MẶC TRANG PHỤC PHÙ HỢP VỚI VÓC DÁNG

Chọn quần áo vừa vặn

Chọn trang phục phù hợp với vóc dáng có lẽ là top đầu những quy tắc bạn cần nhớ khi đi mua sắm quần áo mà đặc biệt là với những người gầy nhòm. (Ở đây mình không nói đến những người có vóc dáng tiêu chuẩn và thích mặc quần áo form rộng). Mình nhấn mạnh với những bạn có thân hình thiếu cân. Các bạn nghĩ rằng vì quá ốm nên phải mặc quần áo rộng để “ăn gian” cân nặng. Nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại so với hy vọng của các bạn.

MẶC TRANG PHỤC PHÙ HỢP VỚI VÓC DÁNG
source: https://cdn3.dhht.vn/wp-content/uploads/2017/07/6-mon-do-thoi-trang-cong-so-nam-han-quoc-5.jpg

Việc những chàng trai nhẹ cân, ốm yếu mặc những chiếc áo hay chiếc quần quá khổ chỉ càng khiến vóc dáng gầy trơ xương của các bạn hiện ra rõ hơn trong bộ đồ thùng thình ấy mà thôi. Nên lời khuyên tốt nhất là các bạn vẫn hãy chọn những trang phục phù hợp với vóc dáng của mình nhé. Đó chính là một trong những mấu chốt làm đẹp cho cách phối đồ cho nam gầy thấp.

Chú ý đến vai áo và tay áo

MẶC TRANG PHỤC PHÙ HỢP VỚI VÓC DÁNG
source: https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/canifablog/blog/wp-content/uploads/2017/12/05141554/mac-dep-cho-nam-gay-mac-do-vua-van-vai-ao.png

Vai áo rộng và quá dài sẽ khiến phần cơ thể bên trong của bạn trong nhỏ bé trước cái áo luôn nhăn nhúm vì dư kích thước, điều này sẽ làm mất điểm trong cách mặc đồ đẹp cho nam.

baca juga
MẶC TRANG PHỤC PHÙ HỢP VỚI VÓC DÁNG
source: https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/canifablog/blog/wp-content/uploads/2017/12/05141654/mac-dep-cho-nam-gay-mac-do-vua-van-tay-ao.png

Tay áo quá to sẽ càng làm cánh tay của bạn trông nhỏ bé hơn nữa.

Chọn quần áo có form cứng cáp

MẶC TRANG PHỤC PHÙ HỢP VỚI VÓC DÁNG
source: http://duynguyenshop.com/sites/default/files/bai-viet/2-thoi-trang/24-cach-phoi-do-voi-quan-kaki-nam/cach-phoi-do-voi-quan-kaki-nam-06.jpg

Diện mạo của một chàng trai trong bộ đồ cứng cáp sẽ luôn được đánh giá là trông nam tính và hấp dẫn hơn những người chọn trang phục mềm nhũn nhão. Ở đây, không phải mình nói đến độ cứng giữa vải jean và vải thun. Mà mình đang nói đến độ cứng của cùng một loại vải. Bất kỳ bộ quần áo nào với chất liệu tốt hơn thì sẽ mang đến cho người mặc vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng hơn rất nhiều.

baca juga

Chọn quần áo sáng màu

MẶC TRANG PHỤC PHÙ HỢP VỚI VÓC DÁNG
source: https://static2.yan.vn/YanNews/2167221/201804/20180413-033753-5-mon-do-phai-co-neu-ban-theo-duoi-phong-cach-thoi-trang-nam-han-quoc-ohman-7.jpg

Họa tiết hay màu trang phục sáng sẽ giúp người chàng trai thiếu cân “ăn gian” được cân nặng của mình rất nhiều.

MẶC TRANG PHỤC ĐÃ ĐƯỢC ỦI THẲNG

Một điểm cộng trong phong cách thời trang nam trẻ đẹp trong mắt các cô gái đó chính là quần áo của các bạn nam được ủi thẳng. Mình đảm bảo với các bạn là các bạn nữ rất thích những chàng trai ủi đồ thẳng vì nhìn anh ấy trông gọn gàng và nam tính hơn rất nhiều so với những cậu bạn không bao giờ ủi đồ.

MẶC TRANG PHỤC ĐÃ ĐƯỢC ỦI THẲNG
source: http://media.bizwebmedia.net/sites/9987/data/Upload/2015/7/63fcc66c63e805d4d47886ee378a2111635516430200174352.jpg

Sự thật khi một cô gái nhìn thấy một chàng trai ăn mặc luộm thuộm, nhăn nheo là cô ấy luôn giữ khoảng cách với chàng trai ấy rồi. Và con gái cũng có xu hướng thích những chàng trai gọn gàng, sạch sẽ hơn.

CHỌN MÀU TRANG PHỤC PHÙ HỢP VỚI TUỔI TÁC VÀ HOÀN CẢNH

Thoải mái và năng động khi đi chơi

CHỌN MÀU TRANG PHỤC PHÙ HỢP VỚI TUỔI TÁC VÀ HOÀN CẢNH
source: http://media.tinmoi.vn/2011/04/28/6_12_1303974978_31_22042011faboy016.jpg

Lịch lãm ở nơi làm việc

CHỌN MÀU TRANG PHỤC PHÙ HỢP VỚI TUỔI TÁC VÀ HOÀN CẢNH
source: http://cdn-gd-v1.webbnc.net/useruploads/userfiles//298/images/phong-cach-thoi-trang-nam.jpg

Duyên dáng khi ở nhà

CHỌN MÀU TRANG PHỤC PHÙ HỢP VỚI TUỔI TÁC VÀ HOÀN CẢNH
source: https://shophay.vn/upload/images/thoitrangphunusausinh/2017/363820_5.jpg

CHỌN TRANG PHỤC PHỐI ĐỒ PHÙ HỢP

Màu sắc giữa quần và áo trên cơ thể sẽ là một yếu tố quan trọng nói lên phong cách ăn mặc và cả tính cách của phái nam. Để có một bộ trang phục đẹp bạn chỉ nên phối hợp tối đa 3 màu sắc trên cơ thể mình để tạo nên sự kết hợp hài hòa vẻ đẹp tập trung ở một nơi mà tránh sự màu mè diêm dúa hay phân tán nét đẹp ở trung tâm bạn.

CHỌN TRANG PHỤC PHỐI ĐỒ PHÙ HỢP
source: http://megatest.vn/wp-content/uploads/2017/05/thoi-trang-nam-ha-noi-hinh3.png

Chỉ nên đóng thùng với quần dài khi mặc áo sơ mi dài. Bạn nhớ nhé, áo sơ mi dài tay khi đóng thùng sẽ mang đến thần thái nam tính lịch lãm cho bạn hơn rất nhiều. Trong khi việc đóng thùng bằng áo sơ mi ngắn tay thì đôi khi có thể làm bạn trông trẻ con chút chút ấy.

GIỮ CƠ THỂ VÀ TRANG PHỤC LUÔN SẠCH VÀ THƠM

Một trong những tiêu chí để phong cách thời trang của cánh mày râu đẹp trong mọi hoàn cảnh chính là mùi hương cơ thể phát ra từ quần áo của anh ấy. Sẽ chẳng ai thích một người đàn ông ăn mặc đẹp và thời trang mà lại phát ra “hương khó ngửi”. Mùi hương thơm từ cơ thể sẽ góp phần thu hút ánh nhìn của những người đối diện và khiến bạn tự tin hơn.

GIỮ CƠ THỂ VÀ TRANG PHỤC LUÔN SẠCH VÀ THƠM
source: http://www.tapchidanong.org/product_images/uploaded_images/thoi-trang-nam-quy-ong-22-.jpg

Dù phong cách thời trang trước kia của bạn có thế nào thì bạn vẫn có thể trở nên hoàn hảo và nam tính hơn rất nhiều với những quy tắc chọn và mặc đồ phù hợp với bản thân.