A BANKER’S SECRET – BÍ MẬT CỦA CÔ NÀNG DÂN NGÂN HÀNG

Trước tiên mình sẽ review nhẹ về A Banker’s Secret cho những nàng nào còn chưa nghe đến tên của shop. Nhắc đến những hãng mỹ phẩm handmade ở Sài Gòn không thể không nhắc tới A Banker’s Secret – một thương hiệu chỉ - của – hai – người! Người thứ nhất là Quỳnh Lê – một cô gái dân ngân hàng chính hiệu chỉ thích loay hoay với những mùi hương, đóng gói sản phẩm và tỉ mẩn cột từng sợi dây cho những sản phẩm của mình. Người còn lại là một “trợ thủ bí mật” luôn đi cùng cô gái ấy từ những ngày đầu, chăm lo việc trau chuốt hình ảnh và diện mạo chỉn chu của A Banker’s Secret.

A BANKER’S SECRET – BÍ MẬT CỦA CÔ NÀNG DÂN NGÂN HÀNG
source: https://scontent.fsgn8-1.fna.fbcdn.net/v/t1.0-9/43530786_2045518338831736_5809697382492798976_n.jpg?_nc_cat=108&_nc_ht=scontent.fsgn8-1.fna&oh=5e17484f1456d2d1fd6f9c86e70ae6a5&oe=5C88EAEA

A Banker’s Secret tuy bé nhỏ nhưng lại là nơi làm ra những món mỹ phẩm handmade cầu kỳ và tỉ mỉ nhất. Sản phẩm nào của shop cũng được pha trộn với không dưới 10 thành phần, đa phần là những tinh dầu hoa cỏ được hòa trộn với tỉ lệ hoàn hảo.

XÀ PHÒNG HIPSTER FARMER A BANKER’S SECRET – HAI LÚA CHẤT CHƠI

Lúc tìm thông tin về xà phòng Hipster Farmer A Banker’s Secret mình cũng không hiểu sao em nó lại có cái tên “mỹ miều” như vậy nữa. Nhưng khi nhìn tới bảng thành phần của em nó rồi mình mới biết được lý do. Thành phần của em nó đa phần đều được sử dụng những nguyên liệu rất dân dã như: cám gạo, mầm ngũ cốc, hải ly, dừa, cọ, kiều mạch, trà lúa mạch,… đều là các loại ngũ cốc luôn á, hèn gì tên cúng cơm của em nó lại là “Hai Lúa”.

XÀ PHÒNG HIPSTER FARMER A BANKER’S SECRET – HAI LÚA CHẤT CHƠI
source: http://abankersecret.com/wp-content/uploads/2015/10/DSCF7667.jpg

Ngoài những nguyên liệu “nghe là muốn ăn” ở trên thì A Banker’s Secret còn thêm vào các loại tinh dầu như tinh dầu hoàng đàn, hoắc hương, sả hồng, đỗ tùng, cam hương và quýt. Một điều mình cực kỳ thích đối với những sản phẩm của A Banker’s Secret đó là hầu hết chúng đều được chính tay cô chủ nhỏ làm ra, nói nôm na là sản phẩm handmade hết đó. Nên chúng không được trau chuốt như các loại xà phòng của những hãng lớn mà lại mang nét mộc mạc, mang cái tâm của người làm ra chúng.

baca juga

XÀ PHÒNG A BANKER’S SECRET CÓ THỂ DÙNG CHO MẶT KHÔNG?

Xà phòng A Banker’s Secret là sản phẩm được làm từ những nguyên liệu thuần nông kết hợp với dầu nền và các loại tinh dầu nên phù hợp với hầu hết các loại da từ da thường, da hỗn hợp, da khô cho đến da nhạy cảm. Ngoài ra, xà phòng còn phù hợp với những bạn có làn da đang bị tổn thương do ánh nắng, da dầu mụn và cả những bạn nam có nhu cầu sử dụng.

XÀ PHÒNG A BANKER’S SECRET CÓ THỂ DÙNG CHO MẶT KHÔNG?
source: https://payload243.cargocollective.com/1/14/476939/7166880/P1153058_905.jpg

Xà phòng Hipster Farmer có thể sử dụng hàng ngày, theo như shop nói là có thể dùng cho cả body và mặt. Khi dùng thì tạo bọt lên tay rồi massage trên da hoặc thoa trực tiếp lên da luôn. Vì đây là xà phòng thủ công nên sẽ dễ mềm chảy nên khi dùng xong nên bảo quản xà phòng cẩn thận, tránh tình trạng úng nước. Các nàng có thể treo xà phòng lên túi lưới/ túi vải hoặc để vào khay đựng có thiết kế chống đọng nước. Hoặc để tiện lợi hơn, các nàng có thể cắt nhỏ cục xà phòng ra thành 4-6 phần rồi sử dụng dần.

XÀ PHÒNG A BANKER’S SECRET CÓ THỂ DÙNG CHO MẶT KHÔNG?
source: http://abankersecret.com/wp-content/uploads/2015/10/DSCF0504.jpg

A Banker’s Secret cũng khuyến cáo là xà phòng có thể phát huy công dụng tốt nhất trong khoảng 1,5 năm nhưng tinh dầu sẽ có xu hướng bay bớt mùi. Nên tốt nhất các nàng nên dùng trong vòng 6-9 tháng. Dù sao thì xà phòng có khối lượng khoảng 111g, không nhiều cũng không quá ít, nếu sử dụng thường xuyên thì không lo việc sử dụng quá hạn đâu.

Đối với mình, xà phòng Hipster Farmer A Banker’s Secret là một sản phẩm đáng “đồng tiền bát gạo” với mùi hương tinh dầu trầm ấm mạnh mẽ, sau cùng lại phảng phất hương gỗ mộc mạc tinh tế lại có hiệu quả cao giúp làm mềm da và ngăn mất nước. Nên mình nghĩ các bạn – nhất là những nàng yêu thích những món đồ handmade nhỏ xinh – sẽ rất thích chúng.