1. MÁ HỒNG SƯƠNG SƯƠNG

Nàng sợ mỗi lần đánh má hồng quá tay thì sẽ biến thành một cô nàng “sặc sỡ” ư? Dùng son thay cho phấn má hồng thì sao? Ok lắm luôn mà nàng chưa biết đó nha. Nếu nàng thích má hồng của mình hơi bóng bóng thì có thể dùng son dưỡng môi có màu nhé. Son dưỡng môi sẽ đem đến cho nàng một đôi má hồng hào vẻ dịu dàng, mềm mại, đặc biệt là cực kỳ tự nhiên luôn.
 

1. MÁ HỒNG SƯƠNG SƯƠNG
source: https://static1.bestie.vn/Mlog/UploadThumbs/201709/bestie-ulzzang-make-up-9-horz-20170905221814.jpg

Còn nếu nàng thích màu sắc má hồng hơi đậm hơn một chút hay không thích bóng thì có thể dòng son kem lì hoặc son lì nhé. Hãy tận dụng chính thỏi son mà nàng tô cho môi để chấm vài điểm nhẹ nhàng lên má. Như vậy, chẳng cần tốn công lấy bảng phấn má ra để tìm màu phù hợp với son môi nữa rồi. Tiết kiệm thời gian mà đẹp ơi là đẹp!
 

1. MÁ HỒNG SƯƠNG SƯƠNG
source: https://guo.vn/wp-content/uploads/2018/01/meo-makeup-hay-makeup-3-trong-1-chi-voi-1-thoi-son-1-700x612.jpg

Nhắc nàng xíu, với son kem lì, son lì thì nàng tô phên phết lên má thôi nha. Sau đó dùng ngón tay hoặc bông phấn để tán đều son cho má hồng hào. Như vậy, chỉ với một cây son mà có luôn má hồng xinh xắn rùi!
 

baca juga

2. ĐỊNH HÌNH LÔNG MÀY

Son mà định hình được lông mày? Đúng, các nàng không nghe nhầm đâu nha, son có khả năng định hình lông mày cực chuẩn luôn. Cách thức như thế nào ư?
 

2. ĐỊNH HÌNH LÔNG MÀY
source: https://static1.bestie.vn/Mlog/ImageContent/201709/1-20170905192747.jpg

Nàng lấy một em son dưỡng môi, sau đó thoa son lên ngón tay để tiếp thoa lông mày hoặc thoa trực tiếp lên lông mày. Son dưỡng sẽ giúp cho lông mày của nàng được vào nếp, nhìn trông chỉnh tề hơn. Không còn lo lắng là lông mày của mình mọc thưa, không ngay ngắn làm rối “đội hình” nữa rồi. Đây cũng là cách dưỡng lông mày khá ok mà nàng không nên bỏ qua đâu nha.
 

3. THAY THẾ PHẤN MẮT

Cách makeup với 1 cây son này chắc hẳn đã quá quen thuộc với nhiều cô gái rồi phải không nào? Không có phấn mắt thì lấy son làm phấn mắt luôn!
 

3. THAY THẾ PHẤN MẮT
source: http://mebubu.com/mbb/image/blog/trang-diem-mat-ma-moi-chi-bang-mot-thoi-son-cam-dat-thoi-thuong-6232-2.jpg
baca juga

Thay vì dùng đầu cọ trang điểm để tô vẽ cho mắt thêm lung linh. Thay vì mất thời gian tìm màu mắt phù hợp với màu son thì lấy ngay thỏi son vừa tô lên môi để trang điểm luôn. Tuy nhiên, nàng chú ý chút là để đánh bầu mắt đẹp nhất có thể thì các nàng nên chọn son dưỡng, son kem lì hoặc son tint. Nói chung là son dạng lỏng hoặc dạng kem thì ok nhé.
 

3. THAY THẾ PHẤN MẮT
source: https://api.hasaki.vn/wysiwyg?id=e3ttZWRpYSB1cmw9Ind5c2l3eWcvcXV5bmh0cmFuZy9UcmFuZy9iby1jby1tYXQtbWlyYXNvLTItY2F5LWhvcDEuanBnIn19/

Cách để tô bầu mắt với son đơn giản như thế này thôi nè. Có thể dùng trực tiếp thoa lên bầu mắt, tương tự như cách nàng dùng cọ vậy. Đầu của son kem lì hay son tint có thiết kế vát dài nên sử dụng giống đầu cọ tô phấn mắt thôi. Hoặc này cũng có thể thoa son ra ngón tay út và tán trên bầu mắt nha.
 

4. “GIẤU NHẸM” QUẦNG THÂM MẮT

Cách này thì chưa chắc nhiều nàng biết đâu. Chính những thỏi son đỏ, son hồng, son màu san hô có thể giúp nàng che đi những quầng thâm mắt gấu trúc đáng ghé đó. Mẹo trang điểm này cực đơn giản, thích hợp dành cho những buổi sáng bận rộn mà tối hôm trước phải thức khuya.
 

4. “GIẤU NHẸM” QUẦNG THÂM MẮT
source: https://static1.bestie.vn/Mlog/ImageContent/201709/d8617252a1302a087a04bfabd57f0f3a14954668-20170905193504.jpg

Nàng dùng son kem thì phù hợp nhất nhé. Tán nhẹ nhàng son lên quầng thâm mắt dưới hoặc nàng có thể vẽ một đường trăng khuyết nhẹ nhàng, tiếp dùng chút kem nền chấm vài chấm lên đường son vừa kẻ. Sau đó nàng dùng trực tiếp tay hoặc dùng cọ để tán đều. Vậy là chỉ với một cây son không còn tự ti với mắt gấu trúc nữa rồi.
 

5. TẠO KHỐI CHO KHUÔN MẶT

Mẹo trang điểm với 1 cây son cuối cùng mà Beauties Vietnam muốn chỉ nàng đó là tạo khối khuôn mặt. Nhiều nàng thích dùng son màu đậm, màu đất như nâu đất, cam đất thì có thể dùng chính chính thỏi son đó để tạo khối cho khuôn mặt của mình luôn nhé. Vì là son nên nàng chú ý nên dùng son kem để dễ tiệp vào da hơn.
 

5. TẠO KHỐI CHO KHUÔN MẶT
source: https://static1.bestie.vn/Mlog/ImageContent/201709/page-20170905193907.jpg

Hy vọng nàng thích các mẹo trang điểm với 1 cây son được chia sẻ ngày hôm nay. Nhớ đón đọc nhiều bài viết nữa của Beauties Vietnam để biết thêm nhiều mẹo làm đẹp, trang điểm, thời trang hay nữa nha! Chúc các cô gái luôn xinh đẹp!