1. IMOVIE

Một trong 6 app làm video miễn phí trên iPhone mà tớ muốn giới thiệu đến bạn trong bài viết này đó là iMovie. Ứng dụng này chẳng thua kém gì với trình sửa video trên máy tính đâu nhé.

Không chỉ sở hữu 10 bộ lọc đa đạng mà iMovie còn có thể tích hợp âm thanh và các hiệu ứng để tạo thành nhạc phim cho video của bạn. Việc lồng lời kể hay giọng hát của chính bạn vào video cũng không hề khó khăn với ứng dụng này. Ứng dụng iMovie còn chuyên nghiệp hơn khi cho ra đời những thước phim mang hơi thở Hollywood cùng nhiều phong cách video sẵn có khác. iMovie còn cho phép bạn đưa hình ảnh dưới dạng lớp phủ để tạo hiệu ứng cho video nữa nhé.

1. IMOVIE
source: http://file.vforum.vn/hinh/2017/01/thu-thuat-iphone(1).jpg

2. SPLICE

Splice cũng là ứng dụng làm video miễn phí trên iPhone mà bạn không nên bỏ qua đấy. Nếu như iMovie chỉ có thể chỉnh sửa ảnh và video có sẵn trong bộ nhớ của thiết bị thì Splice còn cho phép lấy từ Facebook hay Google. Splice còn có hẳn một kho nhạc siêu “xịn” cùng 13 thể loại khác nhau.

Không chỉ thay đổi được màu nền mà Splice còn nhiều tính năng tuyệt vời khác như cắt nhạc hay thay đổi tốc độ video. Bạn cũng có thể kết hợp nhiều track audio trong cùng một đoạn clip. Việc thêm ảnh vào video cũng khá dễ dàng bằng những thao tác kéo thả đơn giản. Với một ứng dụng nhiều tín năng lại miễn phí thì sẽ thật đáng tiếc nếu bạn không trải nghiệm với em này đấy.

2. SPLICE
source: https://suno.vn/blog/wp-content/uploads/2019/05/image-1.png
baca juga

3. VIDEORAMA VIDEO EDITOR

Thêm một cái tên khá nổi bật trong danh sách 6 app làm video miễn phí trên iPhone này đó chính là Videorama. Tương tự như những ứng dụng mà tớ đã giới thiệu trước đó, em ấy cũng có một vài tính năng cơ bản như chèn chữ, thêm nhạc, chỉnh sửa với bộ lọc hay tạo các hiệu ứng khi chuyển tiếp. App chỉnh video miễn phí trên iPhone này còn cho phép bạn tải video và ảnh từ Pixabay. Với ứng dụng này, bạn còn có thể xem trước được thời gian thực của video đã chỉnh sửa. Tính năng này sẽ giúp có thể điều chỉnh những điểm không thích trước khi xuất video nhé.

3. VIDEORAMA VIDEO EDITOR
source: http://fptshop.com.vn/uploads/images/tin-tuc/83994/Originals/ung-dung-ios-fptshop-3.PNG

4. QUIK

Bạn muốn biến tấu video của mình được trở nên ấn tượng hơn chỉ trong tích tắc? Vậy thì Quik là một ứng dụng khá thích hợp dành cho bạn đấy nhé. Với trình thiết lập thủ công, bạn sẽ dễ dàng tạo những thước phim tuyệt vời qua các hiệu ứng cũng như mẫu video đã có sẵn với nhiều phong cách khác nhau. Video và nhạc sẽ được đồng bộ hóa một cách tuyệt vời. Quik còn có thể tự biến những hình ảnh đơn điệu được lưu trong thiết bị của bạn thành những thước phim sinh động mà không cần bạn phải chỉnh sửa.

4. QUIK
source: https://hieumobile.com/wp-content/uploads/2018/10/optimized-l7ub.png
baca juga

5. ADOBE PREMIERE CLIP

Dù là nghiệp dư hay chuyên nghiệp nhưng nếu bạn đam mê chỉnh sửa video thì hẳn đã biết đến ứng dụng Adobe Premier Pro phải không nào? Điều tuyệt vời là ứng dụng biên tập phim này đã có phiên bản dành cho iPhone, iPod Touch hay iPad với tên gọi là Adobe Premiere Clip. Đây còn là app chỉnh video miễn phí trên iPhone nữa nhé. Bên cạnh những tính năng cơ bản như cắt, ghép, chèn nhạc, thay đổi tốc độ video thì Adobe Premiere Clip còn có nhiều hiệu ứng độc đáo khác nữa đấy. Thay vì chọn nhạc có sẵn trong ứng dụng thì bạn hoàn toàn có thể chọn những tệp âm thanh khác có chất lượng tốt hơn nhé.
 

5. ADOBE PREMIERE CLIP
source: http://fptshop.com.vn/Uploads/images/2015/Tin-Tuc/Nguyen/T12-2016/6-ung-dung-chinh-sua-video-tot-nhat-cho-iphone-5.png

6. MAGISTO VIDEO EDITOR AND MOVIE MAKER

Cái tên cuối cùng mà tớ muốn giới thiệu đến bạn trong danh sách 6 app làm video miễn phí trên iPhone này đó là Magisto Video Editor And Movie Maker. Ứng dụng này không có quá nhiều tính năng như những app chỉnh sửa video mà tớ đã giới thiệu trước đó.Tuy đơn giản nhưng lại khá tiện lợi vì Magisto Video Editor And Movie Maker có thể tự động lồng ghép video và ảnh một cách cực kỳ sinh động. Chèn thêm nhạc và chỉnh sửa đôi chút về độ phơi sáng và đổ bóng là bạn đã có được một đoạn phim xuất sắc rồi đấy.
 

6. MAGISTO VIDEO EDITOR AND MOVIE MAKER
source: https://hoanghamobile.com/Uploads//images/2017/01/10/201701100002295747_201701092346354788_videochoip%206.png

Vừa rồi là danh sách 6 app làm video miễn phí trên iPhone được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Chỉ cần sở hữu chúng là bạn vừa có thể thỏa mãn đam mê của mình mà còn không phải mất phí nữa. Vậy bạn còn chờ gì mà không tải chúng về “dế” yêu của mình ngay đi nào. Tin chắc rằng khi tải về, bạn sẽ khám phá được nhiều tính năng tuyệt vời của chúng cho xem. Beauties Vietnam mong chờ những thước phim tuyệt vời từ các bạn đấy nhé.