#1. CHÀNG KHÔNG CÓ KẾ HOẠCH, DỰ ĐỊNH CHO TƯƠNG LAI

Khi yêu nhau người ta sẽ lên những kế hoạch, những dự định cho tương lai tuy nhiên một khi xuất hiện dấu hiệu chàng chán ghét bạn rồi thì những kế hoạch, những dự định trong tương lai cũng biến mất. Không một lời đề nghị, chia sẻ của chàng với bạn về mục tiêu, điểm đến hay kì du lịch nào cả. Thậm chí chàng còn chẳng bằng lòng với bất kỳ điều gì về bạn. Lúc nào gặp nhau chàng cũng đều trong trạng thái uể oải, cáu gắt vì phải dành thời gian cho bạn. Lúc này bạn nên suy nghĩ về mối quan hệ của hai người và tìm ra hướng giải quyết sớm nhất để tránh đau khổ về sau nhé.

#1. CHÀNG KHÔNG CÓ KẾ HOẠCH, DỰ ĐỊNH CHO TƯƠNG LAI
source: https://i.pinimg.com/564x/5c/80/1e/5c801e2efc9468265fa2aba8cd6314d5.jpg

#2. CHÀNG THƯỜNG XUYÊN CHÊ BAI VẺ BỀ NGOÀI CỦA BẠN

Thật ra vẻ bề ngoài của bạn là thứ mà chàng nhìn thấy đầu tiên trong lần đầu gặp gỡ và chàng hoàn toàn không có ý kiến gì về điều này. Thêm một điều nữa là khi yêu nhau người ta sẽ yêu luôn những khiếm khuyết của đối phương. Tuy nhiên giờ đây chàng lại thường xuyên có những dấu hiệu chàng ghét bạn như luôn chê bai về ngoại hình của bạn, chê bai cả phong cách ăn mặc của bạn. Biểu hiện này của anh ấy đã thể hiện thái độ của anh ấy trong tình yêu quá rõ ràng, anh ấy không hài lòng và chấp nhận những gì bạn đang có. Bạn nên suy xét lại điều này về anh ấy nhé. Đừng vì yêu mà bạn chọn lầm người.

#2. CHÀNG THƯỜNG XUYÊN CHÊ BAI VẺ BỀ NGOÀI CỦA BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/9b/cd/5f/9bcd5f069fbaa385bd1ad179ff28ba38.jpg
baca juga

#3. ANH ẤY LUÔN “BẬN”

Dấu hiệu chàng ghét bạn dễ dàng nhận thấy chính là chàng luôn “bận” với bạn. Câu nói cửa miệng của chàng mỗi khi bạn hỏi han hay hẹn hò gì sẽ là “anh đang bận". Nếu anh ấy là một người coi trọng bạn chắc chắn anh ấy sẽ không lấy lý do bận công việc, bận này kia để biện minh cho những việc mình đang làm. Nếu một người đàn ông thực sự yêu thương bạn anh ấy sẽ biết cách phân bổ thời gian hợp lý để có thể dành thời gian cho bạn dù là 1 chút. Và nếu thật sự anh ấy không có thời gian, anh ấy sẽ nói rõ với bạn trước để bạn hiểu chứ không phải đợi bạn hỏi rồi biện minh bằng lý do "anh bận".

#3. ANH ẤY LUÔN “BẬN”
source: https://i.pinimg.com/564x/ef/f5/17/eff51753da0123d5b22269b0f9c8e2a9.jpg

#4. ANH TA KHÔNG MUỐN GIỚI THỆU BẠN VỚI GIA ĐÌNH

Mặc dù thời gian yêu nhau đã khá lâu, nhưng anh ấy vẫn chưa từng dẫn bạn về nhà hay giới thiệu bạn với gia đình anh ấy. Bạn hỏi thì anh ấy nói rằng “chưa phải thời gian thích hợp”. Thật ra đây là dấu hiệu chàng ghét bạn rồi đấy, chứ không phải vì chưa chọn được ngày lành, tháng tốt gì đâu. Anh ta đang tìm thời cơ để có thể chia tay bạn một cách đường đường chính chính vậy thì sao anh ấy lại dẫn bạn về nhà hay giới thiệu bạn với người thân được. Thế nên tốt nhất bạn cần nói chuyện rõ ràng với anh ta trước khi bị anh ta lật kèo “đá đít” bạn nhé.

#4. ANH TA KHÔNG MUỐN GIỚI THỆU BẠN VỚI GIA ĐÌNH
source: https://i.pinimg.com/564x/d8/42/a7/d842a708a14b326ddbfb3b174e58576e.jpg
baca juga

#5. SÒNG PHẲNG CHUYỆN TIỀN BẠC VỚI BẠN

Dấu hiệu chàng thích bạn chính là anh ấy sẵn sàng chi hầu bao trong những lần hẹn hò. Đàn ông chỉ đầu tư tiền bạc vào những mối quan hệ mang lại cho họ giá trị ý nghĩa. Vậy ngược lại dấu hiệu chàng ghét bạn chính là anh ấy sẽ tính toán chi li chuyện tiền bạc với bạn. Một loạt những câu nói, tư tưởng như công bằng, bình đẳng, tự lập, tự chủ sẽ được anh ấy thao thao bất tuyệt với bạn chỉ vì mục đích chúng ta cần share tiền với nhau. Điều này có nghĩa anh ta không coi trọng mối quan hệ này. Bạn nên suy nghĩ lại cho thật kĩ về người đàn ông này nhé.

#5. SÒNG PHẲNG CHUYỆN TIỀN BẠC VỚI BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/e0/04/ba/e004ba6743e9e2913b431c07ad0594c5.jpg

Trên đây là một vài chia sẻ của mình về dấu hiệu tình yêu không còn mặn nồng cũng chính là dấu hiệu chàng ghét bạn. Khi bắt gặp được những điều này bạn nên xem xét lại tình cảm của mình nhé. Chúc bạn tìm thấy tình yêu đích thực đời mình.