NHẮN TIN THEO TREND

Cop nhặt một tấm hình trên mạng kiểu dọa dẫm để bắt chuyện cùng crush. Ví dụ như là: Ngủ trong căn phòng này 1 đêm và nhận 1 tỉ, có ai dám không? Chàng bảo có thì hẳn chàng cũng đang mê cái phim kinh dị này rồi, rủ đi xem phim ngay. Chàng hỏi lại là em dám không? Hãy trả lời không. Nhưng lúc này hãy lái khéo sang chuyện bạn dù sợ nhưng có người đi xem phim cùng thì được. Cách thả thính crush qua tin nhắn khéo léo mà không quá sến sẩm đây.

NHẮN TIN THEO TREND
source: https://i.pinimg.com/564x/a8/12/ba/a812ba1baf3afd0e3027c9e4b19a9658.jpg

CÁCH THẢ THÍNH CRUSH QUA TIN NHẮN - NHẮN NHẦM

Nhắn tin cho chàng: Tối nay bố mẹ đi ăn bỏ tao ở nhà huhu. Rồi đợi chàng nhắn lại là em nhắn nhầm à, nhắn lộn à thì nhắn lại ngay là em nhầm. Nếu chàng mà có tình ý với mình thì cũng sẽ chớp thời cơ hỏi ngay về kèo tối nay. Người ta mời mình đi ăn liền tức là đã dính thính rồi ý. Nhưng không thể loại trừ là bạn quá đen, nhắn tin nhầm đúng hôm crush bận chẳng hạn thì phải chịu. Và một trường hợp nữa là người ta không cảm xúc với bạn thì cũng chẳng quan tâm về sự vụ cố tình nhầm lẫn của bạn đâu.

CÁCH THẢ THÍNH CRUSH QUA TIN NHẮN - NHẮN NHẦM
source: https://i.pinimg.com/564x/41/05/17/4105176874f0239ae126c414d016298c.jpg
baca juga

THẢ THÍNH KIỂU ĐÙA CỢT

Một trong các cách thả thính crush là con trai qua tin nhắn có ngay kiểu cợt nhả này. Một ngày bất chợt, bạn có thể nhắn cho chàng rằng: Ngoài thích anh ra thì em chỉ thích 1 thứ nữa? Kiểu gì chàng cũng hỏi là gì hả em cho xem. Và bạn có thể trả lời ngay là thích chém gió. Rồi ngay lập tức chưa để chàng kịp phản ứng thì bảo là đùa thôi cơ mà hỏi rằng tối nay/tối mai hẹn gặp nhau cái được không nhỉ?

Kiểu tin nhắn thả thính crush này có hai kết quả. Một là chàng cảm thấy bạn siêu thú vị, hai là có thể thấy bạn hơn vội vã một chút. Cơ mà tùy quá trình cưa cẩm trước đó. Mọi sự ỡm ờ của bạn càng khiến chàng băn khoăn hơn việc bạn có thực sự thích chàng không hay chỉ là đùa thôi đấy. Cách thả thính crush qua tin nhắn này vô cùng thú vị.

THẢ THÍNH KIỂU ĐÙA CỢT
source: https://i.pinimg.com/564x/3d/e5/7e/3de57e4980cc9791e8a8b3ff709e5fd3.jpg

TRÀ ĐỔ VÀO SỮA

Vẫn là câu hỏi thả thính thuộc hàng kinh điển trong bí kíp 7 kiểu tin nhắn thả thính trước đây. Trong tuyển tập thả thính mới cũng không thể thiếu đi kiểu nhắn này. Nàng cứ hỏi chàng là "trà đổ và sữa hay sữa đổ và trà hả anh". Người nào không biết hoặc giả ngơ thì lại phản hồi là "có khác gì nhau đâu em". Vậy thì hỏi luôn "em đổ anh sao anh chưa đổ em"? Còn ai mà tỉnh hơn một chút, biết ngay bạn định hỏi câu ấy thì không sao, vẫn cứ là tỏ tình trực tiếp, bày tỏ tâm ý một cách khéo léo và “lộ liễu” luôn ấy mà!

TRÀ ĐỔ VÀO SỮA
source: https://i.pinimg.com/564x/68/bb/d8/68bbd8cfb176b034e87e065cce3d1202.jpg
baca juga

CHAI MẶT CŨNG LÀ CÁCH HAY

Lại tiết lộ thêm một cách thả thính crush qua tin nhắn đó là lì và chai mặt. Chinh phục đối phương cần phải có yếu tố này một chút. Thêm một xíu duyên dáng nữa thì tỷ lệ cướp được trái tim crush là vô cùng cao ấy. Hỏi là anh rảnh không? Hỏi chàng nay em chuyển nhà, anh qua phụ em một chút được không, rồi cảm ơn chàng bằng một bữa tối. Thôi thì nếu không được nhờ, không được cùng ăn uống, trò chuyện vì bị từ chối thì cũng là biết được cái kết cho cuộc crush này. Một cách hay ho để nằm lòng tâm ý của chàng. Một chàng trai mà thích bạn sẽ chẳng nề hà mà từ chối đâu. Còn không thì,…không có sau đó nữa, *cười đau đớn*.

CHAI MẶT CŨNG LÀ CÁCH HAY
source: https://i.pinimg.com/564x/a9/9e/c2/a99ec2cfddf87167a98f9976a0943bd6.jpg

Dù có tung ra bao nhiêu cách thả thính crush qua tin nhắn, bao chiêu cưa cẩm thì cũng phải luôn nhớ không được tấn công quá ồ ạt khiến họ mất hứng thú khám phá, tìm hiểu. Phương pháp hữu hiệu nhất vẫn là chân thành qua từng ngày. Cách thả thính crush qua tin nhắn là trở thành một người bạn tinh tế, chừng mực trước rồi hãy tấn công chàng. Chỉ tấn công khi được bật đèn xanh nhé!