CHẤP NHẬN SỰ THẬT

Một trong những cách quên đi crush nhanh nhất đó chính là chấp nhận sự thật crush không hề thích mình. Tình cảm muôn đời không thể cưỡng cầu, nếu bạn đã thể hiện tình ý cùng sự chân thành của mình mà "nó" vẫn không mảy may quan tâm thì nên chấp nhận thôi nàng nhé! Đừng nghĩ là crush chỉ nhất thời không cảm xúc, chỉ cần cố gắng thì nhất định sẽ có được "trái tim" của cậu ta. Trước khi đạt được điều ấy chắc có lẽ bạn đã "ngụp lặn" trong một đại dương đau khổ rồi đấy, phải yêu thương bản thân mình thôi nàng ơi!

CHẤP NHẬN SỰ THẬT
source: http://laodongthudo.vn/stores/news_dataimages/quocdai/042018/25/17/hinh-nhu-me-anh-khong-thich-em-36-.0669.jpg

Cách quên đi crush này giúp nàng nhanh chóng vượt qua được nỗi buồn tình cảm. Khi bạn chấp nhận người khác không hề yêu mình bạn sẽ có lý do để từ bỏ. Tại sao phải dành sự yêu thương cho một người không hề cần nó, nàng nhỉ? Thế nên nàng phải nghĩ rằng crush không hề xứng đáng với tình yêu của mình. Không thích có nghĩa là không thích, kể cả bây giờ và sau này cũng vậy! Nàng đừng cố trông mong điều bất ngờ xảy ra nữa nhé!

CHẤP NHẬN SỰ THẬT
source: http://s1.img.yan.vn/Mlog/ImageContent/201412/b20cc00e-b4d3-420f-b392-8ed26e38bfc3.jpg
baca juga

NGỪNG QUAN TÂM CUỘC SỐNG CỦA HỌ

Có phải khi thích ai đó nàng luôn muốn biết tất tần tật những việc xoay quanh cuộc sống của họ? Thế nên cách quên đi người mình thích hay nhất là đừng quan tâm đến họ nữa. Mình biết việc này rất khó, nhưng nàng phải làm nếu muốn chấm dứt tình cảm này. Đừng tò mò họ ở đâu, làm gì, ăn uống, đi chơi... thế nào nữa vì vốn dĩ điều ấy không thuộc về mình. Bạn chẳng có "tư cách" gì để quan tâm đời sống riêng tư của họ cả. Dần dần bóng dáng crush sẽ nhanh chóng phai mờ trong tâm trí bạn thôi!

NGỪNG QUAN TÂM CUỘC SỐNG CỦA HỌ
source: https://ggstorage.oxii.vn/images/oxii-2019-8-15/728x436/shutterstock-1327275587.png

Cách quên đi crush cùng lớp hay ho là cắt giảm liên lạc và tạo khoảng cách với họ. Bạn sẽ cứ mãi nhớ về crush nếu như cứ "kè kè" và bên cạnh cậu ấy nhiều đấy! Cố gắng giữ khoảng cách, điều này không có nghĩa là chạy trốn crush nhưng phải đủ xa để bạn quên dần đi hình bóng cậu ấy nhé! Ngoài ra thì nên hạn chế nhắn tin cũng như trò chuyện nhiều với crush để "quá trình quên" được diễn ra nhanh chóng nàng nha! Đặc biệt đừng thường xuyên vào tường anh ấy nữa, hãy tạo cho mình ý nghĩ không có crush chúng ta vẫn có thể sống rất hạnh phúc và vui vẻ đấy thôi!

NGỪNG QUAN TÂM CUỘC SỐNG CỦA HỌ
source: http://s1.img.yan.vn/YanNews/2167221/201608/20160831-103650-2_520x520.jpg
baca juga

TÌM NHỮNG NIỀM VUI MỚI

Niềm vui mới không có nghĩa là bạn sẽ tìm crush mới đâu nha! Bấy lâu nay mãi "đuổi theo" crush bạn đã quên mất cuộc sống ngoài kia còn rất nhiều điều tươi đẹp đang đón chờ. Hãy dành thời gian khám phá những vùng đất mới, những nền văn hóa mới để vừa nâng cao kiến thức vừa quên được crush hiệu quả. Khi bạn đặt mối quan tâm vào một việc thì bạn rất dễ quên đi những việc khác. Thế nên đừng "ngồi lì" ở nhà mà mong quên được crush nhé, ra ngoài và vui chơi thôi nàng ơi!

TÌM NHỮNG NIỀM VUI MỚI
source: https://image2.tin247.com/pictures/2019/07/31/wwc1564580019.jpg

Niềm vui mới đó còn là việc nàng thực hiện sở thích của mình nữa đấy! Cho phép mình "cày" những bộ phim yêu thích hoặc thưởng thức những món ăn ngon mà không sợ béo, sợ xấu, sợ crush chê chẳng hạn? Ngoài ra tập trung cao độ vào học tập, công việc cũng là cách cực hay để trả lời cho câu hỏi làm thế nào để uncrush. Phát triển bản thân như đọc sách mỗi ngày, học thêm ngoại ngữ hoặc nâng cao trình độ chuyên môn bằng các cách khác nhau sẽ là "liều thuốc" hữu hiệu giúp nàng quên đi những điều không nên nhớ.

TÌM NHỮNG NIỀM VUI MỚI
source: https://dep365.com/wp-content/uploads/2018/06/bi-quyet-giup-crush-khong-cua-cung-tu-do-danh-cho-cac-co-nang-4-514x514.jpg

YÊU THƯƠNG BẢN THÂN

Hãy yêu thương và chiều chuộng bản thân mình bằng cách chăm sóc cho vẻ ngoài rạng rỡ hơn. Mọi người thường nói sau chia tay con gái xinh đẹp hơn rất nhiều, nàng có biết vì sao? Vì họ nhận ra được giá trị của bản thân mình, họ biết tự mình yêu mình chính là tình yêu chung thủy nhất. Việc xinh đẹp, rạng rỡ hơn giúp nàng tự tin, yêu đời và sống vui tươi, hạnh phúc. Dành thời gian chăm sóc bản thân khiến nàng chẳng còn rảnh rỗi để nhớ về crush nhiều.

YÊU THƯƠNG BẢN THÂN
source: http://streaming1.danviet.vn/upload/4-2018/images/2018-11-15/kieu-trinh-2-1542275166-width650height434.jpg

Khi nàng biết yêu thương bản thân, nàng sẽ nhận ra buồn vì một người không thích mình thực sự chẳng xứng đáng. Nếu có đau, có khổ hãy khổ vì những người yêu thương mình, nàng nhé! Với suy nghĩ này nàng sẽ nhanh chóng quên được crush đấy, tin mình đi!

YÊU THƯƠNG BẢN THÂN
source: https://www.baodatviet.com/wp-content/uploads/2018/04/thien-than3.jpg

Trên đây là những cách quên đi crush mà mình đã "lượm lặt" được hi vọng sẽ hữu ích với nàng. Chẳng ai muốn quên đi crush cả vì điều ấy thực sự đau lòng. Nhưng phải buông bỏ thì mới có thể đón nhận những điều mới tốt đẹp hơn nàng nhé!