DẦU SẢ CHỐNG MUỖI THE HERBAL CUP – KẺ THÙ KHÔNG ĐỘI TRỜI CHUNG CỦA MUỖI

Thời tiết ẩm ương cùng nước đọng chính là một trong những lý do tạo điều kiện cho muỗi sinh sôi nảy nở. Với dầu sả chống muỗi The Herbal Cup, bạn không phải lo lắng về việc bị đeo bám bởi những con muỗi đáng ghét nữa.

Từ xa xưa, các bà các mẹ đã biết trồng sả quanh nhà để hạn chế muỗi bay vào nhà. Vì trong sả có thành phần Citral và Geraniol là “khắc tinh” của muỗi nên chúng rất sợ. Tận dụng điều đó, The Herbal Cup đã cho ra đời dầu sả chống muỗi giúp các bạn bảo vệ làn da khỏi việc bị tổn thương bởi muỗi và các loại côn trùng khác.

DẦU SẢ CHỐNG MUỖI THE HERBAL CUP – KẺ THÙ KHÔNG ĐỘI TRỜI CHUNG CỦA MUỖI
source: https://vn-live-01.slatic.net/original/a8e5daea11b5d20d71eaefef8112a8dc.jpg

Dầu sả The Herbal Cup được chiết xuất từ tinh chất cây sả cùng với tinh dầu khuynh diệp và cam giúp khử mùi, kháng khuẩn và xua đuổi muỗi một cách hiệu quả.

DẦU SẢ CHỐNG MUỖI – XUA ĐUỔI MUỖI MỘT CÁCH HIỆU QUẢ

Tất cả các dòng mỹ phẩm của The Herbal Cup đều được nghiên cứu và sản xuất từ nguyên liệu Organic, thông qua tiêu chuẩn rất khắt khe mới được tung ra thị trường. Và dầu sả chống muỗi The Herbal Cup cũng thế. Tinh dầu chiết xuất từ sả được tuyển chọn từ nhà vườn, trong quá trình nuôi trồng không sử dụng bất cứ chất hóa học nào nên cho hiệu quả đuổi muỗi cao và đặc biệt an toàn cho người sử dụng kể cả trẻ em và phụ nữ mang thai. Ngoài ra, mùi hương thoang thoảng dịu nhẹ của sả sẽ cho chúng ta cảm giác khoan khoái, dễ chịu.

baca juga

SỬ DỤNG DẦU SẢ CHỐNG MUỖI THE HERBAL CUP SAO CHO ĐÚNG?

Cách sử dụng dầu sả chống muỗi này cũng không có gì đặc biệt, bạn chỉ cần mở nắp, đổ dung dịch ra lòng bàn tay rồi thoa đều lên vùng da hở, không có quần áo che đậy. Sau thời gian khoảng 3-4 tiếng thì lại thoa thêm một lớp khác để duy trì hiệu quả khi sử dụng.

SỬ DỤNG DẦU SẢ CHỐNG MUỖI THE HERBAL CUP SAO CHO ĐÚNG?
source: https://i.pinimg.com/564x/30/68/4d/30684d40b29bec35646e87f855037214.jpg

DẦU SẢ CHỐNG MUỖI THE HERBAL CUP DÙNG CÓ TỐT KHÔNG?

Mình là một đứa rất thu hút muỗi, nôm na gọi là ‘máu thơm” á, nên cứ ngồi đâu là muỗi bâu tới đó, rất khó chịu. Mình từng thử qua rất nhiều cách chống muỗi rồi, từ bôi kem chống muỗi Soffell, dùng nến đuổi muỗi, vỏ chanh,… đều không có hiệu quả tích cực, muỗi vẫn cứ chích. Nên khi thấy trang facebook của The Herbal Cup quảng cáo em dầu sả chống muỗi mình cũng sang showroom mua thử với hi vọng “cách li” bọn muỗi đáng ghét khỏi mình đi.

Khi tới showroom, mình được bạn nhân viên tư vấn rất tận tình, phần vì đọc trên website của hãng có đảm bảo về nguyên liệu sản xuất cũng như hiệu quả sau khi sử dụng nên mình cũng yên tâm “rinh” về một chai. Ấn tượng đầu tiên là chất của dầu, trước giờ dùng kem chống muỗi toàn dạng kem đặc, ít khi thấy loại nào chất dung dịch lại là dầu nên cũng hơi rén, sợ bị bí da. Nhưng dùng rồi mới thấy, dầu sả này thuộc dạng dầu nhẹ, khi thoa lên da cũng thấm rất nhanh không có cảm giác nhờn rít.

Mùi của em này thơm nhẹ mùi sả, kiểu thoang thoảng thôi chứ không gay gắt, về mặt này mình thấy hãng quảng cáo đúng sự thật nè, không có phóng đại. Dùng cũng thấy đầu óc thoải mái, không căng thẳng khi phải làm việc nhiều.

DẦU SẢ CHỐNG MUỖI THE HERBAL CUP DÙNG CÓ TỐT KHÔNG?
source: https://scontent.fsgn3-1.fna.fbcdn.net/v/t1.0-9/29597395_2041032369496931_1329422652375252260_n.jpg?_nc_cat=106&_nc_ht=scontent.fsgn3-1.fna&oh=6170181306d17bc17a795f881685db46&oe=5C8A83BB

Tiếp theo là phần quan trọng nhất, hiệu quả khi sử dụng dầu chống muỗi The Herbal Cup. Với người khác thì mình không chắc nhưng với mình em này cũng có hiệu quả đuổi muỗi. Ít nhất là trong khoảng thời gian 1-2 tiếng đầu khi thoa sản phẩm lên da, mình không cảm thấy sự hiện diện của muỗi nữa. Chắc chúng nó cũng e dè mùi sả dữ lắm.

Nói chung sau khi sử dụng dầu chống muỗi The Herbal Cup, mình cảm thấy mình đã tìm đúng sản phẩm rồi. Với 143k, mình đã có thể mua được chai 100ml, dùng liên tục trong vòng 3 tháng hơn là hết, đảm bảo “ngon, bổ, rẻ” luôn. Nàng nào “máu thơm” thu hút muỗi giống mình nên thử dùng loại này xem sao. Đảm bảo thích mê luôn đó.