà họ luôn sòng phẳng về mặt tài chính thì đây là những dấu hiệu nhận biết crush không hề để ý đến bạn. Có thể mối quan hệ của hai người chỉ dừng ở mức bạn thân, chứ không phải là tình yêu.
 

#5. NGƯỜI LUÔN RÕ RÀNG VỀ VẤN ĐỀ TÀI CHÍNH
source: https://i.pinimg.com/564x/b5/78/99/b57899e6a558ddd31e211239186997cf.jpg

Crush một ai đó không có gì là xấu hổ cả, do đó những dấu hiệu mình chia sẻ phía trên sẽ giúp bạn nhận ra crush không hề có tình cảm gì với bạn. Nhưng không sao, có thể khi nhận ra những dấu hiệu trên từ crush bạn sẽ thay đổi chiến thuật tấn công và nhận được kết quả tốt hơn cho mối quan hệ hiện tại thì sao. Chúc các bạn thật nhiều may mắn.