1. ANH ẤY CHỦ ĐỘNG NHẮN TIN TRƯỚC CHO BẠN

Trong những dấu hiệu chàng thích bạn qua chat trên mạng thì không thể bỏ qua điều này.
Một người chàng trai khi thích một cô gái nào đó sẽ luôn có mong muốn được trò chuyện với cô ấy. Chàng trai ấy sẽ chủ động nhắn tin trước và sẽ không để bạn phải chờ đợi họ trong cuộc trò chuyện. Đơn giản đôi khi chỉ là những lời hỏi thăm, nhưng điều đó lại là chuyện rất ý nghĩ với chàng ấy.
 

1. ANH ẤY CHỦ ĐỘNG NHẮN TIN TRƯỚC CHO BẠN
source: https://www.upsieutoc.com/image/dbc7f4b43f7fd921806e.ejSnCt

2. ANH ẤY THƯỜNG KHEN BẠN

Bạn có biết rằng dấu hiệu nhận biết chàng thích bạn đơn giản nhất là gì không? Anh ấy sẽ thường xuyên khen bạn vì những thứ linh tinh ấy. À ... mà không, là luôn luôn đấy nhé! Chàng ấy sẽ thường tặng bạn những lời khen chân thành mà không quá lố. Chẳng hạn như những tin nhắn động viên bạn khi bạn đạt được một thành quả nào đó trong công việc, học tập. Nếu những lời khen đó làm bạn cảm thấy vui và không cảm thấy giả tạo, điều đó chứng tỏ chàng đang rất chân thành quan tâm đến bạn. Hãy nhanh đáp lại chàng ấy đi nào!

2. ANH ẤY THƯỜNG KHEN BẠN
source: http://s1.img.yan.vn//YanNews/2167221/201512/20151202-050852-1_600x473.jpg
baca juga

3. ANH ẤY QUAN TÂM ĐẾN CUỘC SỐNG CỦA BẠN

Bạn đã từng tìm kiếm các bài viết chia sẻ về "dấu hiệu chàng thích bạn qua tin nhắn" để có căn cứ biết được chàng có đang thực sự thích bạn hay chưa? Việc anh ấy quan tâm đến cuộc sống của bạn chính là dấu hiệu mà bạn đừng nên bỏ qua. Việc anh ấy quan đến cảm xúc cũng như công việc và gia đình của bạn, thì có nghĩa là anh ấy đang có ý định tìm hiểu bạn một cách nghiêm túc đó! Điều này chứng tỏ được bạn đã chiếm được 80% trái tim chàng rồi ấy. Hãy cùng chàng đong đầy 20% còn lại nhé!

3. ANH ẤY QUAN TÂM ĐẾN CUỘC SỐNG CỦA BẠN
source: http://kenh14cdn.com/thumb_w/660/2018/10/22/4454290224579642576113924207662812874407936n-15401846566222064601538.jpg

4. ANH ẤY HAY CHIA SẺ NHỮNG ĐIỀU VỀ ANH ẤY

Nếu anh ấy thực sự thích bạn thì họ sẽ tâm sự với bạn không chỉ về những thành công hay những chuyện thất bại, nỗi buồn trong cuộc sống của họ. Điều này thể hiện được rằng anh ấy rất tin tưởng và cảm thấy thoải mái khi chia sẻ điều đó với bạn. Đàn ông không thích thể hiện sự yếu đuối của mình cho người khác, họ chỉ sẵn lòng khi đã tìm được một nơi an toàn cho mình thôi.

4. ANH ẤY HAY CHIA SẺ NHỮNG ĐIỀU VỀ ANH ẤY
source: https://www.upsieutoc.com/image/294b0568cba32dfd74b2.ejSrW2
baca juga

5. KHÔNG QUÊN CHÀO BUỔI SÁNG VÀ CHÚC NGỦ NGON

Những tin nhắn chào buổi sáng hay chúc ngủ ngon vào buổi tối cũng là một trong những dấu hiệu chàng thích bạn qua chat. Những tin nhắn này giống như những hạt muối nêm nếm cho món ăn trở nên đậm đà hơn. Hiểu một cách đơn giản hơn thì thông qua những tin nhắn này, chàng hy vọng rằng sẽ là người đầu tiên bạn nhớ đến khi bạn ngủ dậy, và cũng là người cuối cùng bạn không thể quên trước khi đi ngủ đó!

