MASCARA DẦU DỪA GREEN GARDEN THẦN KỲ NHƯ THẾ NÀO?

Đóng vai trò là một điểm nhấn xuất sắc trên khuôn mặt nên một đôi lông mi dài và quyến rũ luôn là ao ước của rất nhiều người. Thế nhưng không phải ai sinh ra cũng may mắn có được diễm phúc ấy. Chính vì vậy mà rất nhiều anh chị em tìm đến các sản phẩm làm đẹp như mi giả, nối mi, đánh mascara. Thế nhưng, đó đều là những giải pháp tạm thời và có phần giả tạo và có hại cho lông mi.

Chính vì hiểu được những mong ước thầm kín đó nên Green Garden đã cho ra đời mascara dầu dừa Green Garden với mục đích nâng niu và nuôi dưỡng những đôi mi thêm hấp dẫn và tự nhiên.

MASCARA DẦU DỪA GREEN GARDEN THẦN KỲ NHƯ THẾ NÀO?
source: https://static.hotdeal.vn/images/826/826191/500x500/192023-combo-son-duong-moi-va-mascara-dau-dua-than-hoat-tinh-thuong-hieu-greengarden.jpg

Mascara dầu dừa không giống những sản phẩm mascara khác làm dày mi dựa vào hóa chất, mà công lực chủ yếu của mascara Green Garden chính là cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng làn mi dài và hấp dẫn hơn.

Được chế biến từ dầu dừa nguyên chất thiên nhiên, mascara Green Garden mang trong mình tất cả những công dụng làm đẹp mà dầu dừa có. Dầu dừa cung cấp dưỡng chất an toàn, lành mạnh giúp mi được nuôi dưỡng từ sâu bên trong và dài ra một cách tự nhiên sau 7 đến 10 ngày mà không hề gây hại cho thị giác hay cho vùng lông mi trên mắt.

MASCARA DẦU DỪA GREEN GARDEN THẦN KỲ NHƯ THẾ NÀO?
source: https://dauduavietnam.vn/wp-content/uploads/2018/08/dau-dua-tot-cho-he-mien-dich.jpg

Không cần hằng ngày phải gắn mi giả hay dùng hóa chất của mascara để tạo một đôi lông mi quyến rũ. Nhiệm vụ của bạn chỉ là hằng đêm vuốt mi với mascara dầu dừa Green Garden thì chẳng bao lâu bạn sẽ có một đôi hàng mi trong mơ của bao cô gái.

baca juga

SỬ DỤNG MASCARA DẦU DỪA GREEN GARDEN NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC HIỆU QUẢ THẦN THÁNH

  • Tẩy trang thật kỹ và rửa mặt thật sạch sau đó lau khô da mặt bằng khăn mềm.
  • Dùng mascara Green Garden chải đều lên lông mi và lông mày để qua đêm, rồi ngủ một giấc đến sáng.
  • Rửa mặt vào sáng hôm sau.
SỬ DỤNG MASCARA DẦU DỪA GREEN GARDEN  NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC HIỆU QUẢ THẦN THÁNH
source: https://phanri.plus/wp-content/uploads/2017/06/luu-y-khi-su-dung-mascara-dau-dua.jpg

REVIEW MASCARA DẦU DỪA GREEN GARDEN

Sau một khoảng thời gian trải nghiệm mình đã có trong tay những thông tin về Green Garden review. Mình rất thích những cô gái có đôi mi cong đen quyến rũ. Chỉ là một điểm nhấn nhỏ trên khuôn mặt thôi nhưng cũng biến gương mặt bạn trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều. Thế nhưng tiếc thay, mình sinh ra không may mắn sở hữu đôi mi cong mọng, đen tuyền hấp dẫn ấy. Mình thì lại rất ngại dùng mascara vì thực sự mình sợ hóa chất mà đặc biệt lại là hóa chất tiếp xúc với gần vùng mắt thì càng đáng lo ngại hơn.

Tình cờ một lần mình đến nhà bạn chơi và phát hiện ra một lọ mascara sao lạ quá. Lọ mascara này không dùng để tạo mi cứng và dày vào ban ngày như những loại thông thường khác mà lại dùng để vuốt mi vào ban đêm. Đem lòng tò mò, mình hỏi nhỏ bạn. Thế là nó bảo mascara Green Garden chỉ dùng để dưỡng mi vào ban đêm để kích thích mi mọc dài hơn thôi. Ban đầu mình còn không tin lời nó, mình bảo nó tin làm chi vào mấy các sản phẩm như vậy.

REVIEW MASCARA DẦU DỪA GREEN GARDEN
source: https://static.hotdeal.vn/images/763/763060/500x500/170251-combo-son-duong-moi-va-mascara-dau-dua-than-hoat-tinh-thuong-hieu-greengarden.jpg

Thế là hai đứa cãi lộn luôn. Mình ức quá, bỏ về, mình còn quay lại bảo là mình chỉ muốn tốt cho nó thôi. Thế là nó kéo tay mình lại, dúi lọ cây mascara dầu dừa Green Garden vào tay mình rồi bảo:” Mày về thử đi. Dù sao tao cũng không muốn mất một đứa bạn, tao biết mày cũng nghĩ thế. Nên tốt nhất là mày cứ thử để xem thế nào rồi sang gặp tao.” Mình ức quá, mà vì không muốn vì cãi nhau chuyện không đâu mà mất đứa bạn nên mình cầm về thử xem sao.

Quả thật, mình bị mascara Green Garden làm cho hết hồn vì công dụng thực sự mà con bạn mình nói. Sau khoảng nửa tháng thì lông mi của mình bắt đầu dài và đen ra. Mình không thể tin nổi luôn. Thế là mình vui quá, chạy cái vèo qua nhà con bạn mà cảm ơn với xin lỗi ríu rít. Sau đó lại dẫn nó đi ăn một chầu giải hòa. Thế là vừa được cây mascara chăm sóc mi, vừa được con bạn thân. Hạnh phúc lắm luôn. Thế là câu hỏi " mỹ phẩm Green Garden có tốt không?" đã được chứng minh một cách tuyệt vời rồi nhé.