1- HÃY HỌC CÁCH CHIA SẺ VÀ LẮNG NGHE NHAU

Thường thì các cô nàng hay mắc lỗi này nhiều hơn. Tính cách đỏng đảnh khó chiều cộng thêm việc hay nhõng nhẽo làm theo ý mình vốn là đặc trưng của con gái mà. Hãy đặt mình vào vị trí của đối phương để hiểu những gì người ấy đang cảm nhận. Mỗi lần cãi vã dù biết là khó kiềm chế cảm xúc nhưng hãy nghĩ đến nhau mà học cách lắng nghe.
 

1- HÃY HỌC CÁCH CHIA SẺ VÀ LẮNG NGHE NHAU
source: http://static1.bestie.vn/Mlog/ImageContent/201804/8-cong-thuc-de-cac-cap-doi-yeu-nhau-ben-lau-4fa293.jpg

Cùng nhau tâm sự và kể về những câu chuyện nhỏ nhặt của một ngày dài sẽ khiến cho sự mệt mỏi của cả hai dịu bớt hơn nhiều lắm ấy. Những áp lực, mệt mỏi hay khó chịu hay hờn ghen nghi ngờ gì càng để lâu càng dồn nén, giữ trong lòng chỉ càng thêm khó chịu. Hiểu lầm cũng có thể từ đây mà ra khiến cho hai người càng ngày càng xa nhau hơn. Đừng thế nhé, chúng mình hãy cùng nhau chia sẻ, cùng nhau lắng nghe và cùng nhau giải quyết mọi vấn đề. Khi yêu nhau, cùng nắm tay nhau thì mọi giông tố cũng nhẹ bớt hơn được rất nhiều mà.

1- HÃY HỌC CÁCH CHIA SẺ VÀ LẮNG NGHE NHAU
source: http://i.mycdn.me/i?r=AzEPZsRbOZEKgBhR0XGMT1RkLogm3jktPkT5jpdZGVuJOqaKTM5SRkZCeTgDn6uOyic

Chia sẻ những sở thích và thói quen cũng khiến cho cả hai có cơ hội hiểu nhau nhiều hơn để tính đến những chuyện lâu dài sau này nữa.

baca juga

2- CHÚ Ý ĐẾN NHAN SẮC CỦA BẢN THÂN

Đừng nghĩ rằng có “gấu” rồi là thôi không cần chú ý đẹp xấu gì nữa nhé. “Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt”, mà giờ con gái thật ra cũng yêu bằng mắt nhiều lắm ấy chứ.

2- CHÚ Ý ĐẾN NHAN SẮC CỦA BẢN THÂN
source: https://images.headlines.pw/topnews-2017/imgs/e7/5c/e75c69db12df6389740f510ee1c1cbe550b6834c.jpg

Nếu trong phim bạn thường thấy các ông chồng ngoại tình rồi chê vợ con ăn mặc xuề xòa khiến họ xấu hổ thì thực tế ngoài đời cũng có thể như vậy nè. Vẻ đẹp tâm hồn là trên hết, nhưng vẻ bề ngoài cũng phải được chăm sóc chỉn chu nha. Không phải chỉ đẹp cho người mà còn đẹp cho chính mình nữa nè. 

3- TÔN TRỌNG VÀ DÀNH CHO NHAU NHỮNG KHÔNG GIAN RIÊNG

3- TÔN TRỌNG VÀ DÀNH CHO NHAU NHỮNG KHÔNG GIAN RIÊNG
source: https://photo-2-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/2018_01_06_119_24529636/fbd0ac5e5c18b546ec09.jp

Nhiều cặp đôi thường mắc phải sai lầm khi kiểm soát đối phương quá chặt, khiến cho người kia cảm giác ngột ngạt và bỗng dưng có tâm lý chống đối. Hãy tôn trọng và dành cho nhau những khoảng không gian riêng tư nhất định. Bạn đừng nên nhân danh tình yêu, nhân danh sự quan tâm chia sẻ mà cố gắng kiểm soát người ấy quá đà.

baca juga
3- TÔN TRỌNG VÀ DÀNH CHO NHAU NHỮNG KHÔNG GIAN RIÊNG
source: http://aotrang.com.vn/administrator/fileman/Uploads//13-bi-quyet-can-nam-long-de-co-mot-tinh-yeu-ben-lau%203.jpg

Một chút ghen tuông trở thành gia vị nêm nếm cho món ăn tình yêu thêm ngọt. Nhưng “nhiều chút” ghen tuông mù quáng lại khiến cho tình yêu đi và ngõ cụt đấy nhé.
Đừng cố áp đặt những gì mình nghĩ lên người ấy. Hãy học cách tôn trọng và cùng chia sẻ với nhau nhé!

4- HÃY ĐỘC LẬP VỀ TÀI CHÍNH, ĐỪNG ĐỂ MÌNH BỊ PHỤ THUỘC

Với bất kỳ mối quan hệ nào cũng thế, không phải mỗi tình yêu đâu, mình nghĩ rằng mỗi người hãy nên độc lập về tài chính. Cảm giác bị phụ thuộc vào người khác thật sự rất khó chịu.

4- HÃY ĐỘC LẬP VỀ TÀI CHÍNH, ĐỪNG ĐỂ MÌNH BỊ PHỤ THUỘC
source: https://stat.ameba.jp/user_images/20190901/22/solomonring-healing/cc/93/j/o1080106014568144682.jpg?caw=800

Khi bạn tự chủ về tài chính của mình và minh bạch về chuyện tiền bạc với nửa kia, tự khắc bạn sẽ nhận được sự tôn trọng. Tất nhiên là không đến mức quá khách sáo kiểu như anh trả món A rồi thì để em mời anh món B. Chúng mình có nhiều cách khéo léo hơn để xử lý mà đúng không nào?

5- HÃY LUÔN LÀ CHÍNH MÌNH

Bạn là số 1 - Là riêng - Là duy nhất. Đừng cố gồng mình lên cho giống với thần tượng của người ấy hay cố gắng thay đổi mọi thứ chỉ vì “Anh ấy/cô ấy muốn như vậy”.
Việc cứ mải mê chạy theo hay bắt chước một ai khác không phải mình sẽ khiến bạn mệt mỏi. Thậm chí có khi người khác còn nghĩ bạn giả tạo cũng nên.

5- HÃY LUÔN LÀ CHÍNH MÌNH
source: http://static1.bestie.vn/Mlog/ImageContent/201804/8-cong-thuc-de-cac-cap-doi-yeu-nhau-ben-lau-8d5a0e.jpg

Yêu nhau lâu chắc hẳn có nhiều thứ thay đổi. Chẳng thế mà người ta vẫn thường hay so sánh “Khi mới yêu” và “Đã yêu nhau lâu”.
Đừng vì cảm giác đã có rồi khiến mình quên mất việc cần phải vun đắp cho tình yêu thêm lâu bền hơn nhé. Những cái nắm tay khích lệ, những cái ôm thật chặt hay câu nói nhỏ nhẹ “Em nhớ anh” như hồi mới bắt đầu sẽ khiến cho tình yêu ngày càng tươi mới và bền chặt hơn nhiều lắm đấy.