5. KHÔNG QUÊN CHÀO BUỔI SÁNG VÀ CHÚC NGỦ NGON
source: http://thenewsmexico.com/wp-content/uploads/2019/05/image7-2.jpg

6. ANH ẤY TRẢ LỜI TIN NHẮN CỦA BẠN BẤT CỨ LÚC NÀO

Nếu bạn để ý một tí rằng khi nhắn tin với anh ấy, những tin nhắn của bạn được trả lời rất nhanh, và bất cứ khi nào có thể, điều đó chứng tỏ anh ấy đang thích bạn đó! Anh ấy sợ bạn phải chờ đợi và sốt ruột nếu anh ấy không trả lời. Nên dù bận như thế nào họ cũng sẽ báo để bạn không phải lo lắng.
 

6. ANH ẤY TRẢ LỜI TIN NHẮN CỦA BẠN BẤT CỨ LÚC NÀO
source: https://encrypted-tbn0.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcRUaEfAd3Wt57kckgfo6FoQ2G4hA3BOa57fXbReKw0Ra_1YbzJM&s

7. ANH ẤY HAY HỎI VỀ KẾ HOẠCH CỦA BẠN

Khi chàng thật sự thích bạn, họ sẽ muốn biết những dự định cuối tuần, hay tương lai của bạn. Những điều này chứng tỏ rằng chàng ấy muốn bắt đầu xuất hiện rõ ràng và thường xuyên hơn trong của sống của bạn. Nếu có cảm tình với người ta, thì hãy cho họ một cơ hội hẹn hò nhé!

7. ANH ẤY HAY HỎI VỀ KẾ HOẠCH CỦA BẠN
source: https://www.upsieutoc.com/image/4643ce3d0cf6eaa8b3e7.ejSSZw

8. ANH ẤY HAY KỂ CHUYỆN VUI CHO BẠN NGHE

Một chàng trai thích bạn, họ sẽ dùng óc hài hước để biến mình thành một người đàn ông thú vị khi bên bạn. Người con trai luôn muốn làm người họ yêu vui vẻ. Chàng ấy sẽ thường nhắn những tin nhắn hài hước hay kể những câu chuyện vui cho bạn nghe, chỉ mong nhận lại được nụ cười vui vẻ của bạn.
 

8. ANH ẤY HAY KỂ CHUYỆN VUI CHO BẠN NGHE
source: https://cafegoc.com/wp-content/uploads/2019/04/cach-lam-nguoi-yeu-het-gian-khi-yeu-xa-2.jpg

9. ANH ẤY CỐ GẮNG KÉO DÀI CUỘC TRÒ CHUYỆN

Bạn có biết rằng trong quá trình nhắn tin, việc anh ấy cố gắng kéo dài cuộc trò chuyện với bạn là một trong những dấu hiệu chàng thích bạn qua chat đấy. Khi trò chuyện anh ấy thường cố gắng níu chân bạn lại để nói thêm những câu chuyện khác, việc đó chứng tỏ được rằng anh ấy rất thích nói chuyện với bạn và chưa muốn chào tạm biệt chút nào cả.
 

9. ANH ẤY CỐ GẮNG KÉO DÀI CUỘC TRÒ CHUYỆN
source: https://www.upsieutoc.com/image/4e1285c55b0ebd50e41f.ejSzUj

10. "ANH RẤT THÍCH NÓI CHUYỆN VỚI EM"

Hay đầy đủ hơn, “anh muốn nói chuyện với em nhiều hơn nữa, nói cả ngày luôn cũng được!”
Đây là một câu nói thẳng thắn và đầy đủ hàm ý. Sau khi kết bạn làm quen cũng như trò chuyện với bạn, nếu anh ấy nhắn cho bạn tin này thì đích thị họ đã cảm nắng bạn mất. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vì thế mà hào hứng nói quá nhiều với anh ấy nhé, sẽ dẫn đến chuyện cả thèm chóng chán đó.

10. "ANH RẤT THÍCH NÓI CHUYỆN VỚI EM"
source: https://www.upsieutoc.com/image/e416e81403dfe581bcce.ejSDX2
Mong những chia sẻ trong bài viết hôm nay của mình sẽ giúp các bạn nữ có thêm các tham khảo để nhận biết được dấu hiệu chàng có cảm tình với bạn qua tin nhắn hay không nhé! Chúc các bạn sẽ tìm được một nửa phù hợp với mình nhé!