NHÓM MÁU A

Xét về tính cách thì những người thuộc nhóm máu này khá bảo thủ. Họ luôn điềm tĩnh và sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm trong công việc. Tuy nhiên đời tư của những người này lại vô cùng kín đáo. Họ cũng rất nhạy cảm và hay lo lắng, đó là bởi tính cách của họ có sự cầu toàn cao. 

Về sức khỏe thì những người thuộc nhóm máu A dễ bị căng thẳng, họ thường khó kiểm soát được cảm xúc, nhất là khi bị stress. Hơn thế những người này có nguy cơ mắc phải một số bệnh như: đường ruột, u, bướu hay thực quản. Tuy nhiên khả năng phục hồi bệnh của họ cực kỳ nhanh. 

Chọn loại trà phù hợp với nhóm máu A không mấy khó khăn. Có thể kể đến một vài loại như: trà xanh, trà hoa nhài, trà hoa cúc. Đây là một số trà có khả năng loại bỏ những mệt mỏi và căng thẳng kéo dài. Bạn chỉ cần bổ sung vào thực đơn đồ uống mỗi ngày thì tinh thần và sức khỏe người nhóm máu A sẽ được cải thiện đáng kể. 
 

NHÓM MÁU A
source: https://photo-2-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/16/02/11/139/18637183/4_47896.jpg

NHÓM MÁU B

Những người thuộc nhóm máu B sở hữu khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng vô cùng phong phú. Họ cũng có niềm đam mê rất lớn trong một lĩnh vực nào đó, nhưng thường thiên về nghệ thuật hơn. Bên cạnh đó, người nhóm màu này cũng rất linh hoạt dù trong tình huống nào. 

Tuy nhiên bản thân họ lại khá bốc đồng, không thích bị đưa vào khuôn khổ. Nhưng bù lại họ đối xử với mọi người xung quanh rất tốt. Tuy nhiên những người nhóm máu B có rất nhiều tính cách trái ngược nhau nên vì thế mà họ đầy sức hút. 

Về sức khỏe thì thể trạng những người nhóm máu B rất đặc biệt. họ rất dễ tăng cân vì cơ thể đốt cháy calo với tốc độ tương đối chậm. Vì thế họ thường rơi vào tình trạng mệt mỏi, bồn chồn, lo lắng. Những loại trà phù hợp với người nhóm màu này là trà chanh, trà sâm, trà tâm sen. không chỉ an thần và giải nhiệt mà trà còn còn cải thiện giấc ngủ cho người nhóm máu này. 
 

NHÓM MÁU B
source: https://photo-2-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/16/02/11/139/18637183/2_58075.jpg
baca juga

NHÓM MÁU AB

Người mang nhóm máu AB thường sống rất ôn hòa và có tính tổ chức cao, họ cũng khá lý trí. Nhờ sở hữu một hệ thần kinh nhạy bén cùng trí tưởng tượng vượt trội nên họ phù hợp với những công việc cần đến sự sáng tạo. Mặc dù họ có khả năng kiểm soát cảm xúc cực kỳ tốt và tự giảm bớt được những căng thẳng nhưng khi mệt mỏi họ dễ trở nên “quá tải” trong suy nghĩ.

Thế nên để tinh thần của những thuộc nhóm máu này được cải thiện thì nên tránh dùng cà phê và mà thay vào đó là sử dụng trà. Có thể kể đến một vài loại tiêu biểu như trà bạc hà, trà việt quất, trà oải hương, trà xanh và trà hoa vàng. Những loại tà này vô cùng thích hợp cho những người thuộc nhóm máu AB. 
 

NHÓM MÁU AB
source: https://photo-2-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/2019_05_12_287_30684238/b5c8358a0ccae594bcdb.jpg

NHÓM MÁU O

Người sở hữu nhóm máu O khá hướng ngoại, họ cởi mở, tự tin nhưng cũng đầy tham vọng. Họ luôn biết mục đích hành động của bàn thân là gì nên thường thì họ sẽ trở thành những nhà lãnh đạo tài ba. 

Tuy nhiên người nhóm máu O rất dễ sinh bệnh và họ thường không sống thọ. Đa phần những người này thường mắc những bệnh liên quan đến đến đường tiêu hóa là: đau dạ dày, táo bón, đầy hơi, tiêu chảy. Vì vậy những người nhóm màu này cần quan  tâm nhiều hơn đến bản thân mình. Tránh bỏ bữa, không hút thuốc, hạn chế bia rượu và ăn uống điều độ để có cải thiện đường tiêu hóa. 

Ngoài ra, để tăng khả năng tiêu hóa cho cơ thể thì bạn nên chọn loại trà phù hợp với nhóm máu O. Có thể kể đến như: trà gừng, trà xanh giảm kích ứng dạ dày. Tuy nhiên bạn lưu ý nên sử dụng sau bữa ăn khoảng 1 giờ để tránh phản tác dụng. 
 

NHÓM MÁU O
source: https://hoadavietnam.com/wp-content/uploads/2018/07/tri-benh-u-xo-tu-cung-1.jpg

Ngoài việc nắm vững việc chọn loại trà phù hợp với nhóm máu thì bạn đừng quên tạo cho bản thân những thói quen lành mạnh. Có như thế bạn mới sở hữu một thể trạng tốt và nhan sắc hoàn hảo. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.