1. KEM LÓT

Chúng ta sẽ bắt đầu cách trang điểm tone hồng đất này bằng việc đánh kem lót cho da. Vì kem lót thường chứa nhiều thành phần dưỡng, nên nó không chỉ giúp da được đều màu mà còn mềm mượt hơn. Những lỗ chân lông to cũng sẽ được lấp đầy. Khi làn da được láng mịn thì lớp nền cũng sẽ hoàn hảo hơn phải không nào? Đặc biệt kem lót còn giữ vai trò giúp cho lớp nền được bền màu và lâu trôi hơn nữa đấy.
 

1. KEM LÓT
source: http://www.ofresh.vn/userfiles/kem%20lot%20khi%20trang%20diem.jpg

2. KEM NỀN

Đối với cách trang điểm tone hồng đất này, bạn nên chọn cho mình loại kem nền tự nhiên và tệp luôn vào da thì càng tốt. Nhưng trước thì tán kem nền lên mặt thì bạn nên xịt ít khoáng lên mút trước nhé. Điều này sẽ giúp cho việc tán kem nền được dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể dùng cọ để tán được nhé.
 

2. KEM NỀN
source: https://vnstyles.net/wp-content/uploads/cach-su-dung-kem-nen-trang-diem.jpg
baca juga

3. CHE KHUYẾT ĐIỂM

Nếu những mụn, thâm hay tàn nhang trên da không được che phủ hết bởi lớp kem nền thì việc dùng kem che khuyết điểm là rất cần thiết đấy. Đối với quầng thâm mắt, bạn nên chọn loại có tone hồng. Nó sẽ có tác dụng trung hòa vùng da hơi xanh và thâm dưới mắt. Để việc tán kem che khuyết điểm được đều hơn thì bạn có thể áp dụng thủ thuật tam giác ngược nhé. Riêng đối với thâm, sẹo thì bạn nên chọn những loại có tone màu nhạt hơn kem nền.
 

3. CHE KHUYẾT ĐIỂM
source: http://www.epomi.com/wp-content/uploads/2017/12/landscape-1472160766-triangle-concealer-trick.jpg

4. PHẤN MÁ HỒNG ĐẤT

Sau khi đã phủ lên da một ít phấn để giúp lớp nền được giữ lâu hơn thì bạn có thể tiến hành trang điểm vùng má của mình rồi đấy. Với cách trang điểm tone hồng đất này, bạn đã đoán được chúng ta sẽ dùng phấn má màu gì chưa nào? Đó chính là màu hồng đất nhã nhặn lại cực kỳ thời thượng. Để ấn tượng hơn thì bạn có thể kết hợp với má hồng tím dạng lì nhé.
 

4. PHẤN MÁ HỒNG ĐẤT
source: https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/cqxrcajwp/2015_03_01/3_1.jpg
baca juga

5. ĐÁNH HIGHLIGHT

Để đường nét trên gương mặt trở nên thon gọn hơn thì bạn nên điểm tô cho mình ít phấn highlight nhé. Màu tối sẽ thích hợp để tán ở cạnh hàm và hai bên sống mũi. Còn ở vùng chữ T, gò má, sống mũi và trên nhân trung thì bạn nên nhấn nhá bằng phấn có tone màu sáng để gương mặt được nổi bật hơn nhé. Sau đó bạn chỉ cần thêm một ít phấn nhũ ở cằm và đầu mũi là đã hoàn tất phần đánh highlight rồi đấy.
 

5. ĐÁNH HIGHLIGHT
source: http://static.ringring.vn/uploads/2018/06/28/57fbef928ceeae98d13cfabdb8e610ad.jpg

6. KẺ LÔNG MÀY

Dù là cách trang điểm tone hồng đất hay bất kì phong cách nào khác thì kẻ lông mày luôn là một bước cực kỳ quan trọng. Vì lông mày chính là điểm nhấn quyết định thần thái của bạn đấy. Để tổng thể được hài hòa thì bạn nên chọn những em chì hoặc bột tán lông mày cùng màu với tóc. Lông mày sẽ trông tự nhiên hơn nếu bạn kẻ nhạt ở phần đầu và đậm dần về đuôi. Sau đó bạn đừng quên chải lông mày bằng mascara nhé.
 

6. KẺ LÔNG MÀY
source: http://1hsang.com/wp-content/uploads/2015/04/cach-chai-long-may-bang-mascara.jpg

7. TRANG ĐIỂM MẮT

Đầu tiên bạn cần phải dùng kem lót mắt trước đã nhé. Nó sẽ giúp phần trang điểm mắt được bền màu và lâu trôi hơn. Sau đó bạn dùng phấn màu hồng đất tán lên bầu mắt. Tiếp đến bạn lấy phấn màu hồng nude tán ½ từ bầu mắt trở ra. Phần đuôi mắt thì sẽ nhấn nhá bằng màu nâu đỏ. Để đôi mắt được long lanh hơn thì bạn có thể phủ thêm ít phấn nhũ lên bầu mắt. Nếu muốn nổi bật hơn nữa thì bạn cũng có thể dùng thêm ít phấn mắt nhũ kim tuyến nhé.
 

7. TRANG ĐIỂM MẮT
source: http://www.epomi.com/wp-content/uploads/2017/11/2c2f6212e19c91acb22514dbf84e3057.jpg

8. KẺ EYELINER VÀ CHUỐT MASCARA

Để đôi mắt trông tự nhiên và nhẹ nhàng hơn thì bạn nên dùng eyeliner màu nâu đậm. Sau đó bạn dùng ít phấn mắt phủ lên đường eyeliner vừa kẻ để đôi mắt trông dài và to hơn. Đôi mắt của bạn sẽ càng trong cuốn hút và sắc nét hơn nếu có hàng mi cong vút đấy. Vì vậy bạn đừng quên chuốt mascara đấy nhé.
 

8. KẺ EYELINER VÀ CHUỐT MASCARA
source: https://chiasemeohay.com/wp-content/uploads/2018/01/Tuy%E1%BB%87t-chi%C3%AAu-chu%E1%BB%91t-mascara-cho-h%C3%A0ng-mi-d%C3%A0i-cong-v%C3%BAt.jpg

9. SON MÔI

Bước tiếp theo chính là tô điểm cho đôi môi thêm rạng rời. Để son được lên màu chuẩn và lâu trôi hơn thì bạn có thể thoa một lớp mỏng kem che khuyết điểm lên môi trước. Sau đó bạn dùng son cam nude tô đều môi. Tiếp theo bạn nhấn nhá lòng môi bằng son tint màu tím đất. Bạn có thể dùng tay để son môi được tán đều hơn nhé.
 

9. SON MÔI
source: https://emdepxinh.com/wp-content/uploads/2019/03/son-mau-hong-dat-hop-voi-da-nao-giup-ban-them-cuon-hut.jpg

Cách trang điểm tone hồng đất không hề khó đúng không nào? Nhưng bạn đừng quên khóa lớp make up của mình bằng xịt trang điểm đấy nhé. Nó sẽ giúp bạn có thể tự tin khoe cá tính mà không lo lớp make up của mình bị cuốn trôi mất. Nếu bạn cũng là một tín đồ của tone hồng đất hay muốn trở thành một cô nàng có vẻ đẹp ngọt ngào khiến bao chàng đổ đứ đừ, vậy thì còn chờ gì mà không “triển” ngay cách trang điểm hay ho này nào.