THE HERBAL CUP LÀ GÌ?

Nếu là một tín đồ của mỹ phẩm tự nhiên thì hẳn bạn không xa lạ với các thương hiệu mỹ phẩm thảo mộc Việt Nam mới nổi những năm gần đây. Những cái tên như NauNau, Herpas, Skinna, The Herbal Cup đang dần được các tín đồ làm đẹp ưu ái sử dụng. The Herbal Cup là một thương hiệu mỹ phẩm với chiết xuất 100% tự nhiên được chứng nhận bởi Sở y tế, một trong những thương hiệu made in Việt Nam uy tín hiện nay.

The Herbal Cup đa dạng về sản phẩm và thành phần chiết xuất. Bạn có thể thỏa mái lựa chọn các sản phẩm phù hợp với làn da. The Herbal Cup giúp đơn giản hóa cách làm đẹp từ tự nhiên cho các nàng yêu thích làm đẹp từ thiên nhiên. Bài viết review mỹ phẩm The Herbal Cup này sẽ giúp các nàng hiểu rõ hơn về sản phẩm của bạn ấy.

THE HERBAL CUP LÀ GÌ?
source: https://encrypted-tbn0.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcTjlVXK6HuuAN6sNJPFDnw8gU1WIuxnsOmD2Yl-m6aGD5YvtujR

MUỐI TẮM THẢO MỘC THE HERBAL CUP

Hôm nay, mình sẽ giới thiệu một em mới của The Herbal Cup mình mới đưa về một nhà - muối tắm nghệ đen The Herbal Cup. Trước đây mình chưa dùng muối tắm bao giờ, mình chỉ dùng sữa tắm kèm tẩy tế bào chết thỉnh thoàng cho da. Một năm trở lại đây mình bị tăng cân bất ngờ không hiểu lý do. Cân nặng tăng lên đã là một nỗi lo lớn lại thêm chuyện bị rạn da, mình bất lực. Từ ngày ấy mình rất ngại mặc quần đùi ra ngoài, rồi dần bỏ không mặc nữa.

Nhỏ bạn nghe mình than vãn thì mách cho sản phẩm nó đang dùng để trị rạn da sau khi sinh, muối tắm nghệ đen The Herbal Cup. Nó bảo dùng khá ổn nhưng mình thật không tin lắm nhưng vẫn rinh em nó về dùng thử, nghe tên muối tắm thảo mộc The Herbal Cup rất có cảm tình.

MUỐI TẮM THẢO MỘC THE HERBAL CUP
source: https://cf.shopee.vn/file/129dd245d3a4636f3b55687973240928
baca juga

THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN CỦA MUỐI TẮM NGHỆ ĐEN THE HERBAL CUP

Thành phần của muối tắm nghệ đen The Herbal Cup thật đặc biệt, hoàn toàn từ tự nhiên: Muối biển tự nhiên, bột sữa, bột nghệ đen, cam thảo, chiết xuất vỏ chanh, tinh dầu thảo mộc, gum thực vật.

  • Muối biển có rất nhiều công dụng cho sức khỏe và làn da nha các nàng. Tẩy tế bào chết cho làn da, giữ ẩm, diệt khuẩn và kháng viêm, còn giúp thư giãn làn da.
  • Trước đây đã từng nghe nghệ đen có tác dụng trị rạn da, liền sẹo nhưng không bao giờ để ý tới. Khi mua em này rồi mới tìm hiểu kỹ hơn.
  • Các thành phần thảo mộc tự nhiên khác giúp nuôi dưỡng da từ bên trong, mang lại nhiều tác dụng cho làn da. Các nàng có thể tìm hiểu thêm nè.
THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN CỦA MUỐI TẮM NGHỆ ĐEN THE HERBAL CUP
source: http://www.tuvankhoe.com/wp-content/uploads/2015/04/tinh-bot-nghe-de.gif

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MUỐI TẮM THẢO MỘC THE HERBAL CUP

Hướng dẫn sử dụng: Pha muối tắm nghệ đen The Herbal Cup với nước để thành hỗn hợp sệt, massage toàn thân trong 10 đến 15 phút và tắm lại với nước.

baca juga

ƯU ĐIỂM MUỐI TẮM NGHỆ ĐEN THE HERBAL CUP

Muối tắm nghệ đen tẩy da chết rất ổn, bây giờ mình dùng muối tắm nghệ đen The Herbal Cup thay cho dung dịch tẩy tế bào chết trước đây vẫn dùng. Một công đôi việc đỡ mất thời gian. Vùng da đùi bị rạn của mình bắt đầu có dấu hiệu mờ đi. Ngay những vết rạn ban đầu hơi ngứa như kiểu đơm da mới ấy, may là không quá gây khó chịu. Không phải vừa dùng ngày một ngày hai liền có kết quả nha mấy nàng, mình phải kiên trì dùng nguyên nửa tháng mới xuất hiện những kỳ tích ấy.

Những nốt côn trùng cắn nổi mẫn đỏ liền nhanh không để lại vết thâm như trước đây khi mình chuyển sang dùng em này. Thật ra chỉ cần giải quyết được vấn đề rạn da là mình hài lòng lắm rồi. Hơn một tháng sử dụng những vết rạn bắt đầu mờ dần và da vùng đùi đồng đều màu trở lại, thật vui.

ƯU ĐIỂM MUỐI TẮM NGHỆ ĐEN THE HERBAL CUP
source: http://goccuamoc.com/wp-content/uploads/2018/04/29197293_1613503355433590_5981714142707318784_n.jpg

VÀ KHUYẾT ĐIỂM MUỐI TẮM THẢO MỘC THE HERBAL CUP

Một sản phẩm có mặt tốt cũng có mặt không tốt của nó, với em này có một số vấn đề bất tiện cần kể tên. Em muối tắm khiến da mình khô hơn mọi khi, cảm giác làn da khô hơi khó chịu. Mình phải kết hợp với loại sữa tắm thảo mộc khác để bù nước và dưỡng ẩm cho cơ thể. Từ ngày dùng em ấy mình chuyển qua dùng sữa tắm của nhà The Herbal Cup tư vấn luôn. Vì sợ dùng nhiều loại không hợp nhau lại gây kích ứng, thảo mộc tự nhiên thường có những thành phần kỵ nhau mà.
Thỉnh thoảng có vết thương hở không để ý tới, khi tắm muối này muốn nhảy cẫng lên ấy, rát kinh khủng. Thật ra sản phẩm có ghi chống chỉ định cho vết thương hở và dị ứng với các thành phần của muối tắm, do không để ý nên không thể trách được.

VÀ KHUYẾT ĐIỂM MUỐI TẮM THẢO MỘC THE HERBAL CUP
source: http://lich.mobi/blog/wp-content/uploads/2015/06/co-nang-hay-cuoi-yeu-ngay-keo-mat-2.jpg
Hiện mình vẫn đang dùng em ấy, mình tính đến khi vết rạn hoàn toàn lành hẳn sẽ dùng ít lại. Nhưng nghẹt một nỗi muối tắm nghệ đen The Herbal Cup chỉ có hạn sử dụng 6 tháng khá ngắn nên hơi bất tiện. Thôi thì cứ đến khi đó rồi tính vậy. Giờ thì vẫn đang phấn khởi khi vấn đề đang dần được giải quyết, nên các bạn hãy thử xem muối tắm nghệ đen The Herbal Cup xem sao nhé!