KẺ ĐUÔI MẮT

Việc kẻ đuôi mắt là một trong những cách trang điểm mắt to hơn. Với các trang điểm này, bạn chỉ cần dùng bút kẻ mắt nước theo cách vẽ đuôi mắt, điều này sẽ hơi khó với những bạn lần đâu trang điểm theo kiểu này. Áp dụng phương pháp này sẽ giúp mắt bạn dài hơn, có chiều sâu và quyến rũ hơn rất nhiều so với ban đầu. Các nàng mắt nhỏ hãy thử ngay cách này đi nhé! Mình tin nó sẽ giúp đôi mắt của bạn trở nên khác biệt đi rất nhiều đấy.
 
KẺ ĐUÔI MẮT
source: https://product.hstatic.net/1000379579/product/cac-xu-huong-ke-mat-eyeliner-tuyet-dep-cho-mua-thu-1_a3614704d2fa4452ab2206ebf6145ab2.png

TRANG ĐIỂM GAM MÀU NUDE

Trang điểm mắt 1 mí Hàn Quốc mà bỏ qua cách dùng gam màu nude thì thật là thiếu sót nè. Thay vì chúng ta lựa chọn một gam màu tối dễ vẽ cho mắt thì thay vào đó hãy tạo thật nhiều lớp lót trên mi mắt, gam màu nude sẽ giúp cho đôi mặt của bạn trông tự nhiên và sinh động hơn rất nhiều.

 

TRANG ĐIỂM GAM MÀU NUDE
source: https://kenhphunu.com/media/102015/1550163600/td7.jpg
Nếu bạn muốn đôi mắt bạn trở nên trẻ trung và phong cách hơn thì hãy phối hợp thêm những bút kẻ màu như xanh navy, xanh ngọc hoặc cũng có thể là màu hồng nhé. Điều này sẽ góp phần không những giúp đôi mắt bạn trông to hơn mà còn sành điệu hơn rất nhiều rất nhé!
baca juga

KẺ CHÂN MÀY


Bạn nghĩ sao về việc kẻ chân mày, đây là một trong số những cách trang điểm mắt một mí lót giúp mắt trở nên to và xinh hơn ấy. Hãy kẻ một đôi chân mày dài cùng phấn bóng và phấn nâu, bạn nên tô đậm một chút nhé. Với những sợi lông mày lệch lạc, mọc lung tung thì bạn nên tỉa bớt đi cho gọn gàng. Những vùng lông mày nhạt thì bạn nên dùng bút chì kẻ màu nâu để vẽ lại cho chuẩn màu nha. 
 
KẺ CHÂN MÀY
source: https://cdn.tgdd.vn/Products/Images/6801/171048/4-kieu-trang-diem-duoc-con-gai-viet-dien-nhieu-nha-1.jpg
Khi trang điểm mắt 1 mí Hàn Quốc thì các nàng đừng bỏ qua việc áp dụng những kiểu kẻ chân mày với các màu mình đã nói ở trên nha. Chúng sẽ khiến khuôn mặt bạn thay đổi 1 cách bất ngờ đấy.

LÔNG MI CONG


Trong những cách kẻ mắt cho người mắt nhỏ thì không thể bỏ sót qua khâu làm lông mi cong được. Một hàng mi cong vút sẽ là phép chữa cháy "thần kỳ" cho đôi mắt nhỏ. Với những lớp lông mi tự nhiên thì bạn hay uốn cong một lần ở chân mi rồi uốn thêm một lần ở giữa bờ mi để đạt được độ cong như ý muốn. Để tạo thêm điểm nhấn và đặc biệt cho đôi mi cong vút thì đừng bỏ qua em mascara thần thánh nhé, em ấy sẽ giúp cho đôi mi của bạn trở nên đen và dài hơn trông thấy đấy.
LÔNG MI CONG
source: https://thammyhanquoc.vn/wp-content/uploads/2018/10/mat.jpg
baca juga

KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM

Kem che khuyết điểm có phải là một trong những cách giúp cho việc trang điểm mắt trở nên to hơn không? Những quầng thâm gấu trúc sẽ làm đôi mắt trở nên nhỏ và trông bạn sẽ già hơn. Ngoài việc sử dụng các cách trên thì đây cũng được xếp vào trong mục những cách kẻ mắt cho người mắt nhỏ đấy nhé. Bên cạnh liệu pháp tự nhiên như sử dụng việc đắp lưa leo để giảm thâm quầng thì bạn nên dùng kem khuyết điểm tán đều dưới các quầng thâm mắt để làm vùng da sáng hơn. Nên chắc chắn là vùng da dưới mắt phải đều màu với da mặt nha. Các cô nàng mắt một mí hãy thử áp dụng ngay cách này để xem vùng da ở mắt của bạn có sáng hơn và mắt bạn có to hơn không nhé.

KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM
source: https://media.cungcau.vn/files/f1/2306/11/30/bon-my-pham-nhat-dinh-phai-co-trong-gia-tai-trang-diem-cho-nguoi-moi-bat-dau-11.jpg
Trên đây là vài gợi ý về cách kẻ mắt cho người mắt nhỏ mà mình muốn gửi đến mọi người. Hi vọng bài viết ngày hôm nay sẽ giúp cho các cô nàng mắt một mí Hàn Quốc sẽ có thêm vài kinh nghiệm khi trang điểm cho đôi mắt của mình nhé! Mong rằng các bạn sẽ luôn tự tin với những vẻ đẹp vốn có của mình.