THIẾT KẾ BAO BÌ CỦA MẶT NẠ NGỦ THE HERBAL CUP

Đầu tiên mình sẽ nói về phần thiết kế bao bì của mặt nạ ngủ Lavender trị mụn giảm nhờn TheHerbalCup nha. Hũ đựng sản phẩm này có kích thước nhỏ nằm trong lòng bàn tay, hũ làm bằng thủy tinh nên rất chắc chắn. Tuy nhiên, điều mình cảm thấy chưa ưng ý đó chính là là trên nắp có bọc giấy, mỗi lần mở ra rất khó khăn vì nắp cứng ngắc à. Nhất là phần giấy bọc đó nó thô ráp chứ không mịn, mỗi lần mở ra là tay lại dính chút bột giấy, sau đó còn dùng tay lấy sản phẩm thoa lên da nữa chứ. Cảm giác hơi ghê ghê!

THIẾT KẾ BAO BÌ CỦA MẶT NẠ NGỦ THE HERBAL CUP
source: https://tea-2.lozi.vn/v1/images/resized/mat-na-ngu-lavender-1463926015-256200-1463926015?w=480&type=o

Bên trong mặt nạ ngủ Lavender trị mụn giảm nhờn này phần kem có màu trắng đục và hơi trong giống dạng gel nhưng nó đặc hơn một chút nữa. Đặc biệt, mùi hương của loại mặt nạ ngủ này khiến mình rất dễ chịu, thơm nhưng không hề hắc nha các nàng! Mình thấy có rất nhiều người review về mặt nạ ngủ TheHerbalCup và nói rằng sản phẩm này có mùi hương của vỏ chanh nhiều hơn là mùi của hoa oải hương – lavender. Không chỉ vậy nhiều người còn chia sẻ rằng mùi hương của sản phẩm rất nhẹ và bay khá nhanh.

THIẾT KẾ BAO BÌ CỦA MẶT NẠ NGỦ THE HERBAL CUP
source: https://i.pinimg.com/564x/c8/73/8f/c8738f2dc50d07bee85236c84ab1ebd4.jpg

Mặt nạ ngủ Lavender TheHerbalCup có chất kem khá giống với gel nên có cấu trúc khá nhẹ, chất kem dù không quá đặc nhưng không hề lỏng. Điều mình thích đó là chỉ cần dùng 1 chút xíu thôi là đã đủ cho cả khuôn mặt rồi. Mình không biết các bạn da khô thì sao chứ mình da dầu thì thấy nếu bôi quá tay là cả mặt láng bóng như tráng mỡ ý, vì mình thấy chất kem có vẻ chứa khá nhiều nước. Sau khi ngủ dậy thì mình cảm thấy da dầu hơn bình thường vì có thêm lớp mặt nạ ngủ, nhưng khi rửa mặt thì thấy lớp dầu (hay kem nhỉ) trôi rất dễ, để lại 1 làn da mềm mịn hơn hẳn luôn á.

baca juga

THÀNH PHẦN CỦA MẶT NẠ NGỦ THE HERBAL CUP

THÀNH PHẦN CỦA MẶT NẠ NGỦ THE HERBAL CUP
source: https://tea-4.lozi.vn/v1/images/resized/mat-na-ngu-lavender-1472959107-463676-1472959107?w=480&type=o

Thành phần chính của mặt nạ ngủ Lavender trị mụn giảm nhờn TheHerbalCup này bao gồm: Water, Glycerine, Vitamin E, Lavender Essential Oil, Carbomer. Theo mình được biết thì thành phần nào nhiều hơn sẽ được ghi đầu tiên, ở đây thì có nước là thành phần chủ yếu, thảo nào chất của em ý khá nhẹ. Tiếp theo là glycerine, mình vừa mới tìm hiểu thì dưỡng chất này có công dụng rất tốt trong việk giữ cho lượng dầu trên da được cân bằng, bảo vệ và dưỡng ẩm da. Nếu vậy thì mình thấy em này có vẻ hợp với các bạn da khô hơn, còn đối với những cô nàng da dầu như mình chắc nên dùng ít hơn xíu. Dù sao đây cũng là sản phẩm phù hợp với mọi loại da mà.

THÀNH PHẦN CỦA MẶT NẠ NGỦ THE HERBAL CUP
source: https://i.pinimg.com/564x/d9/6e/1e/d96e1e2de2978bc25dffb6c297f9ce1a.jpg

Lavender Essential Oil hay còn gọi tinh dầu lavender có trong mặt nạ ngủ TheHerbalCup giúp trị mụn trứng cá, kháng viêm, giảm đau hiệu quả. Không chỉ vậy mà nó còn giúp cân bằng độ nhờn trên làn da hỗn hợp và da nhờn rất tốt nữa đấy nhé. Cuối cùng, Carbomer có tỉ lệ ít nhất nhưng nó cũng có tác dụng giúp tạo dạng gel, làm nền nước ổn định, do đó bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn khi sử dụng sản phẩm này trên da.

baca juga

CÔNG DỤNG CỦA MẶT NẠ NGỦ THE HERBAL CUP

Với mặt nạ ngủ Lavender trị mụn giảm nhờn The Herbal Cup thì mình chỉ sử dụng từ 2 đến 3 tháng, mình dùng sản phẩm này một tuần khoảng từ 2 đến 3 lần. Sử dụng mặt nạ ngủ là bước cuối cùng trong các bước dưỡng da, nên các bạn phải bôi mặt nạ ngủ cuối cùng. Đặc biệt, để có được hiệu quả tốt nhất thì chúng ta chỉ nên sử dụng cách ngày thôi, không nên bôi hằng ngày. Mình cảm thấy em này đúng thật là có tác dụng làm sạch lỗ chân lông, dưỡng ẩm và làm mềm da. Đối với những cô nàng da khô thì đây chắc chắn sẽ là sản phẩm tuyệt vời đấy nhé!

CÔNG DỤNG CỦA MẶT NẠ NGỦ THE HERBAL CUP
source: https://tikicdn.com/media/catalog/product/t/h/thcmlv_2.u628.d20160531.t154125.jpg

Trên đây là những thông tin quan trọng về mặt nạ ngủ Lavender trị mụn giảm nhờn của thương hiệu The Herbal Cup mà bạn nên biết. Mình xin kết thúc bài review ở đây và hẹn gặp lại các nàng trong những bài viết tiếp theo nha.