BẠCH DƯƠNG

Loài hoa tượng trưng cho tháng sinh của Bạch Dương chính là hoa kim ngân. Hoa kim ngân là một loài hoa có vẻ đẹp ngọt ngào, tự nhiên nhưng đầy quyến rũ. Bạn cũng vậy, bạn thu hút tất cả đối tượng xung quanh mình bằng chính vẻ tự tin và tràn đầy năng lượng. Không những thế, Bạch Dương còn rất mạnh mẽ và quyết đoán, giống như sức mạnh tự mình vươn lên của loài hoa này vậy.
 

BẠCH DƯƠNG
source: https://lahien.com/files/2017/01/Kim-ngan.png

KIM NGƯU

Trong những loài hoa đại diện cho 12 tháng, hoa anh túc chính là biểu tượng của Kim Ngưu. Bạn là một người khá tỉ mỉ, bạn để ý và yêu những điều nhỏ bé nhất quanh mình, Không những vậy bạn biết cách tạo cho mình một phong thái riêng nổi bật. Cuộc sống của bạn cũng không có nhiều giông bão, nó cứ nhẹ nhàng trôi đi một cách an nhàn và yên bình.
 

KIM NGƯU
source: https://caythuocdangian.com/wp-content/uploads/2018/04/qua-anh-tuc.jpg
baca juga

SONG TỬ

Trong những loài hoa tượng trưng cho 12 cung hoàng đạo, hoa oải hương chính là loài hoa đại diện cho Song Tử. Mùi hương Lavender ngọt ngào quyến rũ; vẻ đẹp lộng lẫy kiêu sa với một màu tím đằm thắm và lôi cuốn. Đó phải chăng cũng chính là đặc điểm của con người Song Tử. Bạn mang trong mình một vẻ đẹp nội tâm đáng trân quý, không những thế sự đơn giản của bạn vẫn toát lên được sự kiều diễm và nét thanh lịch xuất sắc.
 

SONG TỬ
source: http://cayvahoa.vn/wp-content/uploads/hoa-oai-huong-kho-dep-600x600.jpg

CỰ GIẢI

Bạn là một người sắc sảo nhưng khá nhạy cảm và có một diễn biến tình cảm khá phức tạp. Bạn dễ bị ảnh hưởng bởi những ý kiến bên ngoài, và rất dễ suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực. Tính cách của bạn giống y chang cây Ô Rô – một loại cây cực kỳ dễ ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài.

CỰ GIẢI
source: https://thuocdantoc.vn/wp-content/uploads/2019/04/cay-o-ro-co-tac-dung-gi5.jpg
baca juga

SƯ TỬ

Trong những loài hoa tượng trưng cho 12 cung hoàng đạo, hoa hướng dương chính là biểu tượng cho tính cách và con người của bạn. Cũng đúng thôi, bởi bạn là một người cá tính, cởi mở và rất tự nhiên, bạn mang đến cho những người xung quanh mình sự ấm áp và gần gũi. Đặc biệt bạn luôn tự tin ngẩng cao đầu y như loài hoa này vậy.
 

SƯ TỬ
source: http://kenhthoitiet.vn/wp-content/uploads/2018/12/canh-dong-hoa-huong-duong.jpg

XỬ NỮ

Xử Nữ là một người khá tinh tế và nhạy cảm thế cho nên bạn luôn tỉ mỉ trong từng hành động. Cuộc sống của bạn không quá phức tạp, luôn diễn ra một cách suôn sẻ bởi cách bạn xử lý tình huống. Thế cho nên tính cách của bạn rất giống với đặc điểm của loài hoa bìm bìm.
 

XỬ NỮ
source: https://cayvahoa.net/wp-content/uploads/2016/11/B%C3%ACm-B%C3%ACm-2-600x420.png

THIÊN BÌNH

Nhắc đến hoa hồng, người ta thường nghĩ loài hoa này có lẽ chỉ đại diện cho những cung hoàng đạo mang tính cách mạnh mẽ, lôi cuốn và quyến rũ ví dụ như là Sư Tử hay là Bò Cạp chứ chẳng ai nghĩ nó là đại diện cho cung Thiên Bình. Nhưng suy đi nghĩ lại, hoa hồng mang một vẻ đẹp tiềm ẩn, cũng có lúc bí ẩn và khó hiểu và chính điều đó khiến cho con người ta bị cuốn hút. Cũng giống như Thiên Bình, bạn có một tâm hồn lãng mạn nhưng cũng cực kỳ bí hiểm.

THIÊN BÌNH
source: https://zicxa.com/hinh-anh/wp-content/uploads/2019/05/Nh%E1%BB%AFng-m%E1%BA%ABu-hoa-h%E1%BB%93ng-%C4%91%E1%BA%B9p-02.jpg

BỌ CẠP

Có ai ngờ rằng hoa cúc chính là biểu tượng cho Bọ Cạp. Vậy lí do là gì? Hoa cúc là một loại hoa có sức sống bền bỉ, dù có gặp bất cứ một khó khăn nào thì hoa cúc vẫn dũng mãnh đứng vững trên gốc rễ của mình. Bọ Cạp cũng vậy, bạn có một sức sống bền bỉ dẻo dai và một sức chịu đựng không phải ai cũng có được.

BỌ CẠP
source: https://ibeans.vn/wp-content/uploads/2019/01/hoa-c%C3%BAc-640x400.jpg

NHÂN MÃ

Bạn có đang thắc mắc tại sao hoa thủy tiên chính là biểu tượng cho Nhân Mã hay không? Cuộc sống của bạn gặp khá nhiều điều may mắn. Bạn trung thành và rất đáng tin cậy. Nhìn bề ngoài có thể thấy được cuộc sống của bạn khá là thoáng đãng nhưng sâu bên trong bạn có những chấp niệm không muốn chia sẻ với ai y như loài hoa thủy tiên này vậy.

NHÂN MÃ
source: https://muahoaonline.com/blog/wp-content/uploads/2016/10/19.jpg

MA KẾT

Hoa cẩm chướng chính là loài hoa đại diện cho Ma Kết. Bạn có thể giải quyết mọi khó khăn và khúc mắc theo một hướng đơn giản nhất. Sự mạnh mẽ và quyết đoán khiến cho bạn trở thành một lãnh đạo tài tình mà ai cũng nể phục. Khi bạn có mục tiêu xây dựng tương lai riêng của mình, bạn sẵn sàng làm tất cả đẻ đạt được mục tiêu đó.

MA KẾT
source: http://hoasaigon.com.vn/upload/images/tim-hieu-loai-hoa-dep-tang-sinh-nhat-cam-chuong.jpg

BẢO BÌNH

Hoa lan chính là biểu tượng cho Bảo Bình. Con người của bạn có sự kết hợp giữa vẻ đẹp thanh tao nho nhã và sắc sảo cuốn hút như hoa lan vậy. Nhiều khi bạn hay mơ mộng và tự vẽ cho mình một viễn tưởng đậm sắc hồng tươi tắn. Chính nhờ điều đó, bạn nhìn thế giới bằng con mắt đa chiều và nhận diện rõ được diễn biến đang xảy ra quanh mình.

BẢO BÌNH
source: https://khuvuonmini.com/asset/editor/ResponsiveFilemanager-master/source/0%20TOP%20SAN%20PHAM%20NB/HOA-LAN-CHUOI-NGOC/lan%20chuoi%20ng%E1%BB%8Dc-%205.JPG

SONG NGƯ

Hoa súng chính là biểu tượng đặc biệt cho Song Ngư. Tâm hồn của bạn rất thoáng đãng, bạn sẵn sàng tiếp thu những tinh hoa xung quanh mình để cho bản thân trở nên tốt lên. Không bảo thủ, không chấp niệm, thế cho nên bạn cứ kiêu hãnh như loài hoa súng vậy.

SONG NGƯ
source: https://mb.dkn.tv/wp-content/uploads/2017/12/untitled-1-80-700x366.jpg

Trên đây chính là những loài hoa đại diện cho 12 chòm sao  Hãy xem bản thân mình có đúng với những vẻ đẹp tinh khôi, thuần khiết, táo bạo, dũng cảm,….như những loài hoa kia không nhé.