A BANKER’S SECRET – HƯƠNG THƠM ĐỘC QUYỀN ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU

Nếu nói đến mỹ phẩm handmade hẳn giới trẻ Sài thành nào cũng biết đến mỹ phẩm A Banker’s Secret. Thương hiệu này nổi tiếng với những dòng sản phẩm mang thiết kế bên ngoài rất cầu kỳ, tỉ mỉ đẹp như tranh vẽ. Không những thế, nguyên liệu bên trong cũng được cân nhắc, lựa chọn tỉ mỉ với tỉ lệ hoàn hảo nhằm đem lại chuẩn mực mùi hương và chất lượng tuyệt vời nhất.

Khi nhìn vẻ ngoài đẹp đến kinh ngạc và sự tỉ mỉ từ khâu nguyên liệu đến chế biến hẳn các nàng đã nghĩ A Banker’s Secret có cả một đội ngũ hùng hậu phải không nào? Nhưng thực ra đây là thương hiệu chỉ có hai người. Quỳnh Lê – cô nàng có niềm đam mê đặc biệt với hương thơm và chịu trách nhiệm trong khâu đóng gói, viết lách và tỉ tê với khách hàng về những bí quyết dưỡng da và lối sống xanh của mình trên blog. Người thứ hai đi cùng Lê là một cô bạn giấu tên góp nửa phần tạo nên thương hiệu đang gây tò mò nhờ hình ảnh và chất lượng chỉn chu hiện nay.

A BANKER’S SECRET – HƯƠNG THƠM ĐỘC QUYỀN ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU
source: https://78.media.tumblr.com/72ec78a31a0fda0dc127a9a4c23b970c/tumblr_ngyyjgxwsu1sgg2y6o1_1280.jpg

Review A Banker’s Secret hầu hết đều là những lời khen có cánh cho thiết kế đẹp đến nao lòng và chất lượng khỏi bàn của những dòng mỹ phẩm thiên nhiên đến từ thương hiệu này. Nhiều bạn trẻ còn coi Lê như thần tượng vì lối sống đơn giản và sự dũng cảm sẵn sàng sống với đam mê có phần hơi điên rồ của bản thân. Sở dĩ nói vậy vì mọi sáng tạo và pha chế tinh dầu của cô nàng đều bắt nguồn từ sự yêu thích, say mê và cả một quá trình học hỏi không ngừng nghỉ của cô nhân viên ngân hàng ngày ngày tiếp xúc với con số khô khan.

CÂU CHUYỆN KỲ BÍ TỪ TINH DẦU THIEVES A BANKER’S SECRET

Tinh dầu A Banker's Secret được Lê tái hiện lại thành một câu chuyện về những nhà buôn hương liệu và gia vị đến từ châu Âu, Khi đại dịch tấn công lục địa và đang cướp đi sinh mạng của hàng triệu người dân thì nhà vua ra quyết định đóng cửa tất cả những bến cảng. Các nhà buôn để tự cứu mình đã đột nhập vào các gia đình đã chết đem của cải đi bán để lấy tiền duy trì sự sống. Với kiến thức về hương liệu, họ tránh được bệnh dịch nhờ bôi thảo dược lên khắp người.

CÂU CHUYỆN KỲ BÍ TỪ TINH DẦU THIEVES A BANKER’S SECRET
source: http://abankersecret.com/wp-content/uploads/2018/09/DSCF5815.jpg

Thậm chí, họ còn mở được hiệu buôn làm ăn phát đạt ngay trong thời điểm khó khăn này. Mọi chuyện đến tai nhà vua, ngài ra lệnh cho bắt kỳ được những tên trộm này và khiến chúng đồng loạt khai ra các loại thảo mộc kỳ diệu. Nhà vua lập tức loan báo công thức bí mật này đến toàn dân. Tinh dầu Thieves được chiết xuất từ những loại thảo dược kỳ diệu đó bao gồm đinh hương, chanh, bạch đàn chanh, quế và hương  thảo. Không chỉ có tính kháng khuẩn và khả năng làm sạch tuyệt vời nó còn mang lại hương thơm nồng ấm đặc biệt dễ chịu.

baca juga

CẢM NHẬN KHI SỬ DỤNG TINH DẦU A BANKER’S SECRET

Tinh dầu Thieves A Banker's Secret là hỗn hợp tinh dầu nóng có rất nhiều công dụng. Các nàng có thể dùng em ấy để giảm đau, hỗ trợ hô hấp hay làm sạch,khử khuẩn và thoa lên người tạo cảm giác ấm áp an tâm hơn đều được. Tuy nhiên, nàng cần chú ý luôn pha loãng trước khi bôi lên da vì bôi trực tiếp khiến lượng tinh dầu nguyên chất có thể gây kích ứng.

CẢM NHẬN KHI SỬ DỤNG TINH DẦU A BANKER’S SECRET
source: http://abankersecret.com/wp-content/uploads/2018/09/DSCF5793.jpg

Nhìn chung, đúng như cái tên của em ấy, tinh dầu Thieves A Banker’s Secret nhỏ xinh với giá 275.000 đồng có quá nhiều công dụng tuyệt vời đến kỳ bí mà mọi cô gái nên sở hữu. Để em ấy không bị biến chất, nàng nên bảo quản đúng cách bằng việc tránh tinh dầu tiếp xúc quá lâu với không khí và tránh xa ánh nắng trực tiếp. Tốt nhất là nàng nên bảo quản tinh dầu trong ngăn mát tủ lạnh chuyên dụng.