SỮA RỬA MẶT THẢO DƯỢC SKINNA HERBAL CLEANSING CREAM CÓ GÌ?

Cũng như rất nhiều em sữa rửa mặt, các loại mỹ phẩm khác của nhà Skinna, em sữa rửa mặt thảo dược Skinna Herbal Cleansing Cream có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nguyên chất.

SỮA RỬA MẶT THẢO DƯỢC SKINNA HERBAL CLEANSING CREAM CÓ GÌ?
source: http://vietcetera.com/wp-content/uploads/2018/01/skinna-ft-1-of-1.jpg
  • Chiết xuất từ đậu xanh: Vigna Radiata Seed Oil là tinh chất có chứa trong những hạt đậu xanh là thành phần quan trọng của Skinna Herbal Cleansing Cream. Các tinh chất này giúp cung cấp cho làn da một lượng protein, phospholipids và vitamin làm tăng khả năng đàn hồi cho da, ngừa sưng, viêm da nếu có mụn.
  • Chiết xuất mần và cám gạo: Oryza Sativa Bran Extract có trong mầm và cám gạo là giúp da được cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng như các Vitamin B1, B6, E. Thành phần này chứa trong sữa rửa mặt giúp loại bỏ hết cặn bã, nhờn, những vi khuẩn bám trên da trong cả một ngày dài.
  • Chiết xuất dâu tằm: Morus Alba Leaf Extract có trong dâu tằm tăng khả năng chống oxy hóa cho da, tăng cường lớp collagen tái tạo da hiệu quả từ bên trong để loại bỏ tế bào chết và làm sáng da trong thời gian ngắn.

TÁC DỤNG SKINNA HERBAL CLEANSING CREAM KHIẾN AI CŨNG BẤT NGỜ

Sau thời gian sử dụng ngắn, nàng sẽ cảm nhận sự thay đổi rõ rệt trên làn da khi sử dụng em Skinna Herbal Cleansing Cream này.

TÁC DỤNG SKINNA HERBAL CLEANSING CREAM KHIẾN AI CŨNG BẤT NGỜ
source: https://media.sheis.vn/beautyPhotoBanner/g15/s/Beauty-ffe70ec9-623f-4f54-b337-536008c7a67d-5644539477ff1_M1.jpg

Sữa rửa mặt thảo dược Skinna làm sạch da của nàng từ tận sau trong lỗ chân lông. Sữa rửa mặt vô cùng nhẹ dịu, thích hợp với mọi loại da khác nhau. Từ da thường, da dầu, da khô và da nhạy cảm. Tất cả những dưỡng chất trong em sữa rửa mặt này giúp cho làn da của nàng không chỉ được làm sạch, loại bỏ tế bào chết mà còn giúp cân bằng lượng nước trong da.

Trong các group, hội nhóm Skinna review đã nhận được rất nhiều phản hồi về em Skinna Herbal Cleansing Cream này. Kết quả là những bình luận vô cùng mát tai: “rất tốt”, “làm sạch da sâu”, “có cả tác dụng làm trắng da”, “da đã đẹp lên nhờ em này”,... rất rất nhiều phản hồi tích cực về em sữa rửa mặt thảo dược này.

baca juga

SỬ DỤNG NGAY SỮA RỬA MẶT THẢO DƯỢC SKINNA HERBAL CLEANSING CREAM

Sử dụng sữa rửa mặt thảo dược Skinna Herbal Cleansing Cream đơn giản, tương tự như các loại sữa rửa mặt mà nàng vẫn dùng hàng ngày.

SỬ DỤNG NGAY SỮA RỬA MẶT THẢO DƯỢC SKINNA HERBAL CLEANSING CREAM
source: https://kenh14cdn.com/zoom/700_438/2016/ruamatav-1480590015027-46-0-433-750-crop-1480590050772.jpg
  • Bước tẩy trang: nàng cần phải bỏ lớp tẩy trang trên gương mặt của mình trước khi sử dụng em sữa rửa mặt bằng dầu tẩy trang hoặc nước tẩy trang. Lời khuyên là hãy dùng những mỹ phẩm có thành phần tự nhiên, nên dùng nước tẩy trang không có nhiều cồn hoặc không có cồn.
  • Bước làm ướt: nàng dùng lòng bàn tay của mình và hất nước nhẹ nhàng lên mặt để làm ướt toàn bộ vùng da trên mặt của mình.
  • Bước làm sạch: đã đến công đoạn quan trọng nhất. Nàng cho ra tay một lượng nhỏ sữa rửa mặt thuốc bắc Skinna ra tay rồi xoa đều trong lòng bàn tay. Nàng cũng có thể dùng bông tạo bọt để có thể tạo bọt một chút cho em sữa rửa mặt này. Rồi nàng rửa mặt bằng cách massage nhẹ nhàng sữa rửa mặt tại tất cả các bộ phận từ mắt, mũi, đến hai bên má.

LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI DÙNG SKINNA HERBAL CLEANSING CREAM

Trong quá trình rửa mặt với Skinna Herbal Cleansing Cream, nàng nên chú ý rửa sạch tay của mình bằng nước rửa tay để làm sạch khuẩn.

LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI DÙNG SKINNA HERBAL CLEANSING CREAM
source: https://image1.khoahocdoisong.vn/2018/09/16/rua-tay.jpg

Nàng nên rửa mặt trong vòng từ 5 đến 7 phút để làm sạch sâu các chất cặn bã, đồng thời massage để cho các dưỡng chất trong Skinna Herbal Cleansing Cream có thể thẩm tháu vào da, nuôi dưỡng da trắng mịn. Nàng có thể tìm mua em sửa rửa mặt tuyệt vời này tại cac shop mỹ phẩm hoặc đặt mua trên mạng đơn giản nhé! Chúc nàng có được làn da trắng khỏe, mịn màng như da em bé!