1. VẺ NGOÀI CHỈN CHU

Cách để thu hút crush đầu tiên mà các cô gái phải nhớ đó chính là chú ý đến vẻ ngoài của mình. Không phải ngẫu nhiên người ta có câu "con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt" đâu nhé! Phần đông phái mạnh đều thừa nhận có ấn tượng tốt với những cô nàng sở hữu ngoại hình sáng, xinh xắn. Ngoại hình không phải là yếu tố quyết định, nhưng nó là chất xúc tác khá quan trọng đấy nàng!
 

1. VẺ NGOÀI CHỈN CHU
source: http://kenh14cdn.com/2017/21-1507885592304.png

Tuy nhiên, không cần bạn phải sở hữu ngoại hình đẹp, xuất sắc hay nổi bật thì mới gây được sự chú ý từ con trai. Chỉ cần bạn biết cách ăn mặc, tạo kiểu tóc phù hợp và định hình được phong cách cho bản thân. Để trở nên xinh xắn hơn có rất nhiều cách, chỉ cần nàng chịu khó đầu tư thời gian và công sức. Hãy chăm sóc và để ý đến vẻ ngoài của mình nhiều hơn nàng nhé!

1. VẺ NGOÀI CHỈN CHU
source: https://vnn-imgs-a1.vgcloud.vn/icdn.24h.com.vn/upload/3-2019/images/2019-09-13/1568311449-715-2-1568169426-width650height646.jpg
baca juga

2. DÙNG NỤ CƯỜI LÀM "VŨ KHÍ"

Bí kíp tiếp theo trong 5 cách để thu hút crush chính là nụ cười nàng nha! Có thể nàng chưa biết, con trai đặc biệt thích nụ cười của con gái vì trông họ lúc đó rất đáng yêu. Đặc biệt nàng nào có răng khểnh, lúm đồng tiền càng phải "tích cực" cười đấy nhé! Một người thường xuyên cười còn thể hiện sự lạc quan, yêu đời trong họ. Và chẳng có ai lại không thích một cô gái mang nhiều năng lượng tích cực cả, đúng không nàng?

2. DÙNG NỤ CƯỜI LÀM "VŨ KHÍ"
source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/5d9d8c1455f58c0c1754262f

Hãy thường xuyên mỉm cười cùng crush, anh ấy sẽ chú ý đến bạn hơn. Ngoài ra hãy thể hiện mình là một cô gái vô cùng nhí nhảnh, tươi vui, tràn đầy sức sống. Bên cạnh đó nàng cũng có thể gây cười bằng những câu nói hóm hỉnh, đó cũng là một điểm cộng trong mắt các chàng trai đấy!

2. DÙNG NỤ CƯỜI LÀM "VŨ KHÍ"
source: https://dokieu.com/wp-content/uploads/2019/05/321.jpg
baca juga

3. TƯƠNG TÁC VỚI CRUSH TRÊN MXH

Làm sao để thu hút crush đây nhỉ? Bạn sẽ không thể khiến người khác chú ý nếu cứ trốn tránh họ. Đừng sợ hay ngại bất cứ điều gì cả, hãy xem crush như một người bạn bình thường để thấy thoải mái hơn. Facebook, instagram... là những công cụ quá tuyệt vời để nàng kết nối với anh ấy. Đừng chỉ kết bạn rồi lặng lẽ vào tường "soi" những bài đăng của họ rồi đi ra không để lại dấu vết nào nàng nha!

Hãy tương tác với crush thường xuyên bằng cách thích, bình luận về những chia sẻ của họ. Ngoài ra có một tip rất hay là bạn cùng tham gia vào một nhóm, cộng đồng nào đó trên MXH với crush. Điều này sẽ tạo được điểm chung và sẽ khiến anh ấy để ý đến bạn. Con trai rất ấn tượng với những cô nàng có cùng sở thích, đam mê với mình đấy!

3. TƯƠNG TÁC VỚI CRUSH TRÊN MXH
source: https://news.lanhmanh.com/wp-content/uploads/2019/09/image002-3.jpg

4. CÓ CHẤT RIÊNG

Làm thế nào để thu hút crush, để anh ấy chú ý đến mình? Thật ra cũng không có gì quá phức tạp đâu các nàng. Chỉ cần nàng tạo cho mình được sự khác biệt, khí chất riêng. Khác biệt ở đây không có nghĩa là bạn đi ngược lại xu hướng đám đông hay có những hành động dị thường. Mà nó nằm ở chỗ, bạn là bạn, một bản chính duy nhất. 

Đừng cố gắng học theo hay so sánh mình với người khác bởi vì bạn và họ không hề giống nhau. Việc đó chỉ khiến các bạn gái có cảm giác thua kém và tự ti, mà còn trai thì chẳng thích điều này đâu nhé! Họ thích một cô nàng yêu bản thân và cố gắng hoàn thiện mình mỗi ngày. 

4. CÓ CHẤT RIÊNG
source: https://image2.tin247.com/pictures/2018/12/25/ysz1545722408.jpg

5. VẺ ĐẸP TÂM HỒN

Việc con trai khi yêu quan tâm đến vẻ đẹp bên ngoài hay bên trong vẫn còn tạo nhiều sự tranh cãi. Có thể là tùy cách nhìn nhận của mỗi người. Nhưng theo mình thấy thì nét đẹp hình thức có thể khiến con trai thích, nhưng họ sẽ nhanh chóng quên ngay. Còn với một cô nàng có tâm hồn đẹp, họ sẽ muốn ở bên cạnh và tình yêu ấy nó "thật" hơn rất nhiều.

5. VẺ ĐẸP TÂM HỒN
source: https://images.guucdn.net/full/2017/02/15/417e2f6c390b6faeceedeef824d76850ab1f2b2a.jpg

Sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh sẽ giúp bạn tạo được thiện cảm với crush. Một cô gái tốt bụng và đáng yêu thì làm sao các chàng không thích cho được, đúng không nào? Nét đẹp tâm hồn còn thể hiện bằng cách nàng ứng xử trong đời sống hằng ngày. Tuy nhiên đừng cố thể hiện những gì trái với con người mình nhé, điều gì không thật sớm muộn gì cũng bị phát hiện mà thôi!

5. VẺ ĐẸP TÂM HỒN
source: http://afamilycdn.com/2017/photo-15-1493735666859.jpg

Lưu ngay 5 cách để thu hút crush trên đây nàng nhé! Chàng ấy sẽ không thể thoát khỏi "lưới" tình của nàng đâu! Tuy nhiên tình cảm là chuyện khó lường, chúng ta không thể ép uổng và cũng không thể cưỡng cầu. Nếu đã dùng mọi cách rồi mà crush vẫn không mảy may quan tâm đến mình thì cũng đừng buồn nàng ơi, hai bạn thật sự không có duyên rồi!