NHỮNG CẶP CUNG HOÀNG ĐẠO HÚT NHAU MÃNH LIỆT

Chúng mình đã thường xuyên nghe về top những cung hoàng đạo, những mệnh xung khắc nhau, không hợp. Ngược lại, đâu thể thiếu được bảng xếp hạng những cặp cung hoàng đạo hút nhau mãnh liệt, muốn cắt cũng chẳng đứt. Riêng những đôi này yêu nhau thì chẳng biết bao giờ mới rời. Đúng là tuyển tập những cặp đôi tình duyên nở rộ, cho thiên hạ ăn bánh “gato” liên tục. Đọc nhanh và xem vội xem đôi của bạn có nằm trong list này không nhé. FA cũng đừng nên bỏ qua, bởi note lại để sau này kiếm người yêu thì lựa mấy chòm sao này để chuyện tình yêu bền vững hơn kim cương nhé!

NHỮNG CẶP CUNG HOÀNG ĐẠO HÚT NHAU MÃNH LIỆT
source: https://i.pinimg.com/originals/04/4e/8c/044e8c0552328bd0e2ed89c332568ee4.gif

CỰ GIẢI – SONG NGƯ

Đây là một cặp đôi mà hòa hợp cả tính cách, tâm hồn. Cự Giải là người sống cảm xúc, luôn thích chăm lo cho người khác. Trong khi đó, Song Ngư mềm mại, linh hoạt cũng biết chiều lòng đối phương. Nếu chung sống, Cự Giải sẽ có xu hướng lãnh đạo trong nhà. Song Ngư thì giữ vai trò làm hậu phương vững chắc. Bởi vốn dĩ tính cách đã hòa hợp nên đây là một trong những cặp cung hoàng đạo hút nhau mãnh liệt. Cả hai lúc nào cũng bị hấp dẫn bởi nhau, tâm đầu ý hợp.
Tình yêu của đôi này đến từ sự chung nhịp của tâm hồn. Hai cung nước tình cảm số 1 trong vòng tròn hoàng đạo. Đây là sự kết hợp ăn ý nhất, lãng mạn và ấm áp nhất. Mọi thứ của họ tuyệt nhiên là lý tưởng, đáng mơ ước.

CỰ GIẢI – SONG NGƯ
source: https://data.whicdn.com/images/266237620/original.gif
baca juga
CỰ GIẢI – SONG NGƯ
source: http://kenh14cdn.com/thumb_w/660/2017/02-1501227467772.gif

THIÊN BÌNH – BẠCH DƯƠNG

Trong các cặp đôi cung hoàng đạo hợp nhau phải kể đến Thiên Bình và Bạch Dương. Hai đôi này hút vì trái dấu, gắn kết vì đối lập tính cách. Họ là cặp bù trừ hoàn hảo. Tình yêu của đôi này không phải vì thế mà thiếu điểm tương đồng đâu. Cả hai đều thực sự tích cực, lạc quan, cùng thích tranh luận về những khía cạnh thú vị của cuộc sống.

Trong vòng tròn hoàng đạo thì Thiên Bình và Bạch Dương đã nằm đối diện nhau rồi. Lần đầu gặp gỡ, đôi này đã bị quyến rũ bởi dáng vẻ của đối phương. Trong khi Thiên Bình yêu hòa bình, luôn muốn làm người khác vừa lòng thì Bạch Dương tự tin, độc lập. Đôi này mà cạnh nhau, làm sao có thể chia cắt. Các cặp cung hoàng đạo hễ gần nhau là yêu là đây chứ đâu.

THIÊN BÌNH – BẠCH DƯƠNG
source: https://i.pinimg.com/originals/6e/0c/1e/6e0c1e45acf2a72e182c84168d6bd09e.gif
baca juga

CỰ GIẢI – BỌ CẠP

Như ở trên, Cự Giải và Song Ngư là hai cung hoàng đạo cùng nguyên tố. Mà bản chất thì những người thuộc nhóm như vậy sẽ dễ bị thu hút bởi lẫn nhau hơn. Cự Giải lại tiếp tục có một nửa khác lot chung top những cặp cung hoàng đạo hút nhau mãnh liệt nhất. Cự Giải là người ngoài mềm mỏng trong mạnh mẽ, Bọ Cạp thì ngoài lạnh trong nóng. Cả hai đều có trực giác tốt, nhạy cảm. Dù Bọ Cạp hay ghen thì Cự Giải lại thuộc tuýp chung thủy, khiến nửa kia cảm thấy an toàn. Đôi này hướng nội nhưng siêu lãng mạn.

CỰ GIẢI – BỌ CẠP
source: https://i.pinimg.com/564x/3f/36/0e/3f360ef245fd03fd32d2d5d63da0473c.jpg

BẠCH DƯƠNG – NHÂN MÃ

Năng lượng của cặp đôi này tỏa ra mạnh mẽ, thiêu đốt mọi thứ. Nhân Mã và Bạch Dương cùng thuộc nhóm Lửa. Sự chủ động, năng nổ của Bạch Dương quá hợp với tính cách thích tự do, đi đây đó của Nhân Mã. Ở cạnh nhau, cặp cung hoàng đạo đẹp đôi nhất này trở nên vô cùng lãng mạn, cùng tận hưởng cuộc sống tươi đẹp này với nhau. 

BẠCH DƯƠNG – NHÂN MÃ
source: https://i.pinimg.com/564x/20/27/ef/2027efa406a5963a2bd90b9b822017dc.jpg

BẠCH DƯƠNG – SONG TỬ

Lại là Bạch Dương nhưng lần này hợp nhất là với Song Tử. Cả đôi này đều là hai cung thiên về hành động nhanh. Họ có thể đi lên từ tình bạn, sau bao chuyện mới tỏ tình. Hai cung này đều yêu thích hoạt động, thích khám phá, với tinh thần lạc quan. Sự độc lập của Bạch Dương khiến Song Tử bị thu hút còn sự thú vị của Song Tử lại “đốn tim” Bạch Dương dữ dội. Họ cùng nhau trải qua bao điều thú vị trong cuộc sống.

BẠCH DƯƠNG – SONG TỬ
source: https://i.pinimg.com/originals/3a/72/96/3a72968d9d012809ee10a92d62bf519c.gif

XỬ NỮ - KIM NGƯU

Đây là cặp đôi thực tế bậc nhất nhưng hợp nhau cực kỳ. Xử Nữ và Kim Ngưu đều tương đồng trong tính cách nên dễ dàng thấu hiểu nhau hơn hẳn các cung hoàng đạo khác. Họ yêu nhau và tính đến lâu dài. Tình yêu có thể không bay bổng nhưng chắc chắc bền lâu.

XỬ NỮ - KIM NGƯU
source: https://i.pinimg.com/originals/63/b6/f7/63b6f7d059c4be64ddc2014f2a3459bd.gif

Sao rồi, bạn và nửa kia liệu có lọt top những cặp cung hoàng đạo hút nhau mãnh liệt trên đây hay không? Nếu có thì là may mắn, còn không thì cũng chẳng nên lo lắng điều gì. Nhân duyên có thể do trời định nhưng yêu thương ai là do trái tim và cách của bạn mà đúng không?