Những dấu hiệu chứng tỏ chàng thích bạn - Trái tim bạn có cảm nhận được không?
source: https://i.pinimg.com/564x/71/7a/4e/717a4ef82bc688368401ce24875ae19b.jpg

ĐỂ Ý ĐẾN ĐÔI MẮT CỦA ANH CHÀNG

Những chàng trai mạnh bạo, họ sẽ sẵn sàng bày tỏ và thể hiện cảm xúc mà không chút ngại ngùng. Trái lại, nếu chàng ta là một kẻ nhút nhát thì chắc chắn khi nhìn bạn anh ta cũng sẽ không thể nhìn thẳng được như những người khác, anh ta chọn cách nhìn lén. Nếu bạn đang linh cảm có một ánh mắt đang nhìn vào mình thì hãy ngoảnh lại ngay tức thì, nếu thấy anh chàng né tránh thì đến 90% là anh ta đã để ý đến bạn rồi. Dấu hiệu chứng tỏ chàng thích bạn này có vẻ khá chắc chắn nhưng mình cũng cần xác minh thêm những dấu hiệu khác nữa nhé.

ĐỂ Ý ĐẾN ĐÔI MẮT CỦA ANH CHÀNG
source: https://i.pinimg.com/564x/4a/60/b9/4a60b954e7bdce54251ee950dd66fe2d.jpg
baca juga

CÁCH ANH ẤY NÓI CHUYỆN VỚI BẠN

Thêm một dấu hiệu chứng tỏ chàng thích bạn nữa đó chính là trong cuộc trò chuyện của hai người, bạn cảm thấy cậu ta đang rất hồi hộp. Bạn lắng nghe được tim cậu ta đang đập mạnh như thế nào; khuôn mặt cậu ta cũng đang dần dần ửng đỏ lên và đặc biệt cậu ta nói không thành lời. Sự bối rối đó chính là một minh chứng sắc nét nhất cho việc trái tim cậu ta đang thổn thức vì bạn rất nhiều. Thật ra đàn ông không hề khó đoán, chỉ có phụ nữ mình mới khó đoán thôi. Cứ bắt được tín hiệu chàng thích bạn thì ngại gì mà không đáp lại. Còn nếu từ đầu đã không có suy nghĩ sẽ xác định một mối quan hệ với cậu ta thì nên rõ ràng từ đầu chứ đàn ông mà tổn thương là nó sâu sắc hơn cả phụ nữ đấy.

CÁCH ANH ẤY NÓI CHUYỆN VỚI BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/52/d1/58/52d15837eca25395d0d05d1c36234d78.jpg

CẬU TA NHẮN TIN VỚI TỐC ĐỘ ÁNH SÁNG VÀ TRONG ĐÓ LUÔN XUẤT HIỆN SỰ QUAN TÂM TRÊN MỨC BẠN BÈ

Nói chuyện trực tiếp thì có thể cậu ta hồi hộp, nhưng nói chuyện qua điện thoại chắc chắn sẽ dễ dàng hơn cho anh ta nhiều. Thế cho nên hãy để ý những dòng tin nhắn đó có nội dung gì nhé. Một dấu hiệu chàng thích bạn qua chat đó là anh chàng sẽ rep tin nhắn của bạn với tốc độ ánh sáng, không để bạn phải đợi chờ nhưng thật sự anh chàng sợ nếu bỏ lỡ một tin nhắn, bạn sẽ chẳng thèm nói chuyện với anh ta nữa.

Thế cho nên dù đang bận bất cứ một việc gì, anh chàng đều gác hẳn sang một bên chỉ để chú tâm nói chuyện với bạn mà thôi. Đàn ông khi yêu, người ta luôn dành một sự quan tâm đặc biệt cho đối phương. Thế cho nên bạn đừng quá bất ngờ khi anh chàng nhắn tin rằng “ngày mai gió mùa về đó, nhớ mặc nhiều nhiều áo cho ấm nha em”. Hay khi bạn đăng bất cứ story nào trên facebook, anh chàng sẽ là người đầu tiên inbox hỏi han “em buồn gì à, có thể tâm sự với anh không”.

CẬU TA NHẮN TIN VỚI TỐC ĐỘ ÁNH SÁNG VÀ TRONG ĐÓ LUÔN XUẤT HIỆN SỰ QUAN TÂM TRÊN MỨC BẠN BÈ
source: https://i.pinimg.com/564x/a1/b2/41/a1b2412e197edd7f38acbeb19a783315.jpg
baca juga

LUÔN MUỐN CHE CHỞ CHO BẠN DÙ Ở NƠI ĐÂU

Không những với ba mẹ, mà với các chàng trai có tình ý với mình, bạn cũng trở nên cực kỳ nhỏ bé. Thế cho nên khi đi ngoài đường, chàng luôn dành phần đi ngoài để bạn đi trong. Mỗi khi qua đường, chàng dang rộng cánh tay bảo vệ bạn hỏi làn xe đông đúc. Hay mỗi khi trời nắng, chàng đi sau bạn chỉ để tạo cho bạn một bóng râm mà thôi. Bạn thấy không, mình luôn nhỏ bé trong mắt của chàng. Không những thế, anh ta sẽ luôn săn sóc bạn như một đứa trẻ vậy.

Sự che chở thể hiện ở cả hành động và cả lời nói. Chàng như tuyên bố với cả thiên hạ rằng không một ai có quyền bắt nạt bạn.

LUÔN MUỐN CHE CHỞ CHO BẠN DÙ Ở NƠI ĐÂU
source: https://i.pinimg.com/564x/b8/c3/37/b8c337f556b5ba4284784d8d348b2acd.jpg

Nếu nhận ra những dấu hiệu chứng tỏ chàng thích bạn thì hãy âm thầm thử thách anh chàng một thời gian xem người ta có đang thật lòng hay không. Nên nhớ rằng hãy thử thách thật lâu để xem anh chàng có kiên nhẫn và có thật sự muốn tiến đến mối quan hệ này với bạn không nhé.