1. MÈO ĐEN DỄ THƯƠNG

Một trong những cách trang điểm Halloween dễ thương mà tớ muốn giới thiệu đến bạn đó là hóa thân thành cô nàng mèo xinh xắn. Trước tiên, bạn chỉ việc đánh kem nền, kẻ lông mày, tô son và đánh phấn má như thường lệ. Vì hướng tới hình ảnh nàng mèo dễ thương nên chúng ta sẽ kẻ viền mắt theo kiểu Cat Eye. Tiếp đến bạn dùng eyeliner vẽ thêm râu và mũi mèo. “Sắm” cho mình thêm một chiếc bờm tai mèo nữa thì xem như bạn đã hoàn thành màn hóa trang này rồi đấy.
 

1. MÈO ĐEN DỄ THƯƠNG
source: http://kenh14cdn.com/k:8p6Kh3bt83mKDPmrpeYxIdeKfZtW6K/Image/2014/10/02/141029FAhalloween1-7069e/4-style-hoa-trang-halloween-an-tuong-chi-can-den-cay-eyeliner-quen-thuoc.jpg

2. NÀNG DƠI LÉM LỉNH

Biến hình thành nàng dơi lém lỉnh cũng là một gợi ý trang điểm Halloween dễ thương khá hay ho đấy. Với cách trang điểm Halloween này, bạn có thể chọn các vị trí như mắt môi để vẽ những cánh dơi nhỏ xíu dễ thương. Để những đôi cánh ấy được nổi bật hơn thì bạn chỉ cần một lớp nền nhẹ nhàng thôi. Riêng phần mắt, bạn có thể kẻ đường eyeliner đậm nét và sắc hơn bình thường một chút kèm một ít phấn mắt màu đậm. Nó sẽ khiến bạn trông nổi bật và cuốn hút hơn nhiều nhé.
 

2. NÀNG DƠI LÉM LỉNH
source: https://media.ex-cdn.com/EXP/media.giadinhmoi.vn/files/maihoa/2017/10/24/bat1-0750.jpg
baca juga

3. HÓA THÂN THÀNH BÙ NHÌN VẢI

Thay vì trang điểm thành mèo hay dơi thì hóa thân làm bù nhìn vải cũng là một gợi ý không tồi đâu nhé. Tương tự như các cách trên, kiểu trang điểm Halloween dễ thương này cũng chỉ cần một lớp nền nhẹ nhàng thôi. Với cách này, bạn có thể chọn cho mình màu son nổi bật như đỏ hay cam. Sau đó bạn dùng chính màu son đó để tô lên mũi và hai bên má. Bạn đừng quên trang điểm mắt, gắn mi giả cũng như kẻ thêm eyeliner để mắt trông sâu hơn nhé. Cuối cùng bạn chỉ việc vẽ thêm vài đường khâu vải trên mặt và đội thêm chiếc mũ rơm nữa là xong rồi đấy.
 

3. HÓA THÂN THÀNH BÙ NHÌN VẢI
source: https://wikicachlam.com/wp-content/uploads/2015/10/trang-diem-halloween-don-gian-1.jpg

4. BIẾN HÌNH THÀNH NÀNG HƯƠU

Thay vì trang điểm với lớp nền nhẹ nhàng như những cách trên, với nàng hươu này bạn cần tạo khối bằng phấn đậm màu ở hai bên má, sống mũi và trán. Bạn nhớ vẽ thêm cả đường eyeliner dưới hai bên mắt nữa nhé. Để đường nét trở nên tự nhiên và mềm mại hơn, bạn nên tán ít phấn lên đường eyeliner vừa kẻ. Đương nhiên không thể thiếu chiếc mũi màu đen của nàng hươu dễ thương rồi. Cuối cùng, bạn dùng ít phấn trắng chấm đều lên những phần đã tạo khối trước đó. Bây giờ bạn đã biến hình thành nàng hươu xinh đẹp rồi đấy.
 

4. BIẾN HÌNH THÀNH NÀNG HƯƠU
source: http://2sao.vietnamnetjsc.vn/images/2016/10/31/16/39/3a-1477889899474.jpg
baca juga

5. TRANG ĐIỂM HALLOWEEN DỄ THƯƠNG KIỂU MẠNG NHỆN

Với cách trang điểm Halloween dễ thương này, bạn sẽ được thoải mái sáng tạo với những kiểu dáng mạng nhện khác nhau. Bạn có thể vẽ mạng nhện che nửa mặt, ở đuôi mắt hay bất cứ vị trí nào mà mình thích. Về son môi, bạn nên dùng tông đỏ, hồng để được nổi bật hơn. Màn hóa trang này sẽ trở nên hoàn hảo hơn nữa nếu bạn nhấn nhá ít phấn mắt cũng như eyeliner nhé.
 

5. TRANG ĐIỂM HALLOWEEN DỄ THƯƠNG KIỂU MẠNG NHỆN
source: https://beautygarden.vn/Upload/images/Hinh-2-3-kieu-hoa-trang-halloween-don-gian-voi-but-ke-mat-nuoc.jpg

6. DỄ THƯƠNG VỚI HÌNH TƯỢNG NÀNG TIÊN CÁ

Bạn nghĩ sao nếu hóa thành nàng tiên cá dễ thương trong đêm hội Halloween nhỉ? Nếu bạn cũng yêu thích hình tượng đó thì cần chuẩn bị cho mình một ít phấn phủ màu xanh. Để màn hóa thân trở nên tuyệt vời hơn thì bạn có thể dùng phấn xanh ấy vẽ hình vẩy cá lên hai bên thái dương. Sau đó, bạn tiếp tục nhấn nhá phần mắt với eyeliner xanh biển và phấn phủ màu nâu. Tin chắc rằng, giữa những hình tượng kinh dị “đẫm máu” thì diện mạo dễ thương của nàng tiên cá sẽ khiến bạn trông nổi bật hơn.    
 

6. DỄ THƯƠNG VỚI HÌNH TƯỢNG NÀNG TIÊN CÁ
source: https://media.sheis.vn/images/image032(96).jpg

Với những cách trang điểm Halloween dễ thương này, tin chắc rằng bạn sẽ trở nên nổi bật trong dịp lễ Halloween này cho xem. Vì đâu phải cứ là kinh dị, đáng sợ thì mới có thể nổi bật phải không nào? Nếu các cô gái của Beauties Vietnam đang loay hoay không biết phải hóa trang kiểu gì trong lễ Halloween thì hãy thử hô biến thành những hình tượng dễ thương này nhé.