DẦU TẨY TRANG HỮU CƠ LÀ GÌ?

Gần đây các cô nàng thích sử dụng các loại mỹ phẩm hữu cơ hơn là những mỹ phẩm chứa thành phần hóa học bởi sự lành tính, an toàn, nhẹ dịu nhưng có tác dụng không ngờ. Các loại mỹ phẩm hữu cơ có thành phần là các loại nguyên liệu tự nhiên, được chăm sóc theo quy trình chế biến hữu cơ. Các nguyên liệu này được cơ quan kiểm định trước khi đưa vào sử dụng để sản xuất làm thành phần mỹ phẩm hữu cơ.

Dầu tẩy trang hữu cơ là một loại mỹ phẩm hữu cơ có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên nguyên chất, không chứa chất bảo quản, không chứa thành phần hóa học. Dầu tẩy trang hữu cơ vô cùng nhẹ dịu cho da, có khả năng loại bỏ hết lớp make up nặng nề trên mặt nàng hàng ngày hiệu quả.
DẦU TẨY TRANG HỮU CƠ LÀ GÌ?
source: http://whamisa.vn/upload/img/14022275_1137825829625397_8404970354631775797_n.jpg

SKINNA ORGANIC BIO CLEANSING OIL CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Có thể nói, dầu tẩy trang hữu cơ Skinna Organic Bio Cleansing Oil của Skinna là một trong những loại dầu tẩy trang đầu tiên có thành phần 100% từ nguyên liệu hữu cơ. Dầu tẩy trang này phù hợp với mọi loại da và an toàn tuyệt đối, kể cả với làn da nhạy cảm nhất. Thành phần trong em dầu tẩy trang này 100% là các loại dầu và nhũ hóa hữu cơ đã được chứng nhận đạt chuẩn Ecocernt của Pháp. Tức, sự an toàn về các nguyên liệu hữu cơ trong dầu tẩy trang đã được kiểm định là đảm bảo chất lượng và an toàn.

SKINNA ORGANIC BIO CLEANSING OIL CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
source: https://theskinna.com/upload/article_image/2018_jul/5b55c3d63c5b1.jpg

Các thành phần chủ yếu làm nên sự đặc biệt của Skinna Organic Bio Cleansing Oil là:

  • Polyglyceryl-3 Palmitate: là nhũ hóa thiên nhiên có khả năng làm sạch lớp trang điểm bằng cách nhũ hóa dầu thành dạng sữa giúp làn da của nàng trở nên mềm mại và giảm cảm giác khô căng da sau khi loại bỏ lớp make up.
  • Capric Triglyceride: có chứa thành phần acid béo làm mềm và phục hồi da hiệu quả, rất phù hợp cho những nàng có làn da nhạy cảm.
  • Dầu hoa rum: chứa thành phần acid bão hòa, các loại chất dinh dưỡng như Omega6, Vitamin E, Acid Cis-linoleic và Vitamin K các tác dụng để giữ ẩm cho da, thúc đẩy quá trình làm sáng da.
  • Dầu jojoba: là thành phần có khả năng chống lão hóa da, giúp duy trì sự mềm mại cho da, giúp da trẻ hóa trong thời gian ngắn.
  • Olea Europaea Oil Unsaponifiables: chứa thành phần dầu ô liu giúp bảo vệ da hiệu quả trước những sự tác động của môi trường bên ngoài, nhất là vi khuẩn.
baca juga

CÔNG DỤNG CỦA SKINNA ORGANIC BIO CLEANSING OIL

Công dụng của dầu tầy trang Skinna không chỉ dừng lại ở khả năng tẩy trang, làm sạch da thông thường. Thông qua bước làm sạch, em dầu tẩy trang này còn giúp nuôi dưỡng tế bào da từ bên trong, khắc phục những tổn thương trên da hiệu quả.

CÔNG DỤNG CỦA SKINNA ORGANIC BIO CLEANSING OIL
source: https://www.talkbeauty.vn/public/assets/article_dir/2018/08/review-skinna-2.png

Sử dụng Skinna Organic Bio Cleansing Oil trong một thời gian nhất định, nàng sẽ cảm nhận được hết những công dụng mà em dầu tẩy trang này mang lại. Nàng nên chọn mua em dầu tẩy trang này để làm sạch da hiệu quả cũng như đồng thời có thể chăm sóc da hiệu quả. Sau khi cởi bỏ lớp trang điểm, da của nàng sẽ được nuôi dưỡng hiệu quả từ tận sâu trong lỗ chân lông.

CÁCH SỬ DỤNG SKINNA ORGANIC BIO CLEANSING OIL

Để sử dụng em Skinna Organic Bio Cleansing Oil hiệu quả, đầu tiên nàng cần phải thực hiện thao tác lắc đều trước khi dùng. Bước lắc đều này nhằm mục đích để các loại dưỡng chất trong dầu tẩy trang bị lắng xuống được hòa tan, bão hòa vào nhau.

CÁCH SỬ DỤNG SKINNA ORGANIC BIO CLEANSING OIL
source: http://myphamhanquoc360.xyz/wp-content/uploads/2017/11/derma-formula-micellar-cleansing-water-4.jpg

Nàng lấy ra một lượng dầu tẩy trang vừa đủ sau đó massage tẩy trang trên mặt trong khoảng 1 phút. Nàng có thể sử dụng kèm thêm một chút nước và massage tiếp trong khoảng 1 phút nữa để loại bỏ hoàn toàn lớp phấn trên da. Cuối cùng sử dụng bông gòn, bông tẩy trang để làm sạch da mặt hiệu quả.

Trên đây là phần Skinna review về em Organic Bio Cleansing Oil. Nàng hãy mua liền em dầu tẩy trang này để chăm sóc da mặt của mình một cách an toàn và hiệu quả nhất nhé!