GIỚI THIỆU VỀ SERUM DƯỠNG ẨM KOSÉ INFINITY PURE ADVANCE SERUM III

Serum dưỡng ẩm Kosé Infinity Pure Advance Serum III là sản phẩm thuộc bộ sản phẩm chăm sóc da Infinity Pure Advance được hãng Kosé giới thiệu sử dụng để ngăn ngừa tình trạng lão hóa do da thiếu nước và do lỗ chân lông to. Infinity Kosé Pure Advance Serum III là sản phẩm nhũ tương, sử dụng ngay sau bước lotion.
 

GIỚI THIỆU VỀ SERUM DƯỠNG ẨM KOSÉ INFINITY PURE ADVANCE SERUM III
source: http://1.bp.blogspot.com/-AzOH70zgddo/Ur2RgyUsy3I/AAAAAAAANEU/N8vStb8-9sI/s1600/20131113+1.jpg

Cơ chế hoạt động của nhũ tương

Nhũ tương căn bản là một loại chất nhũ hóa chứa đầu ưa dầu và đầu ưa nước. Ở các loại kem dưỡng da, nhũ tương thuộc hệ dầu trong nước, tức là lớp dầu được bao quanh bởi lớp nước, khi lớp nước tạo thành một lớp bảo vệ bên ngoài. Chính về cơ chế này mà hầu hết nhũ tương dưỡng da của hãng Kosé ngoài việc cung cấp độ ẩm cần thiết cho da còn có khả năng khóa ngược, bảo vệ không cho dưỡng chất thoát ngược ra ngoài.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG CỦA SERUM III

Bởi vì serum dưỡng ẩm Kosé Infinity Pure Advance Serum III thuộc bộ sản phẩm Infinity Pure Advance nên công dụng chính của nó chính là cung cấp độ ẩm cho làn da khô và thiếu nước nhờ vào tổng hợp tinh chất thực vật G ( chiết xuất quả tầm xuân, chiết xuất đậu bắp, glycerin,…). Đồng thời thu nhỏ lỗ chân lông, giúp da trở nên săn chắc và căng mịn hơn khi được bổ sung đủ ẩm.

Bên cạnh đó, nhờ vào dẫn xuất Oleic Acid và dầu (theo cơ chế hoạt động của nhũ tương), serum dưỡng ẩm Kose Infinity Pure Advance Serum III góp phần làm mềm da, giúp dưỡng chất thẩm thấu đều từ bên ngoài vào bên trong đồng thời được khóa ẩm giúp làn da luôn mịn màng kể cả khi phải ngồi ở phòng máy lạnh suốt thời gian dài hoặc khi mùa đông về. Ngoài ra, trong bảng thành phần còn có một số dưỡng chất giúp da tươi sáng, rạng rỡ hơn.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG CỦA SERUM III
source: https://3.bp.blogspot.com/-m_Thjv9HM9M/WqzT0RIuwwI/AAAAAAAAj_M/UnC8Ls5osnMQ0s86SxoxEcOpaoFL2RUzACLcBGAs/s1600/20180317_162714.jpg
baca juga

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SERUM III

Vì cơ chế hoạt động của nhũ tương khá phức tạp nên khi sử dụng cũng phải chăm chút hơn. Serum III sử dụng sau bước lotion. Các bạn có thể sử dụng lotion cung cấp nước Kosé Infinity Pure Advance Essence Lotion I & II cùng thuộc chung bộ sản phẩm để cho kết quả tốt nhất.

Serum có dạng kem, khác với các loại nhũ tương khác của hãng nên các review Kosé Infinity Pure Advance Serum III khuyên chúng ta chỉ nên lấy một lượng nhỏ bằng hạt ngọc trai: chấm kem lên 5 điểm bao gồm trán, mũi, hai bên má và cằm, tán đều khắp mặt và đợi kem thẩm thấu. Sử dụng một ngày hai lần sáng và tối để hiệu quả mang lại cao hơn.
 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SERUM III
source: https://4.bp.blogspot.com/-wjdTK5e1m9U/WqzT_EsK2pI/AAAAAAAAj_Q/DHiMHU-GHwwzR6zVb2lDm_RW80XcZ6bqgCLcBGAs/s1600/20180317_162534.jpg

- Một tip nhỏ khi sử dụng sản phẩm: Các bạn có thể kết hợp bước thoa serum cùng với các động tác massage cơ bản để giúp tuần hoàn máu cũng như thể nhũ tương thẩm thấu kĩ hơn.

- Cách massage: sau khi thoa nhũ tương đều khắp mặt, dùng ngón tay út và áp út (vì có áp lực lên da mặt nhỏ) massage nhẹ nhàng theo đường xoắn ốc, theo chiều từ trong ra ngoài và nhớ là từ dưới lên trên để khóa ẩm nhé!

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SERUM III
source: https://image.thanhnien.vn/660/uploaded/trandong/2015_03_21/da-nhon-1_jptr.jpg
baca juga

Khi dạo các diễn đàn làm đẹp, mình đã tóm gọn các ý kiến review serum dưỡng ẩm Kosé Infinity như sau:

Ưu điểm:
  • Thẩm thấu nhanh
  • Cấp ẩm và giữ ẩm tốt
  • Thiết kế nhỏ gọn
Nhược điểm:
  • Hiệu quả còn chậm nên cần phải kiên nhẫn sử dụng
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SERUM III
source: http://shopnhatvuive.com/upload/store/2018-03/66%20(2).jpg

Vậy là mình đã giới thiệu xong về Serum Infinity Pure Advance Serum III – một loại serum dưỡng ẩm hiệu quả cao rất đáng để các bạn trải nghiệm. Với mức giá khoảng 1 triệu đồng cho 50ml (dung tích khá lớn) mình tin là đây là một sản phẩm mà bất cứ cô nàng công sở nào cũng nên sở hữu nó.