BÍ QUYẾT TẠO NÊN KEM CHỐNG NẮNG TỪ THIÊN NHIÊN THUẦN TÚY

Nàng có biết rằng kem chống nắng đậu nành TheHerbalCup là sản phẩm kem chống nắng duy nhất có gốc nước chưa? Kem chống nắng hoạt động tạo nên một lớp màng chắn trên da và phản chiếu lại tia UV có trong ánh nắng mặt trời. Trong khi đó, một số loại lại hoạt động theo cơ chế hấp thụ tia UV để tránh tổn thương cho làn da. Dù hoạt động theo cơ chế nào đi nữa thì sản phẩm vẫn cần sự phân tán những phần tử chống nắng trên da nhằm tạo lớp màng bảo vệ. Việc thoa kem chống nắng quá dày thực ra không giúp cho việc chống nắng hiệu quả hơn mà còn gây bí dễ dẫn tới mụn.

BÍ QUYẾT TẠO NÊN KEM CHỐNG NẮNG TỪ THIÊN NHIÊN THUẦN TÚY
source: http://image.scj.vn/item_images/77/126477L.jpg

Trong khi hầu hết những loại kem chống nắng trên thị trường đều sử dụng gốc dầu để tạo thành dung dịch dạng thoa thì TheHerbalCup lại dùng gốc nước. Sở dĩ như vậy vì khi sử dụng gốc dầu thường gây cảm giác nhờn rít, bí da và đôi khi bóng dầu khi sử dụng. Kem chống nắng đậu nành dưới dạng kem mịn. Kem trong sản phẩm kem chống nắng TheHerbalCup được tạo thành nhờ 80% gốc nước và chỉ 20% gốc dầu. Bí quyết của sự hòa quyện giữa nước và dầu là nhờ quá trình kiểm soát độ đặc gắt gao của hỗn hợp. Khi dầu và nước có chung độ đặc và nhiệt độ thì hoàn toàn có thể tạo thành một thể thống nhất.

Điểm mạnh của kem chống nắng đậu nành TheHerbalCup là khả năng ổn định ở nhiệt độ thường. Không cần bảo quản lạnh, kem chống nắng này vẫn đảm bảo chất lượng và tránh những nguy cơ bị vi khuẩn xâm nhập.

KEM CHỐNG NẮNG ĐẬU NÀNH CÓ TỐT KHÔNG?

Đậu nành được biết đến với công dụng dưỡng da sáng mịn. Khi được ứng dụng trong kem chống nắng, ngoài khả năng dưỡng da, đậu nành còn mang lại khả năng bảo vệ da hoàn hảo khỏi tia UV nhờ chiết xuất vitamin A, E và các khoáng chất có lợi trong việc chống oxy hóa khác. Chỉ số chống nắng của em ấy đang ở mức SPF 30 giúp bảo vệ da liên tục trong 4 tiếng đồng hồ. Công thức với gốc nước linh hoạt và lành tính khiến sản phẩm dễ dàng thẩm thấu vào da không gây bóng nhờn như những loại kem chống nắng hoàn toàn từ gốc dầu.

KEM CHỐNG NẮNG ĐẬU NÀNH CÓ TỐT KHÔNG?
source: https://www.webgiasi.vn/upload/Product/theherbalcup-chong-nang-dau-nanh-1468247220.jpg

Lượng Zinc Oxide giúp tạo lớp màng bảo vệ da khỏi tình trạng cháy nắng và phòng trừ tình trạng thâm sạm sau tiếp xúc với ánh nắng. Do kem chống nắng đậu nành chỉ trong 4 tiếng nên nàng cần mang theo bên mình để thoa thêm chút đỉnh trong những ngày nắng gắt. Chỉ cần bôi một lớp mỏng trên da, tránh bôi quá dày và nên thoa trước khi ra ngoài khoảng 30 phút để mang lại hiệu quả tốt nhất. Dù có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nhưng nàng vẫn nên sử dụng tẩy trang vào cuối ngày vừa làm sạch da lại tránh tình trạng bí da do lượng mồ hôi và kem chống nắng trong cả ngày dài.

baca juga

KEM CHỐNG NẮNG – MÙA NÀO CŨNG CẦN, SỬ DỤNG SAO CHO ĐÚNG CÁCH?

Kem chống nắng là loại mỹ phẩm mùa nào cũng cần dùng. Tuy nhiên, tùy theo thời điểm và tình trạng da mà nàng có thể chọn những loại kem chống nắng khác nhau. Trong mùa thu đông sắp tới, sử dụng một lọ kem chống nắng với chỉ số chống nắng vừa đủ kết hợp với khả năng cấp ẩm dưỡng da là lựa chọn hoàn hảo. Nhất là những cô nàng có làn da thường xuyên khô nẻ, bỏng rất khi mùa đông đến thì càng cần chú ý chọn loại kem chống nắng sao cho phù hợp.

KEM CHỐNG NẮNG – MÙA NÀO CŨNG CẦN, SỬ DỤNG SAO CHO ĐÚNG CÁCH?
source: https://ocuaso.com/wp-content/uploads/2017/05/danh-ngon-phu-nu-va-nhung-dong-status-con-gai-hay-2.jpg

Kem chống nắng đậu nành với nguyên liệu thiên nhiên lành tính là lựa chọn tuyệt vời nhất với mức giá cực phải chăng yêu chiều cả những làn da nhạy cảm nhất. Không chỉ vậy, công dụng dưỡng da và chống nắng của em ấy rất phù hợp cho mùa đông này. Nàng có thể sử dụng và review lại cùng Beautiesvietnam nhé.