MỨC ĐỘ HỎI HAN CHỈ DỪNG LẠI Ở MỨC BẠN BÈ; KHÔNG NỖ LỰC ĐỂ TIẾP CẬN BẠN

Các chàng trai không giống như tụi con gái chúng mình, một khi anh chàng đã thích ai, đã yêu ai thì bằng mọi cách họ phải tiếp cận đối phương bằng được thì thôi. Thế cho nên nếu anh chàng chỉ là thi thoảng hỏi thăm sức khỏe, công việc cuộc sống của bạn thì đó chỉ dừng lại ở mức độ quan tâm bạn bè bình thường thôi nên chớ có dại mà ảo tưởng nhé. Đó chính là dấu hiệu chàng không thích bạn đầu tiên và rõ ràng nhất mà bạn nên ghim lại.

MỨC ĐỘ HỎI HAN CHỈ DỪNG LẠI Ở MỨC BẠN BÈ; KHÔNG NỖ LỰC ĐỂ TIẾP CẬN BẠN
source: https://pm1.narvii.com/6374/28c996ed7527f7244a7136e1ce09ae5aef3030d3_hq.jpg

CÁCH ĐỐI XỬ VỚI BẠN CŨNG GIỐNG NHƯ CÁCH ANH ẤY ĐỐI XỬ VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI

Một chàng trai khi dành tình cảm đặc biệt cho một người thì chắc chắn họ sẽ quan tâm và đối xử một cách “bất bình thường”. Thế cho nên hãy quan sát thật kỹ để tránh có sự nhầm lẫn về tình cảm. Có thể anh chàng là một gã trai ga lăng; quan tâm mọi người; sắm vai anh trai quốc dân. Thế cho nên mình cần phải nhạy cảm hơn một chút là vì đó. Nếu trong lòng anh chàng có bạn rồi thì chắc chắn anh ta cũng sẽ giữ chuẩn mực và khoảng cách với những người phụ nữ khác để bạn không phải lo lắng và buồn tủi.

CÁCH ĐỐI XỬ VỚI BẠN CŨNG GIỐNG NHƯ CÁCH ANH ẤY ĐỐI XỬ VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI
source: https://static.boredpanda.com/blog/wp-content/uploads/2015/11/long-distance-relationship-korean-couple-photo-collage-half-shiniart-fb__700.jpg
baca juga

TỐC ĐỘ REP TIN NHẮN CỦA ANH TA

Một dấu hiệu chàng không thích bạn qua tin nhắn mà bạn cần biết đó là bạn cảm giác mình chính là người gợi chuyện chứ không phải là đối phương. Tất nhiên một người không thích bạn thì chắc chắn sẽ không có hứng thú mà tán ngẫu lâu la với bạn được; nó cũng chỉ dừng lại ở một mức độ nhất định mà thôi. Tiế theo đó; tốc độ rep tin nhắn cũng là một yếu tố để xác thực xem anh chàng có thật sự thích bạn hay không.

Nếu chàng ta thực sự để ý đến bạn thì sẽ rep tin nhắn của bạn nhanh như một tia chớp; suốt ngày chỉ có ôm điện thoại mong chờ những dòng tin nhắn đến của bạn mà thôi. Còn nếu người ta 30 phút mới được 1 tin nhắn, có khi cả ngày chẳng được một lời hỏi han nào thì chắc chắn rằng anh ta không hề có một chút mảy may suy nghĩ tơ tình đến bạn.

TỐC ĐỘ REP TIN NHẮN CỦA ANH TA
source: https://media.gettyimages.com/photos/sweet-korean-couple-enjoying-feeding-the-tame-pigeons-in-istanbul-picture-id515265516

THOẢI MÁI NHẮC ĐẾN NGƯỜI PHỤ NỮ KHÁC TRƯỚC MẶT BẠN

Tất nhiên nếu không thích bạn thì không có lý do gì mà anh ta phải để ý cặn kẽ tới cảm xúc của bạn cả. Thế cho nên anh ta có thể vô tình hay cố ý kể về người con gái khác; nói cho bạn nghe về cô gái đó và còn nhờ bạn tư vấn làm sao để theo đuổi nữa cơ. Phụ nữ chúng mình nhiều khi rất khờ dại; biết là mình sẽ tổn thương nhưng vẫn cứ cố chấp lao theo những thứ không thuộc về mình. Có lẽ đây chính là dấu hiệu chàng không thích bạn quan trọng nhất và cũng là điều thức tỉnh con người bạn đừng mụ mị chạy theo những dòng cảm xúc không có hồi kết đó nữa.

THOẢI MÁI NHẮC ĐẾN NGƯỜI PHỤ NỮ KHÁC TRƯỚC MẶT BẠN
source: https://encrypted-tbn0.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcScycVCy14NqDNLvYy4nlWlN-jgZmW2seYIOod2v7pnUtPI2N5NLg
baca juga

KHÔNG BAO GIỜ CHỦ ĐỘNG LIÊN LẠC TRƯỚC VỚI BẠN

Nếu không thích bạn thì anh ta chủ động liên lạc thường xuyên với bạn làm gì cho dễ gây hiểu nhầm đúng không? Thế nên nếu thấy đối phương không thèm quan tâm đến mình thì việc gì mình cứ phải léo nhéo theo sau anh ta đúng không nào. Cứ để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên nhất. Đồng ý thời đại này thì việc cọc đi tìm trâu không phải là một điều quá bất ngờ, tuy nhiên anh chàng cũng phải cho mình thấy được thiện chí muốn bật đèn xanh chứ. Còn nếu anh ta không đếm xỉa đến sự xuất hiện của bạn trong cuộc đời thì tốt nhất là nên từ bỏ, càng sớm càng tốt; phải giữ giá cho mình chứ.

KHÔNG BAO GIỜ CHỦ ĐỘNG LIÊN LẠC TRƯỚC VỚI BẠN
source: https://specials-images.forbesimg.com/imageserve/5d14b156142c500008c76fa8/960x0.jpg?cropX1=38&cropX2=960&cropY1=10&cropY2=594

Trên đây chính là những dấu hiệu chàng không thích bạn rõ rành rành ra đó. Thế cho nên hãy nhạy cảm một chút để đoán được tình ý của người ta ra làm sao còn liệu đường mà xử trí nhé.