THIẾT KẾ SON THE SAEM SAEMMUL SO HOT LIP SAUCE

Em son The Saem Saemmul So Hot Lip Sauce có thiết kế vỏ bao bì cực giống với sản phẩm Saemmul Yum Yum Lip Syrup của thương hiệu Hàn Quốc - The Saem. Em ấy có thiết kế y chang như chai tương ớt mini, vỏ nhựa mỏng mềm. Có 2 sản phẩm trong dòng này với 2 màu tương ứng là xanh và đỏ. Cũng như em em son sirô của The Saem, thiết kế son này cũng là nắp vặn và đầu bóp son cực kỳ mất vệ sinh do không có cọ tô.
 

THIẾT KẾ SON THE SAEM SAEMMUL SO HOT LIP SAUCE
source: https://www.bbox2u.com/data/editor/1903/thumb-1907106754_1553956580.8612_600x800.jpg

KHÁM PHÁ BẢNG MÀU SON SON THE SAEM SAEMMUL SO HOT LIP SAUCE

Bảng màu son son The Saem Saemmul So Hot Lip Sauce rất đơn giản, chỉ có 2 màu son đó là Green Pepper và Red Pepper, chiết xuất từ thực vật. Trong đó:
#1. Green Pepper: Nghe tên Green Pepper mình tưởng thành phần em ấy có tiêu xanh hay mù tạt gì đó, thế nhưng thành phần của Green Pepper lại cực thiên về dưỡng, đó là dầu dừa, dầu hạt nho, dầu hạnh nhân. Son này có công dụng bổ sung độ ẩm mịn, giảm khô nẻ trên môi và không màu nhé nàng. Em son này có thiết kế vỏ màu xanh mù tạt rất đẹp mắt.
#2. Red Pepper: Em son này có thần phần chiết xuất từ các thực vật cay gồm ớt, tỏi, gừng. Các thành phần này giúp môi căng mọng – đầy đặn nhanh chóng, giúp đôi môi trở nên quyến rũ. Ngoài ra, son còn giúp môi thêm một chút sắc hồng tự nhiên khi bôi. Em son này có thiết kế vỏ màu đỏ tươi như màu tương ớt nhé nàng.
 

KHÁM PHÁ BẢNG MÀU SON SON THE SAEM SAEMMUL SO HOT LIP SAUCE
source: https://cf.shopee.vn/file/06b377c6bbf6c23c963e95e15c125dba
baca juga

REVIEW SON THE SAEM SAEMMUL SO HOT LIP SAUCE

Trong phần son The Saem Saemmul So Hot Lip Sauce review, mình sẽ chia sẻ cảm nhận 2 mẫu trong bộ sưu tập son này nhé.
#1. Green Pepper: Em son này có chất lỏng gel, màu trong hơi ngả xanh, có mùi như mùi hạt nho. Khi bôi lên môi thì tạo lớp bóng trên môi. Khi bặm môi lại mình lại có cảm giác khá bết rít kiểu như dầu mỡ ấy. Về mùi vị em này, mình cảm giác môi mát lạnh như bạc hà, cảm giác mát lạnh kéo dài được đến khoảng 10 phút. Và đây là em son dưỡng nên lên môi không màu nhé các bạn. Mình thấy khả năng dưỡng ẩm tầm khoảng 1 buổi sáng hoặc chiều.
Mình nghĩ son này nàng nên bôi lên môi 1 lớp nhẹ để dưỡng trước cho môi mềm và mịn, sau đó tô màu son lên thì màu sẽ đẹp hơn. Ngoài ra, bạn có thể dùng son lì lên nền môi, xong thoa 1 lớp son bóng lên cho môi căng mọng.  

REVIEW SON THE SAEM SAEMMUL SO HOT LIP SAUCE
source: https://cf.shopee.vn/file/da19a9c3dab4638567481d83143627b0

#2. Red Pepper: Về em này mình nghĩ nhà sản xuất đã thật sự rất sáng tạo trong khâu sáng chế cho 1 sản phẩm son. Đó là dùng sự cay của các nguyên liệu như ớt, tỏi, gừng để kích thích da môi căng mọng, đầy đặn nhanh nhất. Do cơ chế này, khi đưa son lên môi, mình cảm giác bị châm chích, và gần như là sẽ bị cay nóng ngay lập trức trên da môi. À, em son này có dạng gel lỏng màu đỏ nhạt.
Sau khoảng 2 phút, môi bắt đầu dày hơn và có cảm giác dày lên đáng kể. Ngoài ra, khi dùng son này môi sẽ có thêm một lớp màu hồng mỏng, khá tự nhiên. Tuy nhiên, vì chịu cay nóng không tốt, nên mình đã sớm bôi đi lớp son Red Pepper. Sau đó, mình dùng son màu nền khác tô điểm cho môi, kết quả làm mình khá ngạc nhiên vì bấy giờ môi mình đã trở nên đầy đặn hơn, quyến rũ hơn so với ngày thường rồi.
Ngoài ra, khi sử dụng bạn có thể mix 2 em son màu đỏ và màu xanh lại với nhau, tùy theo nhu cầu về dưỡng ẩm, hay muốn làm đầy môi hơn mà có tỷ lệ thích hợp nhé.
 

REVIEW SON THE SAEM SAEMMUL SO HOT LIP SAUCE
source: https://www.topcream.ru/images/content/2_481.jpg

***Giá tham khảo: 135.000đ / Sản phẩm
Điều làm mình thực sự hấp dẫn khi quyết định bỏ tiền ra mua 2 em son The Saem Saemmul So Hot Lip Sauce là những lời đồn thổi về mức độ “cay như xé da” và khả năng làm căng mọng môi của bộ sưu tập. Và trải nghiệm với em ấy thực sự làm mình cảm thấy thú vị. Hi vọng với bài review này, nàng sẽ có thêm một lựa chọn về trải nghiệm mới lạ cho đôi môi của mình.