SON THE SAEM SAEMMUL YUM YUM LIP SYRUP REVIEW VỀ THIẾT KẾ BAO BÌ

Như đã giới thiệu, em son The Saem Saemmul Yum Yum Lip Syrup của Hàn Quốc có thiết kế bao bì cực dễ thương, đó cũng chính là lý do khiến mình nhất quyết order và hốt em ấy về tay bằng được, dù em ấy đã ra mắt từ hơn 1 năm trước lận. Thiết kế vỏ son là hình chai sirô, mà nàng cũng có thể tưởng tượng đó là chai tương ớt Chinsu thu nhỏ vậy đó. Thân chai có chất liệu nhựa mềm nhẹ tay.

SON THE SAEM SAEMMUL YUM YUM LIP SYRUP REVIEW VỀ THIẾT KẾ BAO BÌ
source: https://i0.wp.com/cosmeperks.com/wp-content/uploads/2018/09/The-Saem-Saemmul-Yum-Yum-Lip-Syrup-Peach-Review2-min.jpg?ssl=1

Ngược lại với thiết kế hay hay, hài hài của em son này, mình thấy khá thất vọng do bất tiện để lấy chất son. Nắp dạng bóp (như chai tương ớt) nên rất khó lấy và kiểm soát lượng son cần thiết. Hơn thế, son dễ bị lem và khá mất vệ sinh sau 1 thời gian sử dụng.

SON THE SAEM SAEMMUL YUM YUM LIP SYRUP REVIEW VỀ CHẤT SON

Về chất son, em son The Saem Saemmul Yum Yum Lip Syrup có kết cấu gel đặc sánh như chất sirô, dễ tán nhưng rất lâu khô. Khi dùng, nàng cho 1 lượng son vừa phải lên ngón tay để tán lên môi.

Son có độ bóng vừa phải, nhưng dễ trôi, dễ bị dính răng và dễ lem khi uống nước hay đeo khăn bịt mặt. Vì có đến 30% là chất dưỡng ẩm nên mình thấy không có cảm giác nặng hay khô môi, bong tróc, khi bặm môi thì cảm giác mềm như đang dùng son dưỡng vậy đó.

SON THE SAEM SAEMMUL YUM YUM LIP SYRUP REVIEW VỀ CHẤT SON
source: https://i2.wp.com/cosmeperks.com/wp-content/uploads/2018/09/The-Saem-Saemmul-Yum-Yum-Lip-Syrup-Peach-Review4-min.jpg?ssl=1

Do dễ trôi nên em này có một đặc tính là dễ tẩy trang, chỉ cần bông tẩy trang tẩm nước là hầu như có thể làm sạch màu son trên môi nàng nhé.

baca juga

SWATCH SON THE SAEM SAEMMUL YUM YUM LIP SYRUP

Bộ son The Saem phiên bản sirô có đến 4 màu trẻ trung thiên đỏ hồng, gồm Chocolate, Cherry, Strawberry và Peach. Tất cả các em son này đều có mùi ngọt và độ bám mùi khá lâu. Hãy cùng mình swatch son The Saem Saemmul Yum Yum Lip Syrup xem thế nào nhé!

#1.Chocolate: Em này có mùi sô cô la nhé nàng ơi. Màu này mình tưởng tượng sẽ lên màu rất tối như nâu đất, kiểu rất khó sử dụng. Nhưng em The Saem màu Chocolate này lên màu đỏ đất. Màu em này khá kén da.  

2.Strawberry: Như tên gọi, em này của The Saem Saemmul Yum Yum Lip Syrup lên môi màu hồng ngọt ngào như hồng dâu, và có mùi siêu ngọt luôn. Em Strawberry này dễ dùng cho các bạn học sinh, sinh viên vì tông màu rất tự nhiên.

SWATCH SON THE SAEM SAEMMUL YUM YUM LIP SYRUP
source: https://pbs.twimg.com/media/Dmol4wnVsAE-qbs.jpg

#3.Peach: Em son Peach này vẫn tiếp tục có mùi ngọt ngào như hương đào, nhưng dễ chịu hơn mùi của em Strawbery. Màu son hồng hơi ngả cam nhẹ. Màu này lên môi khá nhẹ, nên mình nghĩ nếu nàng nào có da tối thì sẽ đánh không đẹp bằng nàng da trắng nhé.  

#4.Cherry: Đây là tông màu hồng đỏ, hơi đậm hơn các màu còn lại. Mình nghĩ màu này lên da khá sang, không kén người cũng như phong cách. À, em ấy có mùi như mùi kẹo ngọt.

ĐÁNH GIÁ SON THE SAEM SAEMMUL YUM YUM LIP SYRUP

Ưu điểm:

  • Chất son mượt, lên môi mềm mại, có cảm giác môi căng mọng.
  • Mức giá khá mềm, phù hợp với học sinh sinh viên.
  • Dễ tẩy trang.

Nhược điểm:

  • Thiết kế đầu son khó sử dụng và mất vệ sinh.
  • Màu son dễ lem độ bền màu trên môi kém.
  • Son có mùi, không phù hợp với nàng nhạy cảm.
ĐÁNH GIÁ SON THE SAEM SAEMMUL YUM YUM LIP SYRUP
source: https://softboxmarket.com/images/thumbnails/1235/1080/detailed/18/avayum_1d68-dx.jpg

Em son The Saem Saemmul Yum Yum Lip Syrup có giá bán trên thị trường khoảng 120.000đ – 130.000đ. Với mức giá này thì em son này của nhà The Saem phù hợp với ví tiền của các nàng sinh viên. Tuy chất son không bám màu tốt, nhưng màu son và giá cả vừa túi sinh viên, thì cũng đáng để mua phải không nào.

Bài review về son The Saem Saemmul Yum Yum Lip Syrup của mình đến đây là kết thúc. Hẹn gặp các nàng trong các bài review lần sau trên Beautiesvietnam nhé.