LÀM GÌ ĐÓ LÃNG MẠN MỖI NGÀY

Lúc nào chúng ta cũng nghe câu nói rằng Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu… Đừng để tình yêu của bạn nhạt dần theo năm tháng. Mọi thứ trở nên quen thuộc và hai người sẽ dần chán nhau mà thôi.

Hãy tạo nên niềm hứng khởi và nhiều sự mới mẻ để khám phá như lúc mới quen. Chẳng phải là ngày nào cũng tặng quà, mua hoa cho nhau mới là lãng mạn nàng ạ. Những điều quan tâm bé nhỏ, những cử chỉ ấm áp, luôn nhớ về nhau, những tờ giấy note xinh xắn hay một món quà xíu xiu chẳng nhân ngày gì cả cũng có thể “cướp” nụ cười trên môi chàng/nàng. Như kiểu đâu phải 20/10, 8/3, 14/2, Giáng sinh… mới là ngày lễ để tặng quà. Yêu nhau thì lúc nào chẳng muốn trao những điều ngọt ngào nhất. Cái này thì xuất phát từ tấm lòng, trái tim mỗi người, không khiên cưỡng, không gượng ép. Coi đây là cách giữ cho tình yêu luôn đẹp, khi bạn thực sự muốn dành những gì tốt đẹp cho nửa kia nhé!

LÀM GÌ ĐÓ LÃNG MẠN MỖI NGÀY
source: https://i.pinimg.com/564x/ad/8f/07/ad8f07e9f2809ff2c20083259c50c6b3.jpg

CÁCH GIỮ CHO TÌNH YÊU LUÔN ĐẸP: NGƯNG NỔI NÓNG

Nổi nóng vì những chuyện vặt vãnh xuất hiện khi cả hai đã gắn bó và trở nên quá thân thuộc với nhau. Đó là lúc mà cả hai dễ dàng show ra bao khía cạnh xấu xí của mình mà không giấu giếm gì. Đáng sợ nhất là mối quan hệ mà cả hai người rất dễ dỗi, nổi giận và khó tính. Đừng bao giờ giữ cái tôi của mình quá lớn nàng ạ. Tình yêu có cánh thì người yêu cũng có chân để chạy mất đó! Chuyện gì đã qua thì nên cho qua, cái nào quên được thì đừng dày xéo mãi. Bạn đừng khẽ chút lại khó chịu với người ta, luôn cho rằng mình đúng nửa kia sai. Cách giữ cho tình yêu luôn đẹp là phải có một chút chữ nhẫn, phải cần sự bao dung và vị tha.

CÁCH GIỮ CHO TÌNH YÊU LUÔN ĐẸP: NGƯNG NỔI NÓNG
source: https://i.pinimg.com/564x/7a/53/c1/7a53c1fdcd0a4120834d5067a2202eb1.jpg
baca juga

DÀNH LỜI KHEN MỘT CÁCH CHÂN THÀNH

Yêu nhau đủ lâu, cả hai sẽ chẳng ngần ngại dìm hàng đối phương đúng không nào. Tuy nhiên, vui thôi thì được, nhưng không nên quá đà nhé. Lúc nào cũng nên nhìn ra điểm tích cực của đối phương. Đó là người mình yêu mà, hãy dành cho họ những lời ngợi khen đúng lúc. Dù không nói nhưng con trai và con gái ai cũng đều thích được khen như nhau cả, đặc biệt khi đó là lời khen chân thành. Một lời khen cũng coi như sự động viên, cho họ nhìn thấy giá trị của bản thân họ. Cảm giác hạnh phúc và mong chờ lúc ấy thực sự trân quý. Nhớ nhé, nên khen nhưng khen chân thành và chân thật. Đừng lố quá mà cái gì cũng ngợi ca nha! Cách làm mới lại tình yêu là luôn dành cho nhau sự ngưỡng mộ như ngày đầu.

DÀNH LỜI KHEN MỘT CÁCH CHÂN THÀNH
source: https://i.pinimg.com/564x/95/29/f1/9529f14811d0a6bd7e13ade91e3e559e.jpg

NÓI VỀ NHỮNG MONG MỎI CỦA BẢN THÂN, ĐỪNG GIẤU GIẾM

Cách làm cho tình yêu thêm sâu đậm là khi hai người trở nên chân thật nhất với nhau. Tình yêu là cuộc hành trình mà cần sự san sẻ, chung tay của cả hai phía. Hãy cùng nắm tay nhau đi trên con đường dài, vì bạn còn có người kia mà. Đúng là muốn đi xa thì hãy nên đi cùng nhau. Ngoài lắng nghe người ấy, những tâm tư, nguyện vọng, ước mơ của người ta, chính bản thân mình cũng cần chia sẻ điều mình cần, điều mình thích. Chẳng ai có thể hiểu bạn hơn chính bạn, đừng ngồi chờ đợi hay bắt buộc nửa kia phải tự hiểu thấu tâm can bạn. Một khi tình yêu đủ thấu hiểu, mới là đẹp, mới trở thành tri kỷ và cùng nhau đi hết chặng đường dài.

NÓI VỀ NHỮNG MONG MỎI CỦA BẢN THÂN, ĐỪNG GIẤU GIẾM
source: https://i.pinimg.com/564x/ab/6c/c7/ab6cc70ee24ef2ab9b8b39996ecfdd43.jpg
baca juga

CHẠM VÀO NHAU

Tình cảm càng nảy sinh thông qua những đụng chạm tinh tế mỗi ngày. Bạn có nhớ về những lần khẽ chạm tay chàng/nàng mà cảm thấy trái tim rung động liên hồi. Hãy tạo nên những cử chỉ đụng chạm mà không hề quá trớn. Đó là cách làm mới tình yêu lâu năm, là chất xúc tác cho tình yêu nở hoa đấy. Nhớ là không nên quá thân mật ở chỗ đông người. Một cái nắm tay bất chợt, một nụ hôn vào má, một cái huých nhẹ vào eo… những khoảnh khắc ấy đáng yêu hết nấc.

CHẠM VÀO NHAU
source: https://i.pinimg.com/564x/4b/cd/dc/4bcddc095e8fed7e5da4a26423fb8dfd.jpg

Những điều nhỏ bé nhưng chính là cách giữ cho tình yêu luôn đẹp. Chúc cho bạn và nửa kia luôn giữ lửa yêu thương. Dù thời gian có là chục năm thì vẫn đắm say như phút ban đầu